fifa 2019 Detroit Tiger: Tarik Skubal gian lận lỗi chấn thương với nhiễm trùng chân

Các Hổ Detroit Mùa không bắt đầu mà đội đã hy vọng.Khi nói đến vòng quay bắt đầu của họ, họ đã không có một số nhà điều hành sau khi chấn thương đã bị tàn phá.

Khi điều này xảy ra, một số người hâm mộ đã thực hiện những trò đùa về những con hổ Detroit cần phải kết thúc Tarik Skubal trong bọc bong bóng.Anh ấy là đội bóng Ace Ace và người ném bóng số một rõ ràng trong đội hình, đặc biệt là trong trường hợp không có Casey Mize.

Skubal đã có một khởi đầu tuyệt vời vào năm 2022, và mất anh ta vì chấn thương sẽ thực sự gây bất lợi cho đội ngũ đội bóng này. Trên thực tế, nó sẽ rời khỏi vòng quay mà không có tùy chọn bắt đầu ban đầu nào mà họ bắt đầu năm.

Nhưng, trong lần bắt đầu gần đây nhất của Skubal, anh ấy đã lái xe ra khỏi chân và phải ra khỏi trò chơi sớm. Tiêu đề khác Để một người bắt đầu hổ rời khỏi trò chơi sớm, một tiêu đề mà gần đây đã sử dụng rất nhiều.

Detroit Tigerers bắt đầu người ném bóng Tarik Skubal gian lận lỗi chấn thương.

Những con hổ đã buộc phải loại bỏ skubal sớm sau khi đeo bóng ra khỏi những cái chân. Đó là một cách tàn bạo để bắt đầu kết thúc của anh ấy, nhưng những bình luận ban đầu từ đội và Skubal rất lạc quan rằng anh ấy sẽ ổn.

Khi xem xét thêm và nhóm chạy nhiều bài kiểm tra hơn, người ta đã phát hiện ra rằng Skubal vẫn ổn và chỉ đơn giản là bị bầm tím/nhiễm trùng. Với tất cả các thương tích khác của Tiger, đội bị buộc phải tái cấu trúc vòng quay của họ.

Như tweet ở trên đề cập, việc tái cấu trúc mọi thứ sẽ cho Skubal cơ hội ngồi thêm một ngày và sẵn sàng 100% cho sự khởi đầu tiếp theo của mình. Mọi thứ đã diễn ra cho Skubal, và những con hổ đã may mắn thấy được thực tế của họ, Ace Ace vẫn khỏe mạnh sau khi đeo ổ đĩa.

Skubal đã thực hiện tám lần bắt đầu vào năm 2022, nơi anh đã tích lũy được 44,2 hiệp, cho phép chỉ có 11 lần chạy. Anh ấy đã ném vào một ERA 2,22, 1,05 roi và thêm 50 cú đấm vào tín dụng của anh ấy trong khi đầu hàng chỉ tám lần đi bộ.

Đến mùa giải 2022, Skubal cần phải cải thiện và khởi đầu mạnh mẽ của anh ấy vào năm 2022 là một cách chất lượng để anh ấy có được mọi thứ diễn ra. Giữ sức khỏe sẽ là trận chiến lớn nhất của anh ấy vì có vẻ như vòng quay của Tiger chắc chắn sẽ có một số may mắn tồi tệ nhất có thể tưởng tượng trong năm nay.

Nhưng, trong thời điểm hiện tại, Skubal đã lừa dối lỗi chấn thương và sẽ có thể quay lại mọi thứ kịp thời cho sự khởi đầu tiếp theo của mình.