fb fo4 Jim Harbaugh đang trở lại bóng đá Michigan vào năm 2022 và hơn thế nữa

Chà, có vẻ như rạp xiếc cuối cùng đã kết thúc, và Jim Harbaugh sẽ ở Michigan.Các Bóng đá Michigan Huấn luyện viên đã được liên kết với nhiều hợp đồng huấn luyện trưởng NFL trong tháng qua, bao gồm Las Vegas, Chicago, Miami và cuối cùng là Viking Viking Minnesota.

Harbaugh đã được đồn đại sẵn sàng chấp nhận công việc Raiders nếu được cung cấp; Anh ấy là người. Đó có phải là tin đồn đúng không? Chúng tôi có thể không bao giờ biết vì đã có quá nhiều điều không chắc chắn xung quanh huấn luyện viên Harbaugh và tương lai của anh ấy trong vài tuần qua.

Anh ấy cũng được đồn là đang hướng tới Miami Một vài tuần sau khi chủ sở hữu Dolphins Stephen Ross, một người hiến tặng đồ sộ cho trường đại học, cho biết anh ta sẽ là người đưa Harbaugh ra khỏi Michigan. Tin đồn này được dẫn dắt bởi Người hâm mộ'S Mark Carman Và theo sau là những người khác, vì vậy tôi tin rằng đã có một cái gì đó ở đó. Thông thường, nơi có khói, có lửa.

Nếu Harbaugh nói với Ross rằng anh ta muốn trở lại NFL bất kể, có lẽ Ross đã thay đổi trái tim và sẽ chào đón Harbaugh với vòng tay rộng mở, biết rằng người Viking đã được thiết lập để thực hiện một cuộc phỏng vấn thứ hai với huấn luyện viên trưởng bóng đá Michigan hiện tại.

Trong khi đó, cựu huấn luyện viên trưởng của Dolphins, Brian Flores đã đưa ra ánh sáng mọi thứ sai với quy trình tuyển dụng NFL cùng với các cáo buộc hối lộ Bombshell cho thấy chủ sở hữu Dolphins Ross sẵn sàng trả cho Flores 100.000 đô la cho mỗi khoản lỗ trong năm 2019 với hy vọng đảm bảo một bản nháp tốt hơn . Ross phải đối mặt với việc truy tố tiềm năng vì vi phạm Đạo luật hối lộ thể thao, theo Mike Florio của Pro Football Talk.

Nó không được xác nhận, nhưng những cáo buộc này có thể đã đóng một vai trò quan trọng trong việc điều khiển Harbaugh tránh xa Miami nếu có thậm chí Nói chuyện giữa hai người phía sau cánh cửa đóng kín.

Thứ bảy vừa qua, Harbaugh đã có một cuộc phỏng vấn với người Viking từ xa và sau đó đã bay tới Minnesota vào thứ Tư cho một cuộc phỏng vấn thứ hai trực tiếp.

Theo các nguồn tin, Jim Harbaugh đang trở lại với tư cách là huấn luyện viên trưởng bóng đá Michigan vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Cue một Suzyn Waldman ngây ngất mô tả cảnh ở New York cho người hâm mộ Yankee rằng Roger Clemens đang đứng trong hộp của George Steinbrenner (bộ), và Roger Clemens đã 'trở lại.' Khi đọc ESPN Người trong cuộc Adam SchefterTwitter của Twitter.

Không có gì để nói những gì đã xảy ra ở Minnesota, nhưng sau một cuộc phỏng vấn kéo dài chín giờ, Harbaugh rời thị trấn mà không có thỏa thuận. Schefter đang báo cáo rằng sau cuộc phỏng vấn trực tiếp, Harbaugh đã nói với Michigan rằng anh sẽ trở lại mùa giải 2022. Harbaugh cũng đã nói với Warde Manuel rằng đây sẽ không phải là vấn đề tái diễn, và anh ta sẽ ở Michigan miễn là nhà trường muốn anh ta.

Ngay sau khi Schefter đã phá vỡ tin tức này, Dan Graziano ESPN đã đề cập rằng những người Viking đã thu hẹp việc huấn luyện đầu của họ xuống và đã thông báo cho các ứng cử viên khác như Raheem Morris và Patrick Graham, điều phối viên tấn công Kevin O'Connell là anh chàng của họ, nhưng một thỏa thuận không thể được hoàn thành cho đến khi kết thúc Super Bowl .

Tất cả sự hỗn loạn này đã rơi vào ngày ký kết quốc gia. Mặc dù ngày gần như không đáng kể như những năm trước, nhưng bây giờ chúng ta có ngày ký kết sớm; Nếu Harbaugh đã được đề nghị và chấp nhận công việc của người Viking, nó sẽ khiến Michigan tranh giành để lấp chỗ trống huấn luyện viên trưởng vào tháng Hai.

Với việc Harbaugh trở lại, nó sẽ giúp chương trình tuyển dụng và bình tĩnh vô cùng về việc học sinh suy ngẫm về tương lai của họ nếu HLV Harbaugh bầu không trở lại làm huấn luyện viên trưởng bóng đá Michigan vào năm 2022.

Harbaugh đã huấn luyện trường cũ của mình trong bảy mùa qua. Nếu Harbaugh quyết định rời bóng đá Michigan sau khi cuối cùng giết chết bang Dragon Ohio và giành được danh hiệu Big Ten đầu tiên của mình, đấm một vé trong trận play -off bóng đá đại học với chương trình cuối cùng đã đi đúng hướng, cú đánh sẽ cảm thấy không thể vượt qua.

Với Harbaugh trở lại và tuyên bố anh ấy ở đây rất tốt, Michigan có rất nhiều sự ổn định để xây dựng. Chương trình sẽ là khôn ngoan khi cho phép các vận động viên của mình tận dụng tối đa sự đồng ý của NIL với NCAA và mở cổng thông tin chuyển sang nhiều thứ không chỉ là chuyển giao nếu họ hy vọng sẽ cạnh tranh với Alabama, Georgia và Ohio State hàng năm nền tảng.