fifa 4 Detroit Pistons: 3 cách tổ chức có thể sử dụng Derrick Rose vào năm 2021

Mùa trước, Detroit Pistons đã thưởng thức một Derrick Rose trẻ hóa. Tổ chức sẽ sử dụng người bảo vệ điểm kỳ cựu vào năm 2021 như thế nào?

Nó thực sự không thể suy nghĩ, nhưng MVP trước đây của League, Derrick Rose, bây giờ là 32 tuổi. Năm 2021, Rose sẽ bắt đầu năm làm cố vấn cho Detroit PistonsLựa chọn thứ bảy, Killian Hayes.

Sau khi chọn một chuyên gia chọn và roll để neo Detroit Point trong nhiều năm tới, Rose sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa tân binh đi cùng trong ít nhất vài tháng đầu của mùa giải NBA 2020-21. Nó thực sự là một tình huống hoàn hảo cho một đứa trẻ như Hayes; Anh ta không thể ước một giáo viên tốt hơn.

Đó là một vai trò mà bản thân Rose không muốn nắm lấy vài năm trước trong thời gian ở New York Knicks. Nếu bạn nhớ lại, người đại diện của Rose, đã từng nói, "Bạn là một người cố vấn khi bạn không còn có thể chơi nữa. Nó là một câu nói gay gắt, nhưng tuyên bố đó đã được xây dựng trong thời gian đen tối trong sự nghiệp của Rose, khi bạn nghĩ về nó. Một thời gian khi tài năng và khả năng duy trì sức khỏe của anh ấy thường bị nghi ngờ.

Pistons Detroit, giữa việc xây dựng lại bán buôn, rời đi Blake Griffin Là người chơi có lợi nhất trong danh sách hiện tại. Đó là một tổ chức cần cả anh và Rose nắm lấy phong trào thanh thiếu niên và giúp họ cùng, cung cấp cho họ sự lãnh đạo kỳ cựu có giá trị.

Khi Rose bước vào năm cuối cùng của thỏa thuận hiện tại với Detroit Pistons, tổ chức sẽ sử dụng kỹ năng của anh ấy như thế nào trong mùa giải 2021?

Tùy chọn một: Bắt đầu tại điểm.

Pistons Detroit dự kiến ??sẽ bắt đầu tân binh Hayes từ ngày đầu tiên ở vị trí bảo vệ quan điểm, nhưng nếu họ cảm thấy như họ thích lăn lộn với Rose trong một hoặc hai tháng trong khi tân binh này, điều đó cũng ổn. Rose xuất sắc mùa trước, hàng đầu Detroit về điểm mỗi trận, trung bình một điểm nhấn trên 18 điểm để đi với 5,6 hỗ trợ và 2,4 bảng qua 50 trận.

Rose cũng bắn 49% từ sân, 30,6% từ tầm xa trong khi duy trì tỷ lệ chuyển đổi 87,1% sao từ dải từ thiện năm 2019-20.

Cựu chiến binh có thể dễ dàng bước vào và trở thành một người khởi đầu rất hiệu quả cho Detroit Pistons nếu lịch thi đấu world cup khu vực châu á Hayes đấu tranh để điều chỉnh trước giải đấu sớm.

Lựa chọn hai: Ra khỏi băng ghế dự bị.

Rose đã chơi cực kỳ tốt mùa trước, ra khỏi băng ghế dự bị cho Detroit Pistons, người đã cố gắng giới hạn phút của mình trong nửa đầu mùa giải.

Thật tuyệt khi thấy cựu chiến binh bước vào và cho Pistons thứ hai đơn vị một ít nước trái cây ra khỏi băng ghế, thường là tiêu điểm tấn công. Như đã đề cập trước lịch thi đấu world cup khu vực châu á đây, Rose đã dẫn đầu Pistons về điểm mỗi trận trong khi ra khỏi băng ghế dự bị. Các đội thường bắt đầu các siêu sao của họ, nhưng trong trường hợp này, Rose đã chơi những phút bắt đầu khi năm cũ nhưng ra khỏi băng ghế dự bị, thường bắt đầu đêm mới của anh ấy chống lại đối thủ của họ đơn vị thứ hai.

Các đội don luôn luôn bắt đầu năm năm hay nhất của họ, họ tham gia trò chơi với một lịch thi đấu world cup khu vực châu á kế hoạch bắt nguồn từ hành vi phạm tội của họ. Chắc chắn, Rose và Griffin có thể chơi cùng nhau, nhưng thay vì chia sẻ cái nhìn trên sân cùng nhau, chơi chúng ra sẽ cho phép Huấn luyện viên trưởng Dwane Casey điều hành hành vi phạm tội của mình thông qua Griffin trong khi những người bắt đầu ở trên sân, và Rose trong khi Griffin đang nghỉ ngơi .

Rose bắt đầu 15 lần mùa trước, để lại Pistons Detroit để bắt đầu Bruce Brown (43), Tim Frazier (11), và Reggie Jackson (10) Phần còn lại của thời lịch thi đấu world cup khu vực châu á gian.

Tùy chọn ba: Bắt đầu từ hai.

Đây là lựa chọn ít ưa thích nhất của tôi, nhưng Casey có thể quyết định rằng anh ấy thích Rose chơi cùng với tân binh Hayes để bắt đầu mùa giải, và trong khi đó, đó sẽ là lựa chọn yêu thích của tôi, thì đó là điều tôi có thể học để hiểu.

Chơi như một người bảo vệ hai người cùng với Hayes sẽ cung cấp một số sự ổn định xử lý bóng cho tổ chức, đặc biệt là vào đầu mùa giải. Nếu Hayes đang chiến đấu-nó khi anh ta thích nghi với NBA, Rose có thể ở ngay đó để đưa nó lên tòa án khi cần thiết.

Rose là người hiệu quả nhất với quả bóng trong tay, tấn công vành hoặc hạ vai và kéo lên cho cú nhảy tầm trung được cấp bằng sáng chế của anh ta, nơi anh ta chết người. Cựu chiến binh không phải là người tuyệt vời từ phạm vi sâu chỉ bắn khoảng 30% từ ba là một tỷ lệ chuyển đổi lý tưởng trong NBA ngày nay, đặc biệt là từ một người bảo vệ hai người.

Tôi muốn xem Sviatoslav mykhailiuk Chơi với tư cách là người bảo vệ bắn súng trong đội thứ hai với Rose, để lại Delon Wright Để bắt đầu với các tân binh Hayes.

Tôi rất phấn khích khi thấy đội hình mà Detroit Piston sử dụng để bắt đầu mùa giải. Tôi cũng sẽ tận hưởng từng giây của Rose trong một chiếc áo piston, hiểu rằng anh ta có thể sẽ được xử lý với một đội bóng playoff tại thời hạn giao dịch của giải đấu.