fifa 2019 gameplay Red Wings: Yaroslav Askarov ở tuổi bốn sẽ gây sốc nhưng không có gì đáng ngạc nhiên

Nếu Detroit Red Wings muốn thực hiện một lần chọn gây sốc một lần nữa, việc chọn thủ môn Yaroslav Askarov ở vị trí thứ tư là lựa chọn để thực su kien fifa online 4 hiện.

Các Detroit Red Wings Đã thực hiện một lựa chọn vòng một gây sốc trong dự thảo nhập NHL 2019, nhưng họ có thể làm điều này một lần nữa trong dự thảo mục nhập năm 2020. Sau lần xổ số dự thảo NHL năm 2020, cảm giác từ người hâm mộ là nó đã bị gian lận và cơ hội bị mất trên Alexis Lafrenière.

Thay vì tiếp tục giữ hương vị chua trong miệng của người hâm mộ, đã đến lúc nhận ra rằng tổ chức vẫn sẽ ra đi với một trong những tài năng hàng đầu trong một lớp dự thảo nặng.

Tuy nhiên, tổng giám đốc của Red Wings (GM) Steve Yzerman đã gây sốc cho thế giới và chọn thủ môn Yaroslav Askarov với lựa chọn tổng thể thứ tư? Điều này nghe có vẻ điên rồ đối với hầu hết, nhưng có một cuộc tranh luận được đưa ra về Red Wings đang đi lừa đảo.

Ban đầu, vấn đề rõ ràng rõ ràng là việc đưa một thủ môn cao ở vòng đầu tiên có thể được coi là báng bổ cho bất kỳ đội nào, chứ đừng nói đến Red Wings.

Lần cuối cùng một thủ môn được thực hiện Tổng thể thứ tư hoặc cao hơn là vào năm 2003 khi Pittsburgh chọn Marc-Andre Fleury đầu tiên nói chung.

Askarov là một thủ môn tốt nhất trong dự thảo này, nhưng anh ta có đáng để rủi ro chi tiêu tổng thể thứ tư cho anh ta không? Hướng đạo sinh nghĩ như vậy.

Netminder 18 tuổi đã cho thấy ở độ tuổi trẻ rằng anh ta có tiềm năng trở thành một thủ môn tầm cỡ hàng đầu trong tương lai cho một tổ chức NHL. Askarov là một thủ môn 6 feet 3, 176 pound phát triển mạnh trong con bướm và sử dụng sự thay đổi của mình để hình vuông và thực hiện cứu thua.

Trong giải đấu tốt thứ hai của Nga, VHL, Askarov đã chơi cho Ska-Neva St.

Askarov có một hồ sơ theo dõi để tiến lên cấp cao khi còn trẻ, cho phép anh ta phát triển một trò chơi tinh thần mạnh mẽ và phát triển trò chơi của mình trong khi chơi với tài năng cao. Điểm mấu chốt là, Askarov sẽ là một thủ môn hàng đầu và rất có thể là một trong những thủ môn được lựa chọn cao nhất trong những năm gần đây.

Lấy Yaroslav Askarov ở vị trí thứ tư nên được cung cấp một số suy nghĩ của văn phòng phía trước Red Wings và Steve Yzerman.

Đối với những người phù hợp với Quỹ Triển vọng Detroit Red Wings, khu vực của mục tiêu không giống như nó sẽ là thứ đẹp nhất. Triển vọng hàng đầu trong cuộc chạy đua là Filip Larsson, người không trông giống như một thủ môn mà anh ta ở Đại học Denver.

Hy vọng cho mục tiêu Red Wings sử dụng một giải pháp nội bộ sẽ là Carter Gylander, người vẫn còn khá trẻ và một chặng đường dài từ việc vào NHL, hoặc thậm chí là AHL, cho vấn đề đó. Gylander rất ấn tượng và sẽ là một tương lai khách hàng tiềm năng để theo dõi, nhưng vẫn có một con đường dài phía trước anh ta.

Mang đến Askarov sẽ tương tự như mang đến một thủ môn số một trong tương lai mà các trinh sát cảm thấy có cơ hội trở thành một ứng cử viên Vezina. Nhìn vào Lightning Vịnh Tampa; Vào năm 2012, họ đã dành sự lựa chọn dự thảo tổng thể thứ 19 cho Andrei Vasilevskiy, người đã trở thành netminder ổn định của họ.

Yzerman có thể lấy một trang ra khỏi vở kịch của anh ấy với Lightning bằng cách chọn Askarov ở vị trí thứ tư không? Ý tưởng này không có vẻ điên rồ như cách các trinh sát đã đánh giá cao netminder của Nga và đưa ra kiến ??trúc trong quá khứ của Yzerman, ở Vịnh Tampa.

Vì vậy, khi bản nháp của NHL năm 2020 lăn lộn, sẽ là một bất ngờ thú vị nếu tổ chức thực hiện một động thái gây sốc và chọn Yaroslav Askarov với lựa chọn tổng thể thứ tư.