esport Detroit Lions: T.J.Hockenson sẽ nhắm đến các vì sao vào năm 2022

Các Sư tử Detroit phải kết thúc mùa giải lịch thi đấu của vn 2021 mà không cần kết thúc chặt chẽ T.J.Hockenson, người đã có những thứ đi về phía nam cho anh ấy 12 tuần vào mùa giải.Anh ấy sẽ cần phải trải qua một Phẫu thuật ngón tay cái kết thúc mùa Điều đó sẽ chấm dứt màn trình diễn năm 2021 của mình.

Bây giờ, khi mùa giải 2022 đạt đến đường chân trời, Detroit Lions sẽ mong đợi Hockenson sẽ là một người làm việc khác biệt Trong đội này phạm tội.Với những mảnh mới lịch thi đấu của vn được thiết lập để tham gia cuộc trò chuyện thường xuyên, Hockenson sẽ nhắm đến một tài sản và là người tạo ra sự khác biệt với ít áp lực hơn.

Hockenson đã có một mùa chất chất lượng trước khi phẫu thuật kết thúc mùa giải. Anh ấy đã chơi trong 12 trận cho Lions, nơi anh ấy có 61 lần tiếp khách trong 583 yard với bốn lần chạm bóng vào tín dụng của anh ấy.

Trong khi mùa giải 2021 kết thúc trước khi trưởng thành, anh ấy đã bước ra khỏi mùa giải 2020, nơi anh ấy là một người cung cấp và có sáu lần chạm bóng với 723 yard cho hành vi phạm tội của Lions. Khi năm 2022 tập trung, ưu tiên sẽ là sức khỏe của anh ấy, nhưng Hockenson nên sẵn sàng để đi.

T.J. Hockenson đang nhắm đến các ngôi sao vào năm 2022 với Detroit Lions.

Những con sư tử thông báo rằng họ đang chọn lựa chọn năm thứ năm của mình; Không bị sốc ở đó, nhưng Hockenson có thể tập trung vào việc đi ngay trước trại huấn luyện. Hockenson chỉ mới 24 tuổi, với rất nhiều thứ để cung cấp cho hành vi phạm tội của Lions.

Với vũ khí mới được thêm vào từ Cơ quan miễn phí và Dự thảo NFL, Goff sẽ có thể lan truyền bóng xung quanh nhiều hơn anh ta gần đây. Đó là hy vọng dù sao. Hockenson là một trong những lựa chọn cho hành vi phạm tội của Lions, và với nhiều người nhận hoặc người chơi để nhắm mục tiêu, nó giải phóng chỗ cho Hockenson để làm việc của mình.

Bên cạnh đó, Hockenson giúp đỡ như một người chặn đường, mặc dù khả năng bắt được đường chuyền và tạo ra hành vi phạm tội là điều mà người hâm mộ Lions yêu thích nhất về anh ta. Là một kết quả chặt chẽ cao cấp, Hockenson sẽ cố gắng và sản xuất màn trình diễn toàn mùa của anh ấy từ năm 2020 và mùa giải đã rút ngắn chấn thương năm 2021.

Hockenson là một phần quan trọng của hành vi phạm tội của Lions, ở đó cho những vở kịch lớn, bắt bóng ở giữa và tìm cách hoàn thành công việc. Nhìn về phía trước cho mùa giải 2022, những suy nghĩ ban đầu là anh ấy có thể là một người tạo ra sự khác biệt thực sự.

Trong khi Hockenson là người đầu tiên, Lions đã dự thảo James Mitchell Trong vòng thứ năm của Dự thảo NFL năm 2022, một sản phẩm của Virginia Tech, người sẽ giúp giữ cho Hockenson tươi mới và khỏe mạnh thay vì điều hành anh ta xuống đất.

Có Mitchell trong hỗn hợp giúp Hockenson thậm chí nhiều hơn. Cả hai sẽ không cạnh tranh mà là bổ sung cho nhau, dù sao cũng là hy vọng. Mùa giải 2022 vẫn còn trên đường chân trời, nhưng Hockenson nên có những giấc mơ lớn.