fifa online 4 vn Tin đồn thương mại Detroit Pistons: Reggie Jackson Trade to Magic Hồi không có khả năng, theo báo cáo

Reggie Jackson đã là trung tâm của một vài tin đồn thương mại của Detroit Pistons mùa này, nhưng mới nhất không có vẻ như có thể báo cáo tối nay.

Chỉ vài tuần sau khi đến với những tin đồn thương mại liên quan đến Minnesota Timberwolves, Detroit Pistons bảo vệ quan điểm Reggie Jackson được liên kết với ma thuật Orlando. Đó chỉ là tuần trước, nhưng tin đồn đó dường như đã được hạ nhiệt rồi.

Theo USA Today, Jeff Jeff Zillgitt, Magic Management thực sự thích Jackson nhưng một thỏa thuận là không thể. Anh ấy đã tweet như sau vào tối thứ Hai.

Trong khi Jackson đã có rất nhiều sức nóng cho Pistons không thể tiến lên một bước tiến lớn trong mùa này, thì giao dịch được đồn đại với phép thuật lên tới ít hơn một khoản tiền lương của anh ta.

Báo cáo ban đầu Từ ESPN, Marc Stein đã đặt tên về phía trước Jeff Green và bảo vệ quan điểm D.J. Augustin như các mảnh trở lại tiềm năng. Green là năm cuối cùng của thỏa thuận của anh ấy, vì vậy Pistons sẽ nhận được ít hơn một chút so với giải cứu tài chính và một loại bảo vệ quan điểm dự phòng khác để đổi lấy Jackson.

Điều đó sẽ cho Jackson đi, mà Pistons sẽ không làm theo báo cáo của Zillgitt. Làm như vậy có thể chứng minh thiển cận nếu Jackson có thể nhận được đầu gối của mình hoàn toàn khỏe mạnh và Pistons trở lại nhiều hơn một sự lựa chọn và tấn công mà họ đã có một số thành công với mùa giải trước.

Cho dù cuối cùng anh ta có được di chuyển hay không sẽ đi đến kết luận không muộn hơn tuần này. Hạn chót giao dịch NBA được ấn định vào thứ năm lúc 3 giờ chiều. Et.