ee dota 2 Dự thảo NFL: Detroit Lions có thể nhắm mục tiêu thứ cấp ở vòng thứ hai

Một trong những điều đáng ngạc nhiên hơn từ mùa giải Detroit Lions 2014, đó là màn trình diễn thứ cấp của họ.Nhóm Lions của hậu vệ phòng ngự là một dấu hỏi lớn đi vào mùa giải 1414.Ngay sau khi mùa giải bắt đầu, đơn vị đã bị hai vết thương chính, một lần cho Nickelback Bill Bentley người xé ACL của mình vào đêm khai mạc. Cái kia đến vào tuần 2 khi tân binh Nevin Lawson Bị trật khớp chân ở Carolina.

May mắn thay, Lions đã có thể né được viên đạn với một mùa giải xuất sắc từ Reshean Mathis và sau đó là người đàn ông năm thứ hai Darius Slay. Trò chơi cải tiến của các két sắt James Ihedigbo và Glover Quin cũng đóng góp cho một đơn vị thực hiện các kỳ vọng trên năm 2014.

Trong ngày hôm nay, các chấn thương của NFL không phải là một câu hỏi mà là một yếu tố mà mọi đội phải đối phó ở mọi vị trí và Lions có thể tin tưởng vào các mùa sự nghiệp từ các cựu chiến binh già để vượt qua chấn thương tàn phá. Vì vậy, dưới ánh sáng của những gì có thể là một thảm họa mùa trước, Detroit Lion Một phần quan trọng khác của sân sau phòng thủ bằng cách chọn một góc trong vòng thứ hai.

Eric Rowe, PJ Williams và Quinton Rollins là một trong những triển vọng vẫn có sẵn có thể phát triển độc đáo trong hệ thống Teryl Austin. Utah Corner Eric Rowe là một hậu vệ phòng thủ đa năng, người đã dành thời gian ở cả sự an toàn và góc. Rowe có chiều cao và tầm với để trang trải các máy thu lớn ở NFC North. Anh ấy cũng có bảo hiểm vững chắc và kỹ năng bóng. Anh ta có thể là một trong những người chơi có sẵn khi Lions chọn vào cuối vòng hai.

Một DUI gần đây đã đặt câu hỏi về đội ngũ Williams ra khỏi phán quyết hiện trường nhưng người chơi trên sân có khả năng chơi lớn không bị nghi ngờ. Williams chơi một phong cách bảo hiểm phần thưởng cao có nguy cơ cao nhưng không sợ liên lạc với người vận chuyển bóng. Cái trước có thể được huấn luyện, làm cho PJ Williams 6 ft, 194 pound trở thành một triển vọng vững chắc cho trung học Lions.

Quinton Rollins là một người thô nhưng rất tài năng. Người bảo vệ quan điểm của Miami Redhawks đã quyết định thử bóng đá vào năm 2014 và với kết quả xuất sắc. Cầu thủ phòng thủ Mac của năm 2014 sẽ là một dự án loại Ziggy ANSAH đẹp cho Teryl Austin mùa này.