event fo4 garena Detroit Lions: Người Viking giao dịch cho Yannick Ngakou gây rắc rối cho NFC North

Việc Minnesota Viking mua lại người điều khiển vượt qua Yannick Ngakou gây rắc rối cho Detroit Lions và phần còn lại của Sư đoàn NFC North.

Sư tử Detroit Người hâm mộ hãy cẩn thận vào sáng sớm Chủ nhật, ESPN, Adam Schefter báo cáo rằng Jaguars Jacksonville đã đồng ý giao dịch phòng thủ nhượng quyền thương mại Yannick Ngakoue đến những người Viking Minnesota. Giao dịch gửi một lựa chọn vòng hai vào năm 2021, cũng như một lựa chọn vòng thứ năm có điều kiện vào năm 2022 có thể leo thang cao như vòng thứ ba của Jaguars.

Bây giờ, khuôn khổ của thương mại này đã được thực hiện, Ngakoue sẽ được dự kiến ??sẽ ký hợp đồng đấu thầu nhượng quyền của mình và tham gia Viking. Theo Schefter, các nguồn tin đang tuyên bố rằng vòng thứ năm sẽ nâng lên vòng bốn trong trường hợp người chơi Pass Pass thực hiện Pro Bowl mùa này, và một lựa chọn vòng ba nếu anh ta hoàn thành kỳ tích và người Viking giành chiến thắng Super Bowl.

Chỉ mới 25 tuổi, Ngakoue có khả năng dằn vặt đường tấn công của Lions trong nhiều năm tới. Kết thúc bất mãn đã không ký hợp đồng nhượng quyền thương mại của anh ấy với Jacksonville trước thời hạn ngày 15 tháng 7, và kết quả là, sẽ chơi trong mùa này theo thẻ nhượng quyền của đội, được định giá 17,8 triệu đô la.

Dự kiến ??trong thời gian đó, cả anh và người Viking sẽ đàm phán một thỏa thuận dài hạn. Nó có thể an toàn khi cho rằng các đội trong bộ phận NFC North sẽ đầu tư nhiều vốn dự thảo ở vị trí giải quyết trong tương lai gần trong nỗ lực làm chậm ngakoue.

Chỉ sau bốn mùa với Jaguars, anh đứng thứ hai mọi thời đại trong lịch sử đội với 37,5 bao tải.

Hơn nữa, Matthew Stafford, tiền vệ của Lions và chạy lại như Kerryon Johnson và DiênAndre Swift sẽ phải hết sức cẩn thận và vượt qua bóng trong khi có sự hiện diện của Ngakoue.

Kể từ năm 2016, 14 đường mòn bắt buộc của anh chỉ là Chandler Jones, T.J. Watt và Khalil Mack trong suốt Liên đoàn bóng đá quốc gia.

Việc mua lại ngakou về cơ bản sẽ trả lời câu hỏi ai đang thay thế gần đây đã khởi hành Kết thúc phòng thủ Minnesota, Everson Griffen, cho người Viking.

Anh ta sẽ gây áp lực đáng kinh ngạc từ các hành vi phạm tội đối lập và là một bản nâng cấp ngay lập tức lên những gì có thể được coi là một tuyến phòng thủ yếu cho đội.

Mặc dù đây là một bước đi lớn đối với người Viking Minnesota, nhưng đó không phải là tất cả tin xấu cho người hâm mộ Detroit Lions.

Động thái này có thể có khả năng ảnh hưởng đến tình trạng của tình trạng gia hạn hợp đồng Dalvin Cook, với người Viking. Sau khi các cuộc đàm phán trước đó, sự phản đối này đã rơi vào tình trạng chạy trở lại khó có thể đạt được thỏa thuận với đội mùa này.

Đây là một câu chuyện cuối cùng có thể dẫn đến việc trở lại trở nên bất mãn và buộc một giao dịch khỏi Minnesota trong tương lai gần hoặc xa.

Anh ta sẽ không có an ninh tài chính dài hạn vì Minnesota đang sử dụng hết phần còn lại của không gian giới hạn trong thỏa thuận cho Ngakoue. Đây là một tin tốt cho Lions Front-Seven vì Cook là một trong những người mang bóng tốt nhất trong giải đấu.

Ngakoue là một cơn ác mộng thay đổi trò chơi và sẽ tàn phá sân sau của Lions và chống lại phần còn lại của NFC North suốt cả mùa giải.

Đây là một tin xấu cho Detroit và khát vọng playoff của họ vì Ngakoue sẽ chơi toàn bộ mùa giải với một con chip trên vai, và đôi tai của anh ta bị ghim lại, dự định chứng minh rằng anh ta xứng đáng được gia hạn hợp đồng dài hạn.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Detroit Lions sẽ phải đối mặt với anh ta hai lần vào năm 2020.