fifa mobile 20 player database Detroit Lions nên xem xét soạn thảo Randy Gregory

Nebraska bên ngoài hậu vệ Randy Gregory có nhiều tài năng như bất kỳ ai trong dự thảo. Khả năng vượt qua của anh ấy đã được so sánh với Hall of Famer Charles Haley nhưng sự thiếu kỷ luật nhận thức của anh ấy đang khiến các đội quay trở lại.

Trong một cuộc phỏng vấn phòng xanh hai vòng, Randy Gregory thừa nhận với những vấn đề mà anh ta cần phải làm việc thông qua, nhưng anh ấy có một số tiền tốt với một số đội và chỉ cần một .. để chọn anh ấy. Câu hỏi là nhóm đó là Lions.

Jim Caldwell đã làm việc chăm chỉ để lấp đầy phòng thay đồ của Lions với các nhân vật của người Hồi giáo. Người chơi có thể làm gương với một đạo đức làm việc vững chắc và sự cống hiến cho nghề của họ. Đôi khi khi có một phòng thay đồ đầy những công dân tốt, nó có thể giúp thêm ai đó có lợi thế. Một người chơi có thể hưởng lợi từ ví dụ tốt được thiết lập bởi phần còn lại của đội để giúp anh ta thành công.

Randy Gregory đã gặp một số rắc rối trong quá khứ gần đây không có nghi ngờ gì. Nhưng người hâm mộ của Lions bị ám ảnh bởi một số người chơi đã không bị đội vì vấn đề nhân vật. Những người chơi như người nhận rộng Randy Moss, người đã tiếp tục khủng bố Lions với tư cách là thành viên của người Viking. Là những người hâm mộ chuẩn bị xem Gregory làm điều tương tự nếu anh ta được chọn bởi một đối thủ của NFC North.

Randy Gregory là một sự lựa chọn bùng nổ hoặc phá sản nhưng với sự lãnh đạo tuyệt vời đã có trong danh sách và các nhân viên huấn luyện, có thể có cơ hội cho một người chơi thay đổi trò chơi có khả năng.