fifa a Red Wings: Cole Perfetti Một trong những người chuyển tiếp hàng đầu để xem xét vào năm 2020 NHL Dự thảo

Trong khi Detroit Red Wings có thể gây sốc cho tất cả mọi người trong dự thảo NHL năm 2020, một tiền đạo như Cole Perfetti có thể là sự lựa chọn dự thảo.

Các Detroit Red Wings Cần phải có một bản nháp nhập NHL mạnh mẽ 2020, và điều đó bắt đầu bằng việc thực hiện một lựa chọn tốt ở vị trí thứ tư. Ý tưởng rằng Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman làm mọi người sốc Và chọn thủ môn Yaroslav Askarov đang lôi cuốn, nhưng có khả năng không xảy ra.

Điều này để lại cho Red Wings nhìn vào một lớp tài năng nặng hàng đầu đầy những người trẻ tuổi ở đầu lớp dự thảo. Một số bản nháp giả có tổ chức lựa chọn người bảo vệ Jamie Drysdale, nhưng nếu Red Wings truyền lại anh ta và tập trung vào một tiền đạo; có một vài.

Cole Perfetti, một trung tâm chơi cho Spirit Saginaw của Liên đoàn khúc côn cầu Ontario (OHL), người có thể là trợ lý cho việc xây dựng lại và nên được xem xét ở vị trí thứ tư. Chọn một tài năng hàng đầu khác để tham gia tổ chức có nghĩa là họ có thể tiếp tục xây dựng lại và đảm bảo có chiều sâu về triển vọng tiến lên cấp độ NHL.

Hy vọng cho Red Wings là bất cứ ai họ thực hiện với lựa chọn thứ tư có thể là một tác động của NHLer sớm hơn là sau đó tham gia vào những người trẻ tuổi ấn tượng, những người hiện đang làm việc theo cách của họ đối với đội hình NHL.

Nhìn vào Perfetti, anh ta là một trong khoảng bốn tiền đạo khác nhau có thể được chọn, nhưng anh ta là một người mà Red Wings nên tạo ra một trường hợp và xem xét khi chọn thứ tư. Perfetti là một trung tâm 5 feet 10, 185 pound đến từ Canada.

Mùa giải 2019-20 của anh đã chứng kiến ??Perfetti thắp sáng nó ở Saginaw, ghi được 111 điểm tổng số trong 61 trận đấu. Tổng số 111 điểm của anh ấy đã xuất hiện dưới dạng 37 bàn thắng và 74 hỗ trợ cho tinh thần của OHL, khiến anh ấy trở thành một trong những tài năng mong muốn trong dự thảo sắp tới.

Một số bảng xếp hạng có Perfetti cao thứ tư, và những người khác có anh ta bị đánh bại liên tục vào khoảng thứ sáu, nhưng cánh đỏ cần phải cho anh ta một số cân nhắc với lựa chọn của họ. Khả năng của Perfetti, làm cho anh ta có giá trị; Anh ấy shifty và có thể chơi tốt cả hai khu vực.

Nó đã được lưu ý rằng Perfetti có thể sử dụng sự thay đổi của mình để làm cho mọi thứ xảy ra trong khu vực tấn công, nhưng anh ta cũng vượt trội trong khu vực phòng thủ chơi khúc côn cầu thông minh.

Một số trinh sát đã lưu ý rằng sự bùng nổ của anh ấy, cần phải phát triển hơn nữa và lấy đi anh ta là một tay bắn tỉa của người Hồi giáo, nhưng cơ hội vẫn còn đó cho anh ta.

Perfetti sẽ là một bổ sung đáng kể cho Red Wings ở vị trí thứ tư, cung cấp nhiều mặt trái, tương tự như một số ứng cử viên khác. Red Wings có những người chơi như Lucas Raymond, Marco Rossi và Alexander Holtz để xem xét, nhưng Perfetti là một người mà họ cũng cần xem xét.

Với lựa chọn tổng thể thứ tư trong dự thảo mục nhập NHL năm 2020, Detroit Red Wings cần đảm bảo rằng họ xem xét Center Cole Perfetti.