fifa club world cup 2022 Bóng đá Tây Michigan: WR Corey Davis đặc trưng bởi MMQB

Mặc dù bị lu mờ bởi hai chương trình lớn ở bang này, Western Michigan, Corey Davis là một trong những cầu thủ bóng đá đại học giỏi nhất ở Michigan.

Cuộc nói chuyện bóng đá đại học thường bắt đầu và dừng lại với bang Michigan và Michigan ở bang này. Điều đó có thể hiểu được với quy mô và lịch sử của những trường đó nhưng họ không phải là đội bóng đá duy nhất đáng chú ý, đặc biệt là mùa này.

Cả trung tâm Michigan và Tây Michigan Cả hai đều có chiến thắng Power 5 dưới vành đai của họ trong mùa trẻ này và cả hai đều có khả năng chơi ở cấp độ tiếp theo. Bạn sẽ muốn theo dõi Detroit Jock City để biết thêm về ngày mai (gợi ý, gợi ý).

Một cầu thủ như vậy, và một trong những cầu thủ bóng đá đại học giỏi nhất hiện tại, là người nhận rộng WMU Corey Davis. Anh ấy có thể đã rời trường vào năm ngoái và tham gia dự thảo NFL 2016 nhưng anh ấy đã trở lại và có thể là một lựa chọn đầu tiên trong Dự thảo NFL 2017. Anh ấy đã là một huyền thoại của Broncos và anh ấy thậm chí còn rời trường.

Davis không nên là một người quan sát bóng đá đại học địa phương hoàn toàn chưa biết đến việc xem xét màn trình diễn của anh ấy trước các đội Big Ten bao gồm cả bang Michigan. Bây giờ Davis đang nhận được một số tình yêu ở cấp quốc gia với một tính năng được phát hành trên MMQB ngày hôm qua.

MMQB sườn Emily Kaplan gần đây đã dành một chút thời gian ở Kalamazoo cho tác phẩm, đi vào nền Davis Davis lớn lên và cách anh đến Tây Michigan với tư cách là một huấn luyện viên trưởng P.J FleckCác tân binh chính của chính. Hãy chắc chắn để kiểm tra nó.

Nếu bạn thiên đường đã xem nhiều bóng đá đại học trong bang mùa này ngoài Michigan và Michigan State, Saturday là một cơ hội hoàn hảo để kiểm tra Davis và các cầu thủ khác đáng xem. Tây Michigan chơi tại Trung tâm Michigan lúc 7 giờ tối. ET và sẽ truyền hình toàn quốc bởi CBS Sports Network.