fifa addict vietnam Detroit Red Wings chia tay với huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill

Các Detroit Red Wings đã chính thức kết thúc mùa giải của họ.Họ đã kết thúc 32-40-10 vào mùa giải sau chiến thắng gần đây của họ trước Quỷ New Jersey.Mặc dù họ không ở trên 0,55 và không đánh hơi các trận playoff như tôi và những người khác nghĩ rằng họ có thể, có một số điểm nổi bật.

Trước khi kết thúc cuộc họp báo mùa, Tổng giám đốc của Detroit Red Wings (GM) Steve Yzerman đã chọn thông báo Tương lai của tổ chức này. Anh ấy tuyên bố rằng huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill Sẽ không trở lại để huấn luyện đội cho mùa giải 2022-23.

Nó cũng được lưu ý rằng trợ lý huấn luyện viên Doug Houda và huấn luyện viên thủ môn Jeff Salajko cũng sẽ chia tay với tổ chức. Yzerman mong đợi thêm thông tin vào thứ Hai trong cuộc họp báo đã đề cập trước đó, nhưng tin tức đã được đưa ra sau tuyên bố Red Wings.

Bước vào mùa giải 2021-22, Red Wings đã chọn để mang lại Blashill. Chỉ dưới một năm trước, Yzerman đã công bố huấn luyện viên đội bóng cho mùa giải vừa qua, nhưng bây giờ anh ấy đã đưa ra một thông báo khác nhiều. Việc tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới bắt đầu ngay bây giờ.

Detroit Red Wings đang chia tay với huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill.

Sau khi trải qua bảy mùa giải cuối cùng là Red Wings, nhiệm kỳ của anh ấy với tổ chức đã là một thời gian dài. Anh ấy đã huấn luyện mình đến một trận đấu play-off năm đầu tiên kết thúc với trận thua vòng một. Kể từ đó, nó là rất nhiều vị trí thứ bảy và thứ tám trong kết thúc phân chia.

Anh ấy là một sự nghiệp 204-261-72 trong sự nghiệp của mình với tư cách là một ông chủ băng ghế dự bị, điều này tốt cho tỷ lệ thắng .447%. Có một số giả định rằng trong quá trình xây dựng lại, số lượng cánh sẽ không cao nhất.

Nhưng, vào năm 2021-22, có một số giả định rằng Red Wings sẽ tốt hơn, nhưng mọi thứ không đạt đến mức mà nhiều người đang hy vọng họ sẽ làm. Hiệu suất của Blashill, đôi khi đáng nghi ngờ và Yzerman đã chọn tiếp tục.

Điều đó đang được nói, Red Wings sẽ phải nhắm mục tiêu một huấn luyện viên mới. Các tùy chọn không bị thu hẹp vì tin tức là Vẫn còn tươi. Nhưng, các dấu hiệu ban đầu là đội có thể nhắm mục tiêu một số lựa chọn huấn luyện.

Với các huấn luyện viên như Lane Lambert, Paul Maurice và John Tortorella được đồn đại là lựa chọn, Yzerman nên có một số lượng chất lượng. Thời gian sẽ nói, nhưng nó sẽ là một thời gian dài khi cố gắng thu hẹp một huấn luyện viên mới.