fifa mobile 19 Bóng đá Michigan: Đó là thời gian để tiếp tục từ DC Don Brown

Một năm nữa, một trận thua khác cho bóng đá Michigan trước đối thủ lớn nhất của họ, Buckeyes bang Ohio.Ngay cả với Urban Meyer không bên lề OSU, Jim Harbaugh vẫn không tìm được cách để giành chiến thắng.

Jim Harbaugh bây giờ là 0-5 chống lại Buckeyes trong thời gian Michigan Wolverines Huân luyê?n viên trươ?ng. Mặc dù đó là một khởi đầu chậm chạp cho bóng đá Michigan để bắt đầu mùa giải, nhưng họ dường như đã đạt đến đỉnh điểm vào thời điểm hoàn hảo, thiết lập một trận đấu tuyệt vời với OSU.

Michigan trao đổi cú đấm cơ thể với Buckeyes ngay ngoài cổng. Tiểu bang Ohio thường xuyên diễu hành trên sân bóng chống lại Don BrownPhòng thủ dễ dàng. Shea Patterson đã có thể trả lời sớm nhưng anh ta và toàn bộ hành vi phạm tội đã xì hơi khi trò chơi diễn ra.

Bước vào trò chơi, nhiều người trong chúng ta hiểu rằng Wolverines sẽ cần phải chơi một trò chơi bóng đá hoàn hảo để giết con rồng. Bang Ohio bước vào ngày với tư cách là đội hàng đầu trong cả nước, và điều đó sẽ thay đổi sau chiến thắng 56-27 vào thứ bảy trước Michigan.

Bang Ohio đã biến một cuộc chiến trên đường phố trong quý đầu tiên sang một cuộc gặp gỡ trong phần còn lại của trò chơi bóng đá ghi được 14 điểm trong mỗi quý. Michigan bắt đầu với 13 trong quý một và không tìm thấy hai con số một lần nữa trong mỗi ba quý còn lại.

Jim Harbaugh đã thất bại trong việc sống theo mong đợi của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Wolverines. Anh ấy đã có thể tìm cách đánh bại bang Ohio. Nó khó có thể gọi đây là mối tình một chiều là một cuộc cạnh tranh khi nó rất một chiều. Michigan là 1-15 trong 16 cuộc thi cuối cùng giữa hai cuộc thi, với OSU chiến thắng tám trận lol betting đấu liên tiếp trước đó. Đó là Brady Hoke, người cuối cùng đánh bại OSU.

Don Tiết quên Hoke gần như đánh bại họ hai lần. Anh ta có cơ hội để đá thêm một điểm sẽ gửi trò chơi đến giờ làm thêm hoặc giành chiến thắng. Những người Wolverines là những con chó lớn trong trò chơi đã đi cho hai người nhưng đã xuất hiện trong thời gian ngắn.

Bang Ohio dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên trưởng năm thứ nhất Ryan lol betting Day có cơ hội to lớn để giành chức vô địch quốc gia đằng sau tiền vệ giật gân Justin Field và Bell-Cow chạy lại J.K. Dobbins. Đôi khi, một hàng phòng thủ có thể khá rò rỉ, đặc biệt là bảo vệ đường chuyền, nhưng hành vi phạm tội của họ gần như có thể ghi điểm theo ý muốn.

Shea Patterson bắt đầu trò chơi bóng đá với 14 lần hoàn thành chỉ sau 19 lần vượt qua tổng cộng 250 yard trong hiệp một. Sau khi điều chỉnh giờ nghỉ giải lol betting lao được thực hiện, Buckeyes đã giới hạn anh ta chỉ có 55 sân trong hiệp hai.

Đó là hàng phòng thủ của Don Brown, không thể ngăn chặn bất cứ ai cả ngày. Các lĩnh vực đã ném 302 yard, và 4 lần chạm bóng và dobbins phi nước đại cho một con số khổng lồ 211 yard và 4 lần chạm bóng. Cặp đôi hy vọng Heisman chiếm 8 lần chạm bóng.

Wolverines weren có thể nhận được bất kỳ sản phẩm nào trên mặt đất từ ??sinh viên năm nhất Zach Charbonnet, người lol betting đã ghi nhận chỉ 7 yard trên 4 mang. Hassan Haskins đã mang nó 12 lần trong 78 yard và điểm số. Anh ấy tất cả nhưng đã củng cố bản thân khi đội bóng đứng đầu trong mùa giải bóng đá Michigan.

Tôi sẽ cân nhắc việc bắn Jim Harbaugh vào lúc này sau khi thể hiện tiến trình đánh bại Notre Dame và bang Michigan, nhưng Don Brown cần phải được thay thế. Tôi không hiểu làm thế nào Don Brown thậm chí còn được xem xét để giành giải thưởng Trợ lol betting lý Huấn luyện viên hàng đầu của các quốc gia mùa này. Khi hàng phòng ngự Wolverines cần xuất hiện trên sân khấu lớn nhất, chống lại đối thủ của họ, ở nhà, họ rơi xuống mặt.

Đó là thời gian để di chuyển từ Don Brown và mang lại một số máu mới để có khả năng gây ra hàng phòng thủ Wolverines.  Josh Gattis Sẽ bước vào mùa giải tới với một năm dưới vành đai của anh ấy với tư cách là một lol betting người gọi chơi tấn công với một sự phản đối đầy đủ để đánh giá lại và tốt hơn chính mình.