fifa 2020 Detroit Red Wings: 26 tháng 3 năm 1997 Đêm mọi thứ đã thay đổi

Tôi có thể tin rằng nó đã được 25 năm kể từ số 25 cho Detroit Red Wings đưa vấn đề vào tay mình, theo nghĩa đen là đối thủ của Claude Lemieux Trước một đám đông Joe Louis khàn khàn.

Darren McCarty đã chờ đợi thời điểm thích hợp để trả thù Lemieux, người bị thương nặng và người bạn thân của mình và linemate Kris Draper vào mùa trước. Lemieux đánh Draper từ phía sau vào một cánh cửa băng ghế màu đỏ mở, về cơ bản làm biến dạng khuôn mặt của anh ta.

Draper chịu nhiều gãy xương trên khuôn mặt và cần rất nhiều mũi khâu. Cuộc đình công diễn ra trong trận chung kết Hội nghị phương Tây, và trận tuyết lở cuối cùng sẽ vứt bỏ Red Wings và tiếp tục càn quét Florida Panthers trong trận chung kết Stanley Cup.

Dẫn đến ‘Fight Night, The Battle Royal, hay Brawl, dù bạn thích điều gì, Detroit Red Wings đã đấu tranh để giải phóng những người chiến thắng Cup trị vì. Nhưng vào tháng ba. 26, 1997, mọi thứ đã thay đổi.

Đêm mọi thứ thay đổi cho Detroit Red Wings.

Detroit đã chơi AVS nhiều lần trong năm đó, và không có gì đáng kể trong cách ‘Revenge, đã xảy ra. McCarty kể từ đó đã đề cập đến nhiều lần công khai và trong cuốn sách của anh ấy có tựa đề ‘My Last Fight, mà anh ấy đã chờ đợi thời điểm thích hợp.

Anh ta nói rằng anh ta luôn biết điều đó sẽ xảy ra (cuộc chiến), nhưng một lần khi hai đội gặp nhau trong mùa giải ở Detroit, Lemieux đã bị thương; Những lần khác, Detroit đã ở Colorado. McCarty cho biết ông muốn nó xảy ra ở Detroit, trong đấu trường được đặt theo tên của một nhà vô địch hạng nặng trước đám đông nhà.

Điều duy nhất kỳ quặc về toàn bộ là làm thế nào nó bắt đầu.

Ai trên trái đất sẽ dự đoán rằng Igor Larionov và Peter Forsberg sẽ khởi động những gì sẽ đi xuống trong lịch sử như một cuộc cãi lộn khúc côn cầu vĩ đại nhất mọi thời đại? Không phải tôi.

Khi bạn xem The Brawl, bạn sẽ thấy McCarty theo đuổi Lemieux ngay lập tức trong tất cả sự hỗn loạn. Người hâm mộ AVS sẽ nói McCarty Sucker-Punched Lemieux, nhưng điều đó không đúng sự thật; Anh thấy nó đến. Đánh giá thích hợp là, McCarty, Lemieux bị lạnh, và sau đó Lemieux nhanh chóng biến thành một con rùa.

Bạn cũng thấy McCarty kéo Lemieux ở gần băng ghế Red Wings, nơi anh ấy tiếp tục dồn dập ngay cả khi hai người cố gắng ngăn chặn sự tấn công dữ dội. Trong cuốn sách của mình, McCarty cho biết đó là một quyết định được tính toán để kéo anh ta đến băng ghế dự bị Detroit để bạn của anh ta Draper có thể có một cái nhìn cận cảnh về việc đánh đập.

Một khoảnh khắc mang tính biểu tượng khác là khi Patrick Roy đang vội vã đến viện trợ Lemieux. Brendan Shanahan đã phóng mình qua không trung để chặn Roy trước khi Adam Foote đến chiến đấu với Shanahan. Đó là khi Roy tìm thấy Mike Vernon, và chúng tôi đã có được cuộc chiến thủ môn mang tính biểu tượng.

Một lemieux đẫm máu, chao đảo cần giúp đỡ phòng thay đồ tuyết lở. Một Roy đẫm máu cầm một chiếc khăn ép vào mặt anh ta, và chân, với máu chảy xuống má anh ta, trông hơi chết lặng. Hậu quả là một cảnh khá; Trông nó giống như một cơn lốc xoáy đã chạm xuống băng với tất cả các cuộc tàn sát, găng tay, gậy, mũ bảo hiểm xả rác mọi thứ trên bề mặt của nó.

Nhiều người nhớ cuộc cãi lộn, nhưng có nhiều thứ hơn là cuộc chiến. Detroit Red Wings dường như không thể vượt qua AVS, nhưng sau đó trong cùng một trò chơi, Shanahan đã thiết lập McCarty cho người chiến thắng trò chơi trong giờ làm thêm. Detroit giành chiến thắng trong trò chơi 6-5.

Red Wings không chỉ đập vào trận tuyết lở, mà cuối cùng họ cũng đánh bại chúng. Điều đó rất có ý nghĩa bởi vì nó đã chứng minh rằng họ có thể đánh bại Colorado, điều mà họ đã có thành công cho đến thời điểm đó.

Hai đội sẽ một lần nữa gặp nhau trong Chung kết Hội nghị phương Tây, nơi Detroit sẽ hồi phục sau khi thả trò chơi một bằng cách chiến thắng ba lần trước khi xử lý trận tuyết lở trong sáu trận đấu.

Detroit sẽ quét các tờ rơi Philadelphia trong trận chung kết Stanley Cup, lần lượt, chiến thắng Cup đầu tiên của họ kể từ năm 1955.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Don lồng đánh giá thấp ngày hôm đó vào cuối tháng ba. Nếu Detroit không đánh bại Colorado vào ngày 26 tháng 3, họ có thể không có niềm tin để đánh bại họ trong trận chung kết Hội nghị phương Tây sau khi bỏ trò chơi một. Ngày đó sẽ đi vào lịch sử khi đêm mọi thứ thay đổi cho Detroit Red Wings.