fi4 Dự thảo NFL 2015: Cách xem trực tuyến, thời gian bắt đầu

Ngày dự thảo NFL 2015 là đến chúng ta.Ngày kỳ diệu khi mọi đội có cơ hội giành được Superbowl và mọi người chơi được phác thảo có thể một ngày nào đó ở trong Hội trường Danh vọng.

Trước dự đoán về tối nay, 8:00 tối bắt đầu, các giám đốc điều hành của NFL ở khắp mọi nơi đang bắn máy tính xách tay của họ, các huấn luyện viên đang đặt pin mới vào bộ phim trò chơi Remote và các nhà nghiên cứu về Cap-Nhà sinh học đang làm sắc nét bút chì của họ với hy vọng xây dựng một đội có thể giành chức vô địch. Nếu bạn là một người hâm mộ NFL điên cuồng, bạn có thể sẽ chuyển đổi hang động người đàn ông của bạn thành các đội của bạn, phòng chiến tranh, và ném tủ lạnh để đảm bảo bạn đã thắng bỏ lỡ một lựa chọn.

Thật không may, không phải ai cũng sẽ may mắn bắt được bản nháp trên TV. Nếu bạn là một trong những người hâm mộ không may mắn sẽ bị mắc kẹt làm việc muộn, tại một sự kiện gia đình hoặc thậm chí trên đường, Detroit Jock City đã giúp bạn bảo hiểm.

Bạn có thể xem bản nháp trực tuyến với máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của bạn.

NFL DRAFT STREAM SỐNG TRỰC TIẾP

ESPN: Xem ứng dụng ESPN

Mạng NFL:  NFL.com

Nhận toàn bộ lịch trình của NFL Draft Time và Danh sách TV (Bấm vào đây)

Cả hai luồng sẽ cung cấp cho bạn bảo hiểm trực tiếp cũng như các tài liệu tiền thưởng bạn có thể truy cập trong khi bạn đang xem.

Nếu bạn có thể bắt được luồng trực tiếp, hãy đăng nhập vào Detroit Jock City để biết tin tức và bảo hiểm dự thảo mới nhất. Chúng tôi sẽ đề cập đến mọi lựa chọn của bản nháp trực tiếp TwitterThì Facebookvà tất cả các con sư tử chọn trên detroitjockcity.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận được thông tin của bạn về những con sư tử chọn khi chúng xảy ra. Nó sẽ là một smorgasbord của những con sư tử dự thảo các món ngon để satsify evn là người hâm mộ Detroit Lions.

Sau khi bụi lắng xuống dự thảo, bạn có thể nhận được thông tin về tác động mà những người chơi mới nhất của Lions sẽ có trong đội cùng với phân tích liên tục ngay tại Detroit Jock City, Báo cáo Sidelion và Mạng lưới Fansided.

Để truy cập tất cả các đăng ký bảo hiểm tuyệt vời này cho các cảnh báo email hình thành tất cả các nhóm NFL yêu thích của bạn bên dưới.