fifa mobile trung quốc Người anh hùng mà Hổ Detroit không xứng đáng: Bobby Higginson

Sau khi tạo a Hổ Detroit Đội ngũ những người chơi tiện ích chỉ là những năm 2000, sau đó theo dõi nó với sự sâu sắc Lịch sử của anh hùng Shane Halter, tôi đã bắt gặp rất nhiều người chơi mà tôi đã quên mất. Từ những kỳ quan một mùa giải đến những chú hổ nghề nghiệp, chắc chắn có nhiều cầu thủ xếp hạng asiad tuyệt vời ở Detroit đã bị mất trong biên niên sử của thời gian.

Một trong những con hổ Detroit tuyệt vời này: Bobby Higginson. Được phác thảo ra khỏi Đại học Temple vào ngày 12(!) Vòng của Dự thảo MLB năm 1992, Higginson đã dành toàn bộ sự nghiệp lớn 11 năm của mình tại Detroit. Anh ấy là một người bảo vệ và hitter đáng kinh ngạc và là đội MVP/Tiger của năm hai lần, vào năm 1997 và 2000, một trong mười người chơi trong lịch sử Tiger để giành xếp hạng asiad chiến thắng nhiều lần.

Ngay lập tức, Higgy là một người chơi yêu thích và người hâm mộ, mặc dù anh ta không bao giờ giành được bất kỳ sự công nhận MLB nào, có khả năng khiến anh ta trở thành một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất thời đó. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời trong một số đội bóng Bad Detroit; Anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy một Mùa chiến thắng ở Detroit. 11 mùa, và không một với một đội kết thúc xếp hạng asiad tốt hơn so với tỷ lệ chiến thắng .498 (2000).

Giới thiệu ra khỏi đường đi, hãy để đi sâu hơn vào truyền thuyết Tiger và cho phép tôi kể cho bạn câu chuyện về Bobby Higginson, một người chiến thắng thực sự chỉ từng chơi trong các đội.

Ánh sáng Detroit Tigerers, trong một số năm thực sự khủng khiếp là Bobby Higginson.

Như đã đề cập trước đó, Higginson đã được soạn thảo trong vòng 12 của dự thảo năm 1992. Anh ấy đã được xếp hạng asiad đưa ra khỏi Đại học Temple, nơi anh ấy chơi từ năm 1989 đến 1992. Vào thời của anh ấy ở đó, kỷ lục tốt nhất của Temple là 28-28, có nghĩa là anh ấy không có một mùa đại học chiến thắng. Anh ấy đã nghiền nát ba mùa ở trẻ vị thành niên, cào khi anh ấy đi (.

Anh ta nhận được cuộc gọi của mình cho Bigs vào năm 1995 và không nhìn lại (ngoài một trò chơi ba trò chơi ở Toledo năm 1996). Higginson là một tân binh khi Kirk Gibson tham gia mùa xếp hạng asiad giải cuối cùng của anh ấy, và điều hiển nhiên trong năm tân binh của anh ấy rằng Higgy sẽ là người thừa kế của Gibby. Mặc dù anh ấy đã có một khởi đầu đá (. Bóng chày Almanac).

Anh ấy đã theo dõi mùa giải tân binh của mình với một năm sự nghiệp, đạt. Trớ trêu thay, đây là kỷ lục tồi tệ thứ hai mà những con hổ sẽ đạt được trong nhiệm kỳ của mình (họ cho phép 1103 lần chạy trong mùa giải đó, nhiều nhất trong lịch sử đội). Trong bảy năm tiếp theo, Higginson đã đạt được đặc biệt tốt và được đưa vào một clip hàng đầu.

Tuy nhiên, tất cả những điều tốt đẹp phải kết thúc, và sau năm 2000, sức mạnh bắt đầu biến mất. Sự suy giảm ổn định của SLG% của anh ấy bắt đầu cho thấy tuổi của anh ấy, và thậm chí anh ấy đã trở thành nạn nhân của The Tiger Wees of Poor Play. Năm đó, anh ấy đã đăng một BWAR đầy đủ nhất mùa, và thậm chí một sự hồi sinh nhẹ vào năm 2004 không thể duy trì sự nghiệp của mình. Ông đã nghỉ hưu sau phẫu thuật vai năm 2005.

Bobby Higginson đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời trong sự nghiệp của Detroit Tigerers.

Mặc dù Higgy không bao giờ kết thúc một mùa giải trong một đội chiến thắng trong sự nghiệp chơi của anh ấy, anh ấy là một ngôi sao thông qua tất cả. Mặc dù bị lu mờ bởi Griffey, Bonds, và Rodriguez, thời bấy giờ, Higginson vẫn xuất sắc theo cách riêng của mình.

Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời này là một người ấm áp Ngày 30 tháng 6 năm 1997, ở Detroit. Những con hổ đối đầu với New York Mets với 15.009 người hâm mộ tham dự. Higginson bước lên dơi năm lần ngày hôm đó, đánh ba lần chạy về nhà, đi bộ hai lần, lái xe trong bảy lần chạy và ghi bốn lần tự mình. Những chú hổ đã giành chiến thắng trong ngày 14-0 (và bắt đầu một cuộc càn quét) sau Higginson và tám hiệp mạnh mẽ từ Ryan Thompson.

Cũng có Ngày 6 tháng 7 năm 1999, Ngày chống lại New York Yankees. Anh ta bước tới dơi chống lại Stud gần hơn Mariano Rivera 0-for-3 trong ngày với một cuộc đi bộ và một cuộc tấn công. Trong một số lượng đầy đủ, Higginson đã thổi bay một ổ đĩa đến sâu bên phải để buộc trò chơi. Mặc dù những con hổ sau đó đã thua, Higgy đã trao cho Rivera lần thứ hai của mình trong mùa giải của mình trong mùa giải và chiếm Homer Rivera, đóng trò chơi duy nhất cho phép năm đó.

Sau khi nghỉ hưu, những chú hổ trở thành một quả bóng chiến thắng một lần nữa, giành được một đồng xu một năm sau khi nghỉ hưu. Anh ta thu hẹp khoảng cách giữa các thời đại Trong lịch sử Detroit và liên tục chơi hết mình cho các đội mà dường như không xứng đáng. Chúng ta đừng bao giờ quên tác động của Higginson trên sân và trong trái tim của chúng ta.