evil geniuses dota 2 Detroit Lions: Đó là thời gian của Quintez Cephus, để tỏa sáng vào năm 2021

Các Sư tử Detroit đang bước vào mùa giải 2021 ở chế độ xây dựng lại đầy đủ Huấn luyện viên trưởng mới Dan Campbell. Campbell đã được trao một hợp đồng sáu năm tại Thành phố Motor, báo hiệu rằng anh ta sẽ được dành đủ thời gian để làm lại cho đội.

Một lợi thế thú vị của Detroit so với các đội NFL khác là hầu hết các nhân viên huấn luyện của họ là những người chơi cũ. Anthony Lynn là Gần đây được đưa vào Là điều phối viên tấn công mới sau khi dành năm 2020 với tư cách là huấn luyện viên trưởng của San Diego Chargeers. Ở đó, anh ấy đã giúp phát triển tiền vệ năm đầu tiên Justin Herbert, người là tân binh của năm NFL.

Cựu tiền vệ của Jacksonville Jaguars, Mark Brunell hiện là huấn luyện viên tiền vệ ở Detroit. Xem xét các con sư tử Tình hình tiền vệ hiện tại Với Jared Goff và một tân binh có thể tham gia nhóm thông qua dự thảo NFL, Brunell dường như là huấn luyện viên hoàn hảo để giúp phát triển những người gọi tín hiệu Detroit.

Các huấn luyện viên khác bao gồm:

Theo tôi, những người thuê được đưa vào là một khởi đầu tuyệt vời để xây dựng một nhóm tranh giành ở NFC North. Bây giờ đến tòa nhà của đội hình.

Cơ quan miễn phí NFL bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 và dự thảo NFL bắt đầu vào thứ Năm, ngày 26 tháng Tư. Rõ ràng là rất khó để dự đoán ai Campbell và công ty sẽ đưa vào để tham gia nhóm.

Điều mà không khó để dự đoán là ai rời khỏi đội. Marvin Jones đã trở thành người nhận rộng rãi số 1 trong một vài năm. Bây giờ anh ấy là một đại lý miễn phí bước vào mùa thứ mười của anh ấy.

Đối với Jones, không có gì là ngoài bàn, anh ấy đã nói trong một đài phát thanh Sirius XM phỏng vấn.

Những người nhận rộng khác sẽ tung ra thị trường là:

  • Danny Amendola
  • Mohamed Sanu
  • Kenny Golladay
  • Jamal Agnew

Điều đó về cơ bản là tất cả mọi người, nhưng có một anh chàng còn lại.

2020 Detroit Lions Lựa chọn vòng hai: Quintez Cephus

Quintez Cephus đã được chọn trong vòng thứ năm của Dự thảo NFL năm 2020 với tổng số 166. Anh ấy chơi bóng đá đại học của mình tại Đại học Wisconsin, nơi anh ấy có 93 lần tiếp khách, cho 1.496 yard và 13 lần chạm bóng.

Cephus là một người nhận mạnh mẽ, hung hăng, vật lý. Anh ấy không có vụ nổ, nhưng anh ấy chạy các tuyến đường tốt và tìm cách mở. Nếu anh ấy không mở, anh ấy vẫn bắt bóng trong một cửa sổ nhỏ.

Kích thước và định vị cơ thể tạo ra các cửa sổ khả thi trong các khu vực chặt chẽ và kỹ năng bóng của anh ấy tạo nên sự tin tưởng với tiền vệ. Anh ấy là một vận động viên xây dựng, người thiếu sự bất ngờ để khám phá và có thể cần phải được ra hiệu, chật hẹp và xếp hàng trong khe để giúp tách biệt sớm. Các đội biết rằng anh ta có thể bắt được nó nhưng sẽ cần phải thấy anh ta mở cửa. - NFL Network từ Lance Zierlein

Khi mùa giải 2021 bắt đầu, Cephus có thể sẽ là người nhận rộng duy nhất trong danh sách, nhưng những người khác sẽ được đưa vào. Những con sư tử có thể đi rộng trong vòng đầu tiên ở vị trí thứ 7.

Những kẻ như Jaylen Waddle và Devonta Smith có thể sẽ có sẵn. Detroit có mang theo một máy thu rộng với lựa chọn vòng một của họ không?

Doesn cung cấp rằng sự bùng nổ muộn cho bóng đá và tốc độ của anh ấy là dần dần. Các trận chiến qua sự căng thẳng trong sự hạ thấp của anh ta trên các vết cắt ngang. Twitch và bất ngờ bị thiếu. - Mạng dự thảo"S Joe Marino

Nó rất có thể xảy ra nếu bạn đặt bất kỳ cổ phiếu nào vào Bản nháp giả Nhiều nhà phân tích NFL đã được đưa ra.

Cho dù ai đó rất tài năng được đưa vào thông qua dự thảo NFL hoặc cơ quan miễn phí, Cephus sẽ có một cơ hội tuyệt vời để cho thế giới thấy những gì anh ta có.

Và anh ấy đã sẵn sàng.

Cephus bắt đầu hai trò chơi vào năm 2020, tổng cộng 349 mét trong số 20 lần tiếp nhận. Anh cũng ghi được hai lần chạm bóng. Cơ hội sẽ có mặt để gây ấn tượng với Campbell, Lynn, Brunell và những người khác.

Anh ấy hoàn toàn có tài năng để trở thành một người nhận rộng rãi NFL thành công bởi vì anh ấy là một người chạy đường cứng rắn, thể chất. Campbell chắc chắn đang tìm kiếm sự dẻo dai trong các cầu thủ của mình, vì vậy nó phải là một sự phù hợp tự vn đá uae nhiên.

Tôi không thể chờ đợi để xem Cephus trên sân vào năm 2021. Theo tôi, anh ta là một người đánh cắp như một lựa chọn vòng thứ năm, nhưng chỉ có thời gian mới nói.