lich thi dau argentina Tiểu bang Michigan tổ chức Duke lần thứ hai trong lịch sử trường học

Vào ngày 3 tháng 12, người Sparta của bang Michigan sẽ tổ chức Duke Blue Devils tại Trung tâm Breslin lần đầu tiên kể từ năm 2003.

Chỉ lần thứ hai, Duke sẽ thực hiện chuyến đi đến East Lansing để đối mặt tiểu bang Michigan. Duke đã chiến thắng trong trận đấu đầu tiên tại Trung tâm Breslin, và họ sẽ tìm cách làm điều đó một lần nữa khi họ tìm kiếm sự trả thù sau khi bang Michigan đứng đầu họ trong Elite Eight mùa trước.

Truy cập vào trò chơi này, cả bang Michigan và Duke sẽ rơi từ bảng xếp hạng hiện tại của họ vì cả hai đội đã chịu tổn thất tồi tệ trong tuần thứ tư. Tiểu bang Michigan đã thua Virginia Tech trong trận tứ kết Maui Invitational trong khi Duke chịu tổn thất chặt chẽ với những kẻ thua kém Stephen F. Austin trong giờ làm thêm.

Người Sparta vẫn đang cố gắng tìm kiếm danh tính của họ vì họ đã chịu đựng hai tổn thất ban đầu. Tom Izzo từ Các đội khét tiếng vì bắt đầu chậm nhưng sau đó tìm ra họ là ai khi mùa giải tiến triển. Bốn trong số năm mùa giải trước, người Sparta đã thua ít nhất một trận trong năm trận đầu tiên của họ.

Tiểu bang Michigan đã đấu tranh một cách đáng chú ý từ phía sau vòng cung mùa này, chỉ có ba trong số bảy trận đấu của họ, họ đã bắn hơn 40% từ phía sau vòng cung. Với những người chơi thích Matt McQuaidKenny goins Tốt nghiệp, họ nhớ cú sút đáng tin cậy đó từ phía sau vòng cung.

Tom Izzo thể hiện tầm quan trọng của các rebound, và đó là mặt sáng của đội hình bang Michigan này. Người Sparta đã vượt qua đối thủ của họ trên kính tấn công trong mọi trò chơi ngoại trừ Georgia, nơi cả hai kết thúc với 10 rebound tấn công.

Khi bạn có một người bảo vệ như Cassius Winston, nó làm cho nó dễ dàng hơn để chuyền bóng xung quanh. Người Sparta đã dẫn dắt đối thủ của họ trong hạng mục hỗ trợ trong mọi trò chơi trong năm nay, ngoại trừ trong trận thua của họ trước Virginia Tech, nơi Hokies có 16 hỗ trợ, trong khi người Sparta chỉ có 13.

Mặc dù có hai trận thua đáng thất vọng khi bắt đầu mùa giải, người Sparta đã chơi bóng rổ đáng nể. Cassius WinstonThì Aaron Henry, và Xavier Tillman đã chơi xứng đáng trong mùa giải này; Tuy nhiên, những người trẻ tuổi thích Hội trường MalikThì Tên lửa Watts, và Marcus Bingham Jr. Cần phải bước lên để đưa đội này đến tiềm năng của nó.

Với chiến thắng trước Duke vào thứ ba, nó có thể giúp người Sparta tăng cường sự tự tin mà họ cần để tăng lên tầm cao mà họ có khả năng tiếp cận. Tiểu bang Michigan luôn đấu tranh chống lại Duke, nhưng khi bạn có Izzone và hàng ngàn người hâm mộ khác ở bên bạn, đó sẽ là một môi trường khác với khi các đội này thường đối mặt với nhau.

Gì: Duke Blue Devils 7-1 @ Michigan State Spartans 5-2

Khi nào: 9:30 tối thứ ba, tháng 12, 3, 2019

Ở đâu: East Lansing, Trung tâm sự kiện sinh viên MI Breslin

Xem trên: ESPN

Trận đấu trước: MSU 68-67