f04 Detroit Pistons Chọn Cade Cickyham đầu tiên trong Dự thảo NBA năm 2021

Lần đầu tiên sau hơn năm mươi năm, Detroit Pistons Có lựa chọn tổng thể đầu tiên trong Dự thảo NBA. Liên đoàn đã thay đổi mạnh mẽ kể từ khi họ tham gia Bob Lanier vào năm 1970. Sau đó, người ta thường xây dựng một nhóm xung quanh một trung tâm thống trị và Lanier phù hợp với dự luật. Anh ta là một All-Star bảy lần (anh ta đã sản xuất lần thứ tám với Milwaukee) và là người lãnh đạo nhượng quyền trong rebound cho đến khi Bill Laimbeer vượt qua anh ta vào năm 1991.

Ngày nay, các trung tâm hồi phục rất tốt để có nhưng không quan trọng như trước đây. Thay vào đó, việc chụp chính xác, đặc biệt là từ khoảng cách là sự nhấn mạnh trong trò chơi hiện đại. Để một đội có thể cạnh tranh, họ cũng cần một người bảo vệ mà hành vi phạm tội diễn ra suôn sẻ. Có một hậu vệ tốt là một phần thưởng tốt đẹp. Pistons đã cố gắng lấp đầy tất cả các vai trò đó với một lựa chọn trong dự thảo.

Detroit Pistons đã sử dụng lựa chọn tổng thể đầu tiên trong dự thảo để chọn Cade Cickyham, bảo vệ từ bang Oklahoma.

Cade Cickyham đã là lựa chọn đầu tiên được cho là cho hầu hết các mùa đại học vừa qua và vào mùa dự thảo, và tổ chức Pistons (không kể đến cơ sở người hâm mộ của họ) đã có rất nhiều cơ hội để nghiên cứu trò chơi của anh ấy. Kết luận là rõ ràng: Cickyham là một loại người chơi tài năng 3 và Diên và có các kỹ năng, lý tưởng nhất, để giúp đội này cạnh tranh trong vòng playoffs.

Thông qua hai mươi bảy trận đấu của mình với Oklahoma State Cowboys, Cickyham đã chứng minh rằng anh ta có rất ít rắc rối với cú sút ba điểm. Mặc dù không tắt đèn, anh ta vẫn bắn 40% vào 5,7 lần thử mỗi trò chơi từ phía sau dòng.

Trong khi đó, anh ta cũng là một game bắn súng ném miễn phí 85%, điều này cho thấy việc bắn khoảng cách của anh ta có lẽ không phải là một con sán. Điều này sẽ đặt anh ta thoải mái gần đỉnh của đội hình hiện tại của Pistons. Trên thực tế, điều này sẽ khiến anh ta phù hợp với số lượng Saddiq Bey. Anh ta đặc biệt vượt trội trong sự cô lập, ví dụ, ra khỏi một cú ném. Anh ta sẽ được thử thách với phòng thủ chu vi tốt hơn anh ta thấy ở trường đại học, và đó sẽ là một bài kiểm tra sớm cho cô gái 19 tuổi.

Tuy nhiên, nếu anh ta gặp rắc rối khi tạo ra không gian cho mình, thì không có lý do gì anh ta có thể chuyển sang khe bảo vệ bắn súng và để Killian Hayes chạy hành vi phạm tội. Hoàn toàn có thể hai người đó chia vai trò bảo vệ.

Điều này không có nghĩa là Cickyham có thể cũng điều hành một hành vi phạm tội; Anh ấy trung bình 3,5 hỗ trợ mỗi trò chơi. Đặc biệt, màn trình diễn của anh ấy trước nhà vô địch quốc gia cuối cùng, Baylor Bears, đáng xem. Hành vi phạm tội mà anh ta đã giúp tạo ra với bảy hỗ trợ đã dẫn đến những chàng cao bồi của anh ta trao cho Bears lần thứ hai trong hai trận thua duy nhất của họ trong mùa giải.

Để có thêm bằng chứng, anh ấy cùng với ngôi sao NBA hiện tại Tyrese Haliburton, đã dẫn dắt đội Hoa Kỳ 2019 đến một chức vô địch bất bại tại World Cup FIBA ??U19 khi anh ấy mới 17 tuổi.

Kỹ năng phòng thủ của anh ấy cũng rất ấn tượng, đặc biệt là ở vị trí của anh ấy. 5.5 rebound phòng thủ, 1,6 steals và 0,8 khối chuyển sang cổ phiếu chiến thắng phòng thủ nhiều thứ năm trong Big 12. Điều này khác xa với phép đo toàn bộ và cuối cùng, nhưng đó là một chỉ số tốt về những gì mong đợi.

Anh ta có thể chọn vị trí của mình trong người đàn ông, nhưng anh ta cũng đọc các vở kịch tốt từ bóng. Kích thước của anh ấy là một lợi thế to lớn tại điểm bảo vệ. Ở tuổi 6, 8, anh ấy có kích thước gần hơn với người bảo vệ đồng nghiệp Josh Jackson, mặc dù anh ta có nhiều số lượng lớn hơn.

Tất nhiên, bắn súng, quản lý trò chơi và phòng thủ không phải là những đặc điểm duy nhất được yêu cầu là người chơi ưu tú mà Detroit Pistons nghĩ Cade Cickyham có thể. Tuy nhiên, chúng là những thuộc tính mà anh ta đã vượt trội và chỉ nên cải thiện theo thời gian.

Anh ấy sẽ là một người chơi thế hệ? Điều đó, tất nhiên, vẫn còn được nhìn thấy. Ít nhất, Detroit Pistons hy vọng sẽ có một cốt lõi xung quanh để xây dựng một ứng cử viên playoff. Cade Cickyham là người chơi đó.