fifa football download Amon-Ra St. Brown tiếp tục là một điểm sáng cho Detroit Lions vào năm 2021

Các Sư tử Detroit đang kết thúc mùa giải của họ với hai trận đấu còn lại world cup 2022 tháng mấy trong lịch trình.Họ đã cố gắng hết sức để tạo ra kết quả tốt nhất tuần này qua tuần khác.Với tỷ lệ cược xếp chồng lên nhau, có vẻ như có rất nhiều tin tức tiêu cực giữa chấn thương, sai lầm và đấu tranh.

Nhưng đối với Detroit Lions, đã có một điểm sáng trong hành vi phạm tội của họ trong suốt mùa giải 2021.Máy thu rộng Amon-Ra St. Brown đã tiếp tục chứng minh là một trong những nguồn cho tin tức tích cực.

Đầu mùa này, Lions cảm thấy rằng chúng world cup 2022 tháng mấy có thể không được sử dụng. Brown theo cách tốt nhất khả thi. Họ nói rõ rằng họ sẽ cố gắng và có được St. Brown tham gia nhiều hơn và đưa anh ta vào một vị trí mà anh ta có thể làm cho mọi thứ xảy ra.

Kể từ đó, mọi thứ đã thay đổi tốt hơn, và St. Brown đã tiếp tục là một thành viên vững chắc và hiệu quả của hành vi phạm tội, tuần này qua tuần và tuần. Thật tuyệt vời khi thấy St. Brown tiếp tục là một trong những người bắt bóng tốt world cup 2022 tháng mấy hơn trong một nhóm vốn đã yếu.

Amon-Ra St. Brown là người nhận tốt nhất của Detroit Lions vào năm 2021.

Sau khi kết thúc chặt chẽ T.J. Hockenson đã có của mình Mùa kết thúc Với phẫu thuật ngón tay cái, St. Brown đã phải bước lên nhiều hơn nữa. Các Bổ sung Josh Reynold chắc chắn đã giúp đỡ hành vi phạm tội, nhưng khả năng của St. Brown đã được chứng minh là một sự bổ sung tuyệt vời cho hành vi phạm tội của đội này.

Bao gồm cả màn trình diễn vào Chủ nhật tuần trước trong trận thua world cup 2022 tháng mấy trước Atlanta Falcons, anh ấy đã có một số trò chơi mà anh ấy là một phần quan trọng của hành vi phạm tội. St. Brown sẽ có chín lần tiếp khách trong 91 yard, bao gồm một cú chạm bóng dài 20 yard, nơi anh đã chiến đấu để phá vỡ máy bay để ghi điểm.

Anh ta cũng có hai lần vội vàng trong 19 yard cho tín dụng của mình, điều này cho thấy những con sư tử đã khiến anh ta tham gia như thế nào. Khi Lions đưa St. Brown vào vòng thứ tư của Dự thảo NFL năm 2021, đó là cách họ lấy một người chơi trên một người có thể làm nhiều người ngạc world cup 2022 tháng mấy nhiên. Anh ấy chắc chắn đã làm điều đó và gây ấn tượng với đồng thau Lions dọc đường.

Trong tất cả năm 2021, St. Brown có 74 lần tiếp khách trong 692 yard và ba lần chạm bóng. Mặc dù anh ta có thể không bị lôi kéo trong lần chạm bóng sau khi chạm bóng, anh ta là một sự bổ sung tuyệt vời cho hành vi phạm tội và vũ khí để Lions quay sang lái xe sau khi lái xe.

Mặc dù chỉ còn hai trận đấu trong mùa giải 2021 Lions, St. Brown sẽ có thể kết thúc mùa giải này với một nốt cao. Với mùa Lions, không phải là tổng thể tốt nhất, nó là một trong những điểm sáng để tập trung vào khi nhìn lại những điều này.