fifa4 Pistons: Doanh thu tiếp tục cản trở thành công của Detroit

Một phần tư của mùa giải, có thể nói rằng Detroit Pistons đã kém hơn.Nó là một cỡ mẫu nhỏ, nhưng phát triển.Chắc chắn, chấn thương tiếp tục yếu tố, nhưng cũng có một số lý do có thể tránh được.Có thể không có gì rõ ràng hơn số lượng doanh thu tốn kém.

Doanh thu không bao giờ tốt cho một đội bóng thành công lâu dài. Một doanh thu không đúng lúc có thể lấy động lực ra khỏi một cuộc chạy quyết định tốt nhất. Tệ hơn nữa, nó có thể cướp các điểm từ một sở hữu và tặng chúng cho đối thủ. Rõ ràng, giới hạn doanh thu là trong một nhóm lợi ích tốt nhất. Năm nay, Detroit Pistons đã là một trong những đội tồi tệ nhất trong bộ phận đó.

Hãy thua hai điểm trước Pacers vào ngày 28 tháng 10. Pistons đã chuyển bóng 20 lần tới Indiana 7. hoặc Mất trận đấu ở Washington một tuần sau: Pistons 19 Tos, Wizards 11. vài tuần trước? Pistons có thể giành chiến thắng trong trò chơi đó mà không có tỷ lệ doanh thu -9. Đây là tất cả các trò chơi có khả năng chiến thắng nhưng đối với một số ít tài sản, và mùa giải bị đánh đố với họ.

Pistons lật bóng hơn 17 lần mỗi trận. Chỉ có Atlanta Hawks và Miami Heat mới biến nó qua nhiều hơn. Xa ngoại suy xa hơn một chút, Pistons đứng thứ 29 trong giải đấu về doanh thu trên 100 tài sản. Vào khoảng 300 doanh thu trong mười bảy trận, đây là mức tăng hơn 25% so với mùa trước, Theo tham chiếu bóng rổ. Điều này đã dẫn đến 20,5 điểm đáng kinh ngạc cho các doanh thu mỗi trò chơi. Đây không phải là một xu hướng tốt.

Điều gì đã gây ra một sự thay đổi mạnh mẽ như vậy? Điều này một phần là do bổ sung mới, Derrick RoseMarkieff Morris, những người đang trung bình 3,1 và 1,8 doanh thu mỗi trò chơi, tương ứng. Cụ thể, Rose về cơ bản đã thay thế Ish Smith là người bảo vệ quan điểm đầu tiên ra khỏi băng ghế dự bị. Chỉ cần thay thế cá nhân một mình tạo nên hai lần quay thêm một trò chơi. Bruce Brown đã gây ra nhiều doanh thu hơn, đơn giản là vì anh ta đã ở vị trí của Ballhandler chính.

Tuy nhiên, thủ phạm lớn nhất trong năm nay là Andre Drumond. Với gần bốn doanh thu mỗi trận, anh ta không chỉ dẫn đầu đội mà tất cả các trung tâm ở NBA. Điều này phần lớn là do sự ra đi của anh ấy. Trong khi các hỗ trợ của anh ấy đã tăng lên trong vài mùa vừa qua, anh ấy đã có 21 đường chuyền tồi tệ vào năm 2019. Năm ngoái, anh ấy đã có 39 đường chuyền tồi tệ, tổng cộng. Đối với hành vi phạm tội này hoạt động, Drumond cần phải là người nhận thẻ, chứ không phải người khởi tạo.

Giống như nhiều vấn đề khác trong mùa này, Pistons cũng có thể đổ lỗi cho doanh thu tăng cao về may mắn chấn thương kém, và lý do trung thực hợp lý. Lý do Bruce Brown đã bị buộc vào vai trò của Ballhandler chính là vì pistons mỏng một cách nguy hiểm ở bảo vệ quan điểm.

Hoa hồng, Reggie Jackson, và Tim Frazier, rõ ràng là đội bảo vệ ba điểm đầu tiên của đội, tất cả đều đã bỏ lỡ thời gian cho 27 trận đấu kết hợp. Thay vào đó, dựa vào màu nâu và Langston Galloway Để tạo nên những phút ở điểm bảo vệ khi họ thường mất cảnh giác hơn, điều này tự nhiên dẫn đến nhiều doanh thu hơn.

Như đã đề cập trước đó, chỉ có Hawks và Heat là trung bình nhiều doanh thu cho mỗi trò chơi so với Pistons. Làm thế nào, sau đó, Hawks là 4-13, trong khi sức nóng là 12-4, và piston ở đâu đó ở giữa? Tất nhiên, doanh thu đi cả hai chiều. Sức nóng cũng tạo ra rất nhiều doanh thu, và họ tận dụng một số điểm nhiều nhất trong giải đấu. Pistons không có sự xa xỉ này.

Tuần qua đã chứng kiến ??một số cải tiến nhẹ, và kết quả là Pistons Detroit đã kiếm được một số chiến thắng. Tuy nhiên, họ phải hạn chế doanh thu, nếu họ muốn cạnh tranh mùa này.