fifa online Detroit Red Wings: Ánh sáng ở cuối đường hầm vào năm 2020-21 kế hoạch

Detroit Red Wings đã tìm thấy ánh sáng ở cuối đường hầm cho mùa giải 2020-21.

Sau chín tháng ngoài băng với tư cách là một đơn vị tập thể, Detroit Red Wings Sẽ có thể lắp ráp như một đội sớm, với các trò chơi trong tương lai gần để mong chờ. Nó đã được báo cáo Rằng NHL và NHLPA đã đạt được một thỏa thuận vào mùa giải 2020-21.

Cuối cùng, một ngày để mong đợi cho người hâm mộ Red Wings. Vào ngày 13 tháng 1, giải đấu sẽ khởi động một mùa giải 56 trận sau khi một thỏa thuận được thực hiện và được xác nhận bởi Phó Giám đốc Bill Daly. Điều này là hoành tráng vì hai bên đã cãi nhau trong một thời gian về các vấn đề tài chính và các vấn đề về sức khỏe và an toàn.

Một ngày mà người hâm mộ Red Wings đã chờ đợi có thể đang ở phía chân trời; Thỏa thuận này sẽ cho phép các trại huấn luyện cho các đội không bong bóng từ mùa giải 2019-20 mở cửa vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Các đội bong bóng phải đợi đến ngày 3 tháng 1 năm 2021, cho họ mười ngày để chuẩn bị.

Chi tiết đầy đủ của Thỏa thuận này cần phải được phê chuẩn, dự kiến ??vào đầu tuần sắp tới.

Điều này cũng có nghĩa là Red Wings có thể sẽ đối đầu với các đối thủ phân chia chỉ với lịch trình 56 trò chơi của họ.

Với một vài chi tiết được giải quyết vào phút cuối, không rõ liệu Red Wings sẽ bị ném vào một thành phố trung tâm hay nếu họ sẽ chơi các trò chơi tại Little Caesars Arena ở trung tâm thành phố Detroit.

Nhìn vào thỏa thuận này, dường như có một số ánh sáng ở cuối đường hầm cho Red Wings.

Người hâm mộ Detroit Red Wings nên hào hứng khi thấy đội của họ trở lại trên băng.

Mùa giải 2020-21 sẽ kêu gọi một số bước ngoặt nhanh chóng cho đội Red Wings này, người là đội tồi tệ nhất trong giải đấu mùa trước. Trong khi điều này có vẻ dễ dàng, nó không phải là. Sau chín tháng không trượt băng như một đơn vị tập thể, nhóm sẽ có khoảng hai tuần để có được mọi thứ đúng.

Họ sẽ không được chơi bất kỳ trò chơi triển lãm nào, có thể đóng một vai trò trong một khởi đầu chậm chạp cho tổ chức. Bất kỳ đội nào không phải là bong bóng có thể có một khởi đầu khó khăn trong mùa giải sắp tới này sau khi không chơi một trò chơi quá lâu.

Nó có thể biến thành nhiệm vụ khá lớn cho huấn luyện viên Jeff Blashill Ai sẽ có khoảng hai tuần để đưa đội bóng này vào một vị trí mà họ có thể cạnh tranh và quản lý để thể hiện sự cải thiện từ màn trình diễn 2019-20 kinh hoàng.

Điều này có thể không được yêu cầu nhiều về sự cải thiện, nhưng sẽ có một chút nghịch cảnh để chiến đấu trong suốt chín tháng số 5 đội tuyển việt nam là ai làm đội và làm việc trong những bổ sung mới từ lý do này, tất cả trong khi chiến đấu với đồng hồ như ngày 13 tháng 1 năm 2021 Ngày bắt đầu inch gần hơn. Không đề cập đến việc giữ cho mọi người an toàn và lành mạnh giữa các giao thức Covid-19.

Với triển vọng và một số người mới bắt đầu như Filip Hronek ở nước ngoài, họ sẽ cần bắt đầu quay trở lại khúc côn cầu nếu họ chưa làm như vậy. Nó sẽ là một bước nhảy tốt cho những số 5 đội tuyển việt nam là ai người chơi đã chơi ở giải đấu Hải ngoại, nhưng mọi thứ cần phải nhấp cho đội này khi họ trở lại trên băng cùng nhau.

Đó sẽ là một trận chiến khó khăn, vì nó sẽ là trong một mùa giải 82 bình thường bắt đầu vào tháng 10 với việc xây dựng đội hình này, nhưng những cải tiến nên được hiển thị.

Đối với số 5 đội tuyển việt nam là ai tất cả những người hâm mộ Detroit Red Wings ngứa cho một trò chơi được chơi, có vẻ như sự chờ đợi đã gần kết thúc.