esports gaming Số 6 bóng đá Michigan ở số 8 Bản xem trước trò chơi bang Michigan

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Bóng đá Michigan

(Ảnh của Leon Halip/Getty Images)

Kể từ năm 2016 cả hai Bóng đá Michigantiểu bang Michigan đã có tai ương của họ khi nói đến bóng đá.

Mùa này, vào ngày 30 tháng 10, cả Jim Harbaugh và Mel Tucker đều có cơ hội thay đổi các câu chuyện xung quanh trường học của họ, khi 7-0, số 6 Michigan Wolverines đứng trước trận đấu với 7-0, số 8 bang Michigan Spartans ở Đông Lansing.

Sau một mùa giải 2020 đáng xấu hổ khi thấy cả hai chương trình kết thúc ở cuối bảng xếp hạng Big Ten, năm 2021 đã thấy những thay đổi đáng kể ở East Lansing và Ann Arbor.

Bang Michigan và Michigan sẽ đối mặt; Cả hai được xếp hạng trong top 10 và lần đầu tiên bất bại. Trò chơi này, sẽ khởi động vào buổi trưa, cũng sẽ được tổ chức Đại học gameday và được thiết lập cho ngày trước Halloween.

Cả Mel Tucker của MSU và Jim Harbaugh của bóng đá Michigan đều có nhiều điều để chứng minh vào cuối tuần này. Harbaugh, người 0-1 trước Tucker và 3-3 trước MSU kể từ khi tiếp quản tại Michigan vào năm 2015, cần thay đổi câu chuyện xung quanh anh ta và nhóm của anh ta chống lại cuộc thi hàng đầu trong hội nghị.

Một chiến thắng trước một đối thủ top 10 trên con đường để cải thiện thành 8-0 và giữ cho bóng đá Michigan hy vọng play-off vẫn còn sống có thể làm điều đó.

Đối với Tucker, nó kinh doanh như bình thường.

Mel Tucker đã đưa một đội MSU đang gặp khó khăn vào ngôi nhà lớn mùa trước và đánh bại một đội bóng hàng đầu của đội bóng Michigan 27-24 trong mùa đầu tiên của anh ấy ở vị trí lãnh đạo ở East Lansing Mười tiêu đề bến.

Tucker có cơ hội để tiếp tục thành lập tại bang Michigan.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt