fifa event Detroit Lions News: Aaron Glenn có tên không chính thức là điều phối viên phòng thủ

Các Sư tử Detroit chưa đặt tên cho huấn luyện viên trưởng mới của họ, nhưng họ đã tìm thấy điều phối viên phòng thủ mới của họ Aaron Glenn. Tổ chức này đã không chính thức đặt tên cho một huấn luyện viên trưởng hoặc một điều phối viên phòng thủ, nhưng báo cáo Từ Ian Rapoport trên Twitter cho thấy khác.

Sau khi New Orleans Saints rơi xuống Tampa Bay Buccaneers vào Chủ nhật vừa qua, Lions đã trở thành yêu thích tức thì Để thuê trợ lý huấn luyện viên trưởng của Saints, và huấn luyện viên kết thúc chặt chẽ, Dan Campbell, khi tuần bắt đầu. Phải mất vài ngày, nhưng tổ chức gặp Campbell vào ngày mai.

Sau cuộc họp vào ngày mai, người ta hy vọng rằng Campbell sẽ chính thức được trao buổi biểu diễn huấn luyện trưởng ở Detroit, có nghĩa là động thái tương ứng cũng sẽ trở thành chính thức. Aaron Glenn là huấn luyện viên phòng thủ/huấn luyện viên thứ cấp của Saints và dự kiến ??sẽ gia nhập Campbell ở Detroit.

Lions sau đó sẽ chính thức lấp đầy hai vị trí tuyển dụng chính của họ sau khi chính thức thông báo Brad Holmes trong cuộc họp báo Zoom giới thiệu của họ vào đầu ngày hôm nay. Đây là, với điều kiện Campbell có được buổi biểu diễn được mong đợi xung quanh toàn bộ NFL.

Detroit Lions không có huấn luyện viên trưởng tên nhưng được cho là có điều phối viên phòng thủ tiếp theo của họ ở Aaron Glenn.

Sẽ rất thú vị khi thấy mọi thứ diễn ra như thế nào cho những con sư tử khi tuần tiến triển.

Hầu hết các tin tức sẽ được dự kiến, nhưng đến thứ Sáu; Những con sư tử có thể có GM, HC và DC của họ điền vào.

Động thái mang đến Glenn này là một điều rất có khả năng và nên được mong đợi khi Campbell sẽ điền vào các nhân viên với những người đàn ông của anh ấy.

Đã có những bình luận rằng Glenn thậm chí có thể là một huấn luyện viên trưởng trong tương lai trong NFL và lựa chọn tổng thể thứ ba của Detroit Lion lên tiếng ủng hộ của Glenn, tuyển dụng không chính thức trên Twitter.

Glenn, cựu chiến binh 15 năm của NFL, đã dành phần lớn sự nghiệp của mình trong bộ đồng phục New York Jets. Anh ta là một Pro Bowler ba lần và có khả năng đã có một hợp đồng điều phối viên phòng thủ đến theo cách của anh ta.

Câu hỏi tiếp theo cho Campbell và Holmes là, ai sẽ là điều phối viên tấn công? Có phải Darrell Bevell đáng để giữ xung quanh nếu tổ chức chuyển từ Matthew Stafford? Điều đó đưa ra những câu hỏi hơn nữa về tương lai của Stafford.

Người hâm mộ Detroit Lions có rất nhiều điều để mong đợi với một chế độ mới bắt đầu đến với nhau. Việc tuyển dụng không chính thức của Glenn có thể không chính thức ngay bây giờ, nhưng hy vọng điều đó sẽ thay đổi sớm hơn sau này.