trò chơi Detroit Lions 2017 Bóng trò chơi thẻ hoang dã: Taylor Decker

Detroit Lions đã đến thăm Seattle Seahawks trong vòng thi hoang dã của vòng play -off NFL 2017, và trong khi một số người chơi nổi bật, đó là Taylor Decker người đã biểu diễn tốt nhất và mang về nhà trong tuần này, Detroit Jock City Game Ball.

Các Sư tử Detroit Được tìm thấy trong giai đoạn hậu mùa giải lần thứ hai sau ba năm, tìm kiếm chiến thắng playoff đầu tiên của họ kể từ năm 1992. Nhưng đội Lions này chỉ sẵn sàng cạnh tranh với các đội cấp playoff trong NFL. Họ đã thi đấu mạnh mẽ tối nay, nhưng họ đã phạm quá nhiều sai lầm, và có quá nhiều cuộc gọi đi ngược lại, để có được một chiến thắng.

Bóng trò chơi: Taylor Decker

Taylor Decker đã có một mùa giải tân binh ấn tượng. Tối nay, anh ta có một nhiệm vụ khó khăn, xếp hàng chống lại Seattle, thống trị Front Front Four và anh ta xác nhận lý do tại sao anh ta là lựa chọn đúng đắn khi Lions Pick Pick Pick vào năm 2016.

Đối mặt với sự kết hợp của Michael BennettFrank Clark, Decker giữ họ với bốn cú tắc bóng kết hợp. Tôi là người duy nhất chú ý đến màn trình diễn của Decker tối nay, dòng tấn công của Lions trước đây Geoff Schwartz Đã làm quá.

Thật khó để đánh giá một màn trình diễn tấn công của lineman trong một trò chơi trực tiếp, nhưng Decker nổi bật với tôi tối nay. Decker một lần nữa được yêu cầu bảo vệ Stafford, và anh ấy đã rất đáng ngưỡng mộ. Stafford đã bị sa thải ba lần, nhưng áp lực đến từ phía bên phải hoặc là do phạm vi bảo hiểm tuyệt vời.

Trong khi anh ta có thể sẽ nhận được một nửa bao tải chính thức từ bỏ trong hai phút cuối của trò chơi, Seahawks đã thả bảy kẻ trong phạm vi bảo hiểm và áp lực được bắt đầu từ phía bên phải và theo dõi đến Decker.

Nếu có một điểm sáng để lấy đi từ trò chơi này, thì đó là Lions có một cú đánh trái của tương lai mà họ có thể xây dựng xung quanh.

Những người chơi khác được xem xét

Ziggy Ansah Cuối cùng trông giống mình vào tối nay và đăng ký Chín cú tắc bóng và hai bao tải, cũng như năm lượt truy cập tiền vệ. Ansah có một mùa giải khó khăn vì chấn thương, nhưng Lions đã chọn tùy chọn đội Ansah, cho mùa giải 2017 với hy vọng anh ấy có thể trở lại cấp độ chơi này.

Trong tuần thứ ba liên tiếp, Zack Zenner có vẻ như anh ta là toàn bộ hành vi phạm tội của Lions trong nửa đầu. Tuy nhiên, anh ta biến mất trong hiệp hai khi sư tử tụt lại phía sau. Tôi nghĩ rằng tương lai là tươi sáng cho Zenner, và tôi tin rằng anh ấy đã tự nhốt mình vào vòng quay trở lại vào năm tới.

Matt Prater Đá vào các mục tiêu từ 51 và 53 tối nay và hiện là chín cho chín từ 50 hoặc hơn nữa trong mùa giải thông thường và playoffs. Sam Martin Chơi ở cấp độ ưu tú một lần nữa, hai trong số năm cú đá của anh ấy trong 20. Làm thế nào cả hai kickers này không làm cho NFL Pro Bowl vẫn là một bí ẩn đối với tôi.

Lượt truy cập nhanh chóng

  • Matthew Stafford Bắt đầu trò chơi playoff thứ ba của mình tối nay, được gắn liền với hầu hết các tiền vệ của Lions.
  • Stafford lập kỷ lục sau mùa giải cho Lions trong các sân và hoàn thành (thông qua Kyle Meinke trên Twitter).
  • Cornelius Lucas Có được sự khởi đầu đầu tiên của mùa giải tối nay và có trò chơi hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy.
  • Đây là lần thứ tư trong sáu mùa, với tư cách là một huấn luyện viên trưởng, Jim Caldwell đã thực hiện vòng playoffs. Đó là lần thứ hai trong ba năm với Lions (thông qua Kyle Meinke trên Twitter).
Người chiến thắng bóng mùa thường xuyên:

Tuần 1: Theo Riddick
2: Devin Taylor
3: Marvin Jones
4: Andre Roberts
5: Darius Slay
6: Matthew Stafford
7: Matthew Stafford
số 8: Theo Riddick
9: Matt Prater
11: Các két sắt
12: Darius Slay
13: Golden Tate
14: Matthew Stafford
15: Golden Tate
16: Zach Zenner
17: Zach Zenner

Người chiến thắng Ball Game Presleg:
Tuần 1: Zach Zenner
2: Tahr Whitehead
3: Haloti ngata
4: Kerry Hyder