fifa 17 mobile android Detroit Red Wings: Huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill đã ra khỏi cuộc sống

Detroit Red Wings Người hâm mộ sẽ chỉ bị buộc phải chịu đựng Jeff BlashillHuấn luyện khủng khiếp trong vài tháng nữa.

Tôi có thể giúp đỡ nhưng giả sử Tổng Giám đốc Detroit Red Wings (GM) Steve Yzerman Chỉ đang đi ra khỏi mùa giải năm 2021 được thử thách với huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill phía sau băng ghế dự bị trước khi cuối cùng chia tay vào cuối mùa giải thông thường.

The Red Wings theo dõi những gì cảm thấy giống như một mùa giải nhạc rock 2019-20 với màn trình diễn encore vào năm 2020-21. Thông thường, chúng tôi mong chờ Encore, nhưng điều này không có gì ngoài đau đớn. Tôi thậm chí không chắc chắn rằng đau đớn mô tả điều này là gì, thành thật mà nói. Tôi yêu khúc côn cầu, và tôi yêu Red Wings, nhưng tôi cảm thấy đau đớn trong trái tim tôi đang cố gắng xem sản phẩm này mà tổ chức yêu quý của chúng tôi triển khai lên băng mỗi đêm.

Sau khi kết thúc cuối cùng trong cơ bản mọi thống kê có thể đo lường được một năm trước, mọi thứ tiếp tục trên cùng một quỹ đạo đó; Sau khi đi 17-49-5 một năm trước, Red Wings đã khởi đầu 3-9-2.

 

Người ta có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy tồi tệ cho thủ môn Thomas Greiss, người thường bị bỏ rơi bởi đội hình Red Wings mờ nhạt. Netminder đại lý miễn phí đã tham gia Detroit thay thế Jimmy Howard, và trong khi Greiss rõ ràng là một bản nâng cấp lên Howard, nó thường không hiển thị.

 Thời gian của Jeff Blashill, khi huấn luyện viên trưởng của Detroit Red Wings sắp kết thúc.

Detroit Red Wings hiện đã xếp thứ 29 trên 31 với tổng số 27 bàn thắng cho mùa giải và 27/3, đã cho phép 46 bàn thắng. Nếu bạn đang tìm cách chiến thắng các trận chiến nhỏ, bạn sẽ đi đây; Mùa trước Detroit kết thúc cuối cùng trong cả hai hạng mục, vì vậy đây là sự tiến bộ, phải không?

Blashill, tương tự như Mike Babcock, thích chơi các cầu thủ hai chiều kỳ cựu với một kỹ năng tấn công giảm dần so với những người chơi trẻ hơn và sắp tới. Quyết định gần đây hơn được đưa ra khi ‘Blashcock, vì anh ấy thường được nhiều người hâm mộ Red Wings, đã chọn để băng ghế dự bị Anthony Mantha.

Mantha đã có một khởi đầu chậm chạp, đó không phải là bí mật, nhưng Blashill đã biến Mantha thành một vết xước lành mạnh Vào thời điểm tồi tệ nhất có thể.

Đội cuối cùng đã đưa Filip Zadina và Robby Fabbri trở lại từ danh sách Covid-19, và cuộc đấu tranh để ghi điểm Red Wings vẫn có thể đưa ra một nhóm đáng nể của Top-Six. Không. Mantha, người đã ghi bàn trong ba trong bốn trận đấu trước đó và ghi bốn điểm trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy, đã trở thành một vết xước lành mạnh.

Ngay khi Mantha nóng lên, Blashill quyết định cào anh ta một cách kỳ lạ. Đây có phải là một trong những người đó, một khi quân đội trở lại, thì chúng tôi sẽ nhớ sự khởi đầu chậm chạp hoặc chơi lười biếng của bạn và bạn sẽ trả tiền cho nó? Tôi là tất cả vì đã cố gắng thúc đẩy một người chơi, nhưng với giá nào?

Nếu bạn thích xem một người như Frans Nielsen chơi hàng chục phút và vẫy gậy của anh ấy trước một vài người chơi trước khi thoát khỏi băng, tôi có thể giúp bạn.

Đây là quyết định đáng ngờ duy nhất mà Blashill đã đưa ra trong vài tuần qua. Huấn luyện viên trưởng tiếp tục tung ra những người như Nielsen, Adam Erne, Darren Helm, Valtteri Filppula hơn các cầu thủ trẻ hơn với nhiều điểm số hơn như Michael Rasmussen, Taro Hirose, và thậm chí cả Givani thợ rèn. Tại sao? Nghiêm túc, tại sao? Detroit Bottom-Six Forwards là do đại tu.

Có được điều này; Smith đã xuất hiện trong trò chơi hay nhất trong sự nghiệp NHL trẻ tuổi của mình sau khi thu âm Gordie Howe Hat Trick đã chơi một khoảng thời gian khổng lồ 10:07 trên ICE và chỉ thu được 13 lần thay đổi trò chơi sau. Jeff Blashill cần phải bị khóa để đưa ra các loại quyết định huấn luyện này.

Điều gì có thể là tiếp theo cho Detroit Red Wings?

Nếu bạn quay lại một vài năm, nhiều người trong chúng ta, bao gồm cả tôi, tiếp tục đập bàn, hy vọng sẽ gặp trợ lý huấn luyện viên Dan Bylsma được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Detroit Red Wings. Đó rõ ràng đó sẽ là một sai lầm khi nhìn vào những gì anh ấy đã hoàn thành khi chạy Red Wings, chuyển tiếp, chủ yếu làm việc với các đội chơi sức mạnh.

Mùa trước, Red Wings Power-Play hoạt động với clip 14,88% đạt 32 mục tiêu chơi sức mạnh trên 215 cơ hội. Mọi thứ thiên đường đã thay đổi nhiều vào năm 2021; Mọi thứ thực sự đã trở nên tồi tệ hơn đáng kể mặc dù thêm một cầu thủ ghi bàn kỳ cựu như Bobby Ryan vào hỗn hợp.

Detroit chỉ chuyển đổi ở mức chỉ Tỷ lệ 9,3%, (Trung bình giải đấu là 21%) đã ghi được bốn lần trên 43 cơ hội. Nó không chỉ có thời gian để nói lời tạm biệt với Jeff Blashill, Dan Bylsma và toàn bộ nhân viên huấn luyện cần phải đi.

Blashill sở hữu một kỷ lục nghề nghiệp 156-203-54 với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Detroit Red Wings, và những con số này sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn trong mùa giải này.

The Red Wings chỉ xuất hiện một lần xuất hiện với Blashill phía sau băng ghế dự bị, và nó đến trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Detroit chỉ xoay sở để giành chiến thắng trong một trận đấu playoff dưới Blashill, để lại kỷ lục sau sự nghiệp của anh ấy với tỷ số 1-4.

Tôi sẽ hoàn toàn sốc nếu Yzerman chọn giữ lại Blashill trong mùa giải này, và một người cần được xem xét mạnh mẽ cho công việc cần phải là Gerard Gallant.

Gallant có mối quan hệ với Yzerman khi họ là những người da đỏ với Red Wings, và biết thành công huấn luyện của Gallant, với cả Florida và Las Vegas, anh ấy đã là một sự nâng cấp to lớn so với Blashill.