fifa game Detroit Lions: Brayden Coombs không hiểu chuỗi lệnh

Detroit Lions đã sa thải điều phối viên đội đặc biệt Brayden Coombs sau khi đi vào Chủ nhật Rogue ở Tennessee.

Giữa chừng trong quý IV của trò chơi Chủ nhật, vẫn còn trong cái mà tôi sẽ gọi là ‘Reach, Sư tử Detroit Đáng kinh ngạc là một kẻ giả mạo giả mạo ở vị trí thứ tư sâu trong lãnh thổ của họ. Những con sư tử xuất hiện ngắn, và về cơ bản đặt chiếc đinh cuối cùng vào quan tài Detroit.

Nếu những con sư tử Detroit cảm thấy cần phải đi trong tình huống đó, thì bạn sẽ không có Matthew StaffordDỉAndre Swift Trên sân thay vì trở lại cố gắng đi theo con đường của họ để đạt được?

Hóa ra, điều phối viên đội đặc biệt của Detroit Lions, Brayden Coombs đã tự mình quyết định, mà không vượt qua huấn luyện viên trưởng Darrell Bevell. Đó là sai và rõ ràng là một hành vi phạm tội có thể chữa được.

Tôi hiểu quyết định bắn Coombs về điều đó; Nó chỉ là một sự xấu hổ khi thấy một trong những điều phối viên đội đặc biệt tốt nhất đi. Đối với Coombs, có lẽ anh ta đã không chạy nó qua Bevell trước vì anh ta biết Bevell sẽ không chấp nhận nó vào thời điểm đó của trò chơi.

Ngoài ra, don lồng bỏ qua sự thật rằng Coombs cảm thấy được dự kiến ??bởi Bevell được thăng chức sau khi bắn Matt Patricia. Coombs biết anh ấy đã làm một công việc to lớn; Anh ấy đã nghe thấy tiếng trò chuyện từ người hâm mộ và truyền thông tại thời điểm thay đổi huấn luyện của Detroit. Có lẽ anh ta dự kiến ??sẽ được thăng chức, và đây là cách anh ta phá hoại Bevell.

Hãy tưởng tượng nếu bạn cố gắng thực hiện một thỏa thuận đã rơi vào lượt, mất một tài khoản khác mà không cần phải điều hành ý tưởng của chủ nhân của bạn, hiểu rằng bạn đã không có thẩm quyền quyết định vị trí đầu tiên. Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những nhân viên của bạn đã đưa ra một quyết định kinh doanh quan trọng mà không vượt qua bạn trước. Bạn sẽ cảm thấy quá tốt nếu nó rơi qua, phải không?

Thật xấu hổ khi biết rằng nhiều người hâm mộ trên khắp giải đấu sẽ cười khúc khích, tất nhiên, điều này sẽ xảy ra với Detroit Lions. Tôi chắc chắn rằng để Coombs đi là một quyết định dễ dàng, hiểu rằng anh ấy đã huấn luyện cho người đánh bóng hàng đầu của Leagues, cùng với việc thấy các đội đặc biệt của anh ấy đã chặn được bốn cú đá vào năm 2020.

Các đội đặc biệt của Lions nói chung vẫn là một trong những đơn vị tốt nhất trong tất cả bóng đá nhưng tổ chức thường được coi là nhu cầu rối loạn chức năng để tuân theo chuỗi chỉ huy. Điều phối viên biết những gì họ được phép làm và không làm.

Nếu Coombs có quyền đưa ra loại quyết định này một cách độc lập, sẽ không có vấn đề gì. Tương tự như một điều phối viên tấn công sẽ đi vào thứ tư trở xuống. Nếu một OC chọn cách đi vào thứ tư xuống mà không cho huấn luyện viên trưởng biết, chúng tôi có thể thấy những hậu quả tương tự.

Các báo cáo đã nổi lên rằng Coombs đã thể hiện thái độ đầu tiên của tôi trong những tuần gần đây. Một lần nữa, có lẽ anh ta thấy Bevell bây giờ gọi các bức ảnh và cảm thấy đó là cơ hội của anh ta. Detroit Lions cần loại bỏ bất kỳ cầu thủ, huấn luyện viên độc hại và hy vọng xây dựng lại hoặc thiết lập một nền văn hóa mới.

Không ai nhớ hồ sơ sự nghiệp của một điều phối viên đội đặc biệt, nhưng họ nhớ lại rõ ràng có bao nhiêu chiến thắng một huấn luyện viên trưởng hoặc tiền vệ có thể tích lũy.