fifa online 4 nexon Bóng đá Michigan: 3 chìa khóa để chiến thắng bóng đá bang Michigan

Vào thứ bảy, Bóng đá Michigan .

Đây là trận đấu lớn nhất trong bóng đá đại học vào cuối tuần này, và nó được cho là trò chơi lớn nhất mà cuộc cạnh tranh này từng thấy; Gần như mọi thứ đều nằm trên dòng cho bóng đá Michigan và bóng đá bang Michigan.

Vào thứ bảy, cảm xúc sẽ cao, và một đội sẽ bỏ đi với không chỉ Cúp Paul Bunyan mà còn gần một bước với Indianapolis cho trò chơi vô địch Big Ten. Người kia sẽ bỏ đi với sự mất mát đầu tiên của mùa giải.

Dưới đây là ba chìa khóa cho trò chơi cho bóng đá Michigan để đảm bảo rằng họ mang chiếc cúp Paul Bunyan về nhà cho Ann Arbor.

1. Không có vở kịch lớn nào cho hành vi phạm tội của bang Michigan

Rất nhiều người có thể nghĩ Kennth Walker Jr. là phần nguy hiểm nhất của hành vi phạm tội của bang Michigan, và những người đó có thể không sai, nhưng vào thứ Bảy, trò chơi chuyền sâu của Spartans đặt ra một mối đe dọa lớn hơn.

Trong chiến thắng của Spartans 31-13 của Rutgers vào đầu mùa giải này, họ đã có ba vở kịch chạm bóng khác nhau trong hơn 60 yard. Chưa kể, trong hai trận đấu đầu tiên của mùa giải, những vở kịch đầu tiên của trò chơi đã tham dự các lần chạm bóng 75 yard.

Đây là điều mà bang Michigan chưa bao giờ thực sự làm. Họ luôn luôn là một loại hành vi phạm tội của Dink và Doink, nhưng năm nay họ đang mở rộng nó trên đầu khi nó không phải là một người đi tay cho Walker.

Mùa trước, người Sparta đã chạm vào hậu vệ phòng ngự Michigan với trận đấu đi qua; Đó là cách họ có thể thoát khỏi chiến thắng trong ngôi nhà lớn.

Nếu Michigan không cho phép các vở kịch lớn, buộc bang Michigan phải chạy bóng hoặc cố gắng để Dink Dink và Dokn, theo cách của họ, nó sẽ hoạt động trong sự ưu ái của Wolverines.

2. Bóng đá Michigan phải bắt đầu nhanh chóng

Wolverines có thể đủ khả năng để bắt đầu chậm. Với một môi trường thù địch tại Sân vận động Spartan, Michigan, tối thiểu, cần phải trả lời nhanh chóng nếu bang Michigan tấn công trước. Rõ ràng, sẽ là lý tưởng để ghi bàn đầu tiên trong trò chơi này, im lặng đám đông, và sau đó dừng lại.

Nhưng nếu người Sparta ghi bàn đầu tiên và Michigan phải trả lại cho họ, tôi sẽ thực sự đổ mồ hôi. Wolverines càng để người Sparta quanh quẩn trong trò chơi này, họ càng thua.

Tất nhiên, trò chơi đã giành chiến thắng hoặc bị thua trong quý đầu tiên, nhưng một khởi đầu nhanh chóng từ Michigan ở cả hai bên của quả bóng sẽ chứng minh sự quan trọng trong điểm số cuối cùng.

3. Khi được gọi, Cade McNamara thực hiện cú ném sâu

Một lần nữa, có những tranh cãi về tiền vệ từ Ann Arbor, nhưng nó không quan trọng. Cade McNamara là tiền vệ bắt đầu, và anh ấy là người sẽ phải thực hiện một vở kịch để Michigan rời East Lansing với một chiến thắng.

Wolverines và Jim Harbaugh lịch thi đấu play off wc 2022 biết những gì họ đang nhận được từ McNamara. Một người quản lý trò chơi đã giành chiến thắng trong việc biến bóng qua rất nhiều. Đó là tốt; Anh ấy đã thắng bảy trận đầu tiên của mùa giải theo cách đó.

McNamara đã thực hiện một vài cú ném sâu xuất sắc trong mùa giải này, nhưng anh ấy cũng đã bỏ lỡ một số cú ném mà anh ấy nên có. Có lẽ tôi đã kén chọn; Có lẽ tôi không.

Nhưng vào thứ bảy, McNamara sẽ phải đánh, nếu lịch thi đấu play off wc 2022 không phải là một, mà là hai hoặc ba phát súng sâu để hành vi phạm tội của Wolverines ghi đủ điểm cho chiến thắng.

Nếu McNamara có thể hoàn thành nó, Wolverines sẽ mang Cúp Paul Bunyan về nhà cho Ann Arbor và tiến gần hơn đến Indianapolis.