event fo4 Detroit Red Wings lấy một cặp bạn cùng phòng sắp trở thành ngày thứ hai

Các Detroit Red Wings Tiếp tục với việc soạn thảo vào ngày thứ hai của dự thảo NHL năm 2021. Trong khi họ không kết thúc với bất kỳ ai trong ba người chơi chi tiết trong3 người chơi để coi chừngMảnh ghép, họ đã tập hợp một lớp tốt đẹp với một số điều động.

Ngày bắt đầu với việc Steve Yzerman làm những việc giống như Steve Yzerman và những lựa chọn giao dịch. Anh ta đã vận chuyển Detroit Red Wings chọn ở 38 đến Vegas Goldenknights cùng với Red Wings Pick ở vị trí số 128 để đổi lấy lựa chọn tổng thể thứ 36.

Đây là nơi ngày thứ hai bắt đầu và tổ chức nắm bắt Shai Buium. Người phòng thủ 6 feet 3, 214 pound là một người khác để thêm vào chuồng ngựa sau khi đội chọn đi cùng Simon Edvinsson ở vị trí thứ sáu. Nó đã khởi động mọi thứ và giúp Yzerman cùng nhau Một lớp dự thảo mạnh khác.

Ngày thứ hai mang đến một số lựa chọn thú vị bao gồm việc lựa chọn hai người chơi với kết nối khá gần, hoặc một người sẽ được thiết lập sớm hơn sau này.

Detroit Red Wings đã chọn hai người bạn cùng phòng sắp được.

Buium đến từ các lính ngự lâm thành phố Sioux của Ushl, nơi anh đã trải qua hai mùa giải vừa qua. Anh cũng dành thời gian với trường dự bị của Shattuck St. Mary.

Vào năm 2020-21, Buium đã ghi lại 26 điểm trong 50 trận đấu với các lính ngự lâm ở USHL trong khi cũng ghi được 13 điểm sau 17 trận với Shattuck St. Mary ,. Anh ấy nghĩ là một người phòng thủ tấn công, người có thể thông minh với quả bóng trong khu vực tấn công.

Anh ấy được biết đến với sự lừa dối của mình trong khi kiểm soát quả bóng có thể ngăn chặn những người bảo vệ với vẻ ngoài, vết cắt và hàng giả.

Anh ấy thông minh và thường tìm thấy người đàn ông cởi mở để giúp tạo ra hành vi phạm tội. Thỉnh thoảng anh ấy không sợ để nó xé toạc lại lưới.

Đó là một sự lựa chọn vững chắc của Red Wings, người sẽ cho anh ta tiếp tục phát triển ở cấp đại học, điều này chỉ nên tăng giá tốt cho cổ phiếu của mình như một khách hàng tiềm năng. Buium sẽ khởi hành cho cấp đại học vào mùa thu này. Điều thú vị là, Buium sẽ được đến Đại học Denver của Hội nghị khúc côn cầu đại học quốc gia, một cường quốc của khúc côn cầu đại học.

Phần thú vị xuất hiện khi nhóm được chọn Carter Mazur với lựa chọn tổng thể thứ 70. Buium và Mazur thực sự sẽ là bạn cùng phòng. Mazur là một cầu thủ chạy cánh trái 6 feet, 168 pound, người có công cụ để trở thành một tài sản ghi bàn nếu anh ta tiếp tục phát triển tốt trong khi ở với Denver.

Vào năm 2020-21, Mazur là đội trưởng của Tri-City Storm ở USHL, nơi anh chơi trong 47 trận, nơi anh ghi được 20 bàn thắng và thêm 24 pha kiến ??tạo 44 tổng số điểm. Cho rằng anh ta là đội trưởng của Tri-City Storm, thật tốt khi biết rằng anh ta thể hiện phẩm chất lãnh đạo từ khi còn nhỏ, hy vọng, điều này có thể tiếp tục trong những năm tới.

Buium và Mazur sẽ sống cùng nhau trong khi họ chơi thời gian đại học với Denver trước khi họ nhảy vào tổ chức Red Wings. Quyết định chọn hai người chơi này có thể không được lên kế hoạch hoàn toàn, nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời của Yzerman.

Hai người chơi này sẽ chơi khúc côn cầu đại học cấp cao với một chương trình vững chắc và có thể trải qua những năm đó cùng nhau. Sau đó, mang trái phiếu đó vào Tổ chức Red Wings và hy vọng có thể giữ cho sản phẩm trên băng có xu hướng lên và tìm đường đến Hockeytown sớm hay muộn.

Lấy Buium và Mazur là một lựa chọn tuyệt vời của tổ chức Detroit Red Wings vào ngày thứ hai của dự thảo.