ea sports fifa Detroit Lions có nên nhắm mục tiêu Julio Jones có thể giới hạn lõi máy thu rộng không?

Các Sư tử Detroit đã cải thiện rất nhiều phòng máy thu rộng của họ.Thêm Jameson Williams trong dự thảo là một khởi đầu, nhưng việc thêm một máy thu rộng khác trong cơ quan miễn phí cũng sẽ là ưu tiên hàng tinh nhanh bong da 24h đầu.Nếu nhóm thực sự muốn thấy sự tăng trưởng trong hành vi phạm tội, điều này sẽ rất quan trọng.

Trong khi Detroit Lions xây dựng lại đang được tiếp tục, nhóm nghiên cứu có thể tăng tốc nó bằng một hành vi phạm tội hoạt động tốt hơn.Sư tử đã không gợi ý về bất kỳ chi tiêu lớn nào, nhưng một cựu chiến binh lâu năm xuất hiện trong tâm trí nếu họ đi ra ngoài và lấy một người nhận.

Julio Jones Là một người tinh nhanh bong da 24h mà sư tử chắc chắn cần phải thực hiện nghiên cứu của họ, xem anh ta có phù hợp hay không. Lựa chọn tổng thể thứ sáu trước đây trong dự thảo năm 2011 cũng chia sẻ kết nối Roll Tide với người nhận mới của nhóm, Jameson Williams.

Với dự thảo NFL năm 2022 sắp kết thúc, sự chú ý chuyển sang cơ quan miễn phí. Thêm một người như Jones sẽ mang lại lợi ích cho hành vi phạm tội của đội. Thật khó để dự báo chi tiêu của đội sẽ là gì, nhưng có rất nhiều tinh nhanh bong da 24h thứ mà Jones có thể mang đến bàn.

Detroit Lions nên nhắm mục tiêu Julio Jones.

Có một lợi ích rõ ràng cho những gì Julio Jones có thể mang đến cho bàn. Giữa việc là một người nhận rộng rãi kỳ cựu đã ở quanh giải đấu, tại một thời điểm, anh ấy đã lên cuộc trò chuyện vì là người bắt bóng giỏi nhất trong giải đấu.

Bây giờ anh ấy 33 tuổi và không phải là cùng một người chơi, nhưng Jones có thể cần chuyển đổi sau khi xuống năm ở Tennessee. Nếu tinh nhanh bong da 24h Jones đến Lions, anh ta có thể không cạnh tranh cho Super Bowl, điều mà anh ta sẽ muốn làm, nhưng anh ta sẽ là lựa chọn tốt nhất của đội.

Những con sư tử có thể đưa Jones đến cố vấn cho những người nhận trẻ tuổi này; Nó sẽ rất lớn. Có phòng Lãnh đạo với Amon-Ra St. Brown sắp ra mắt Mùa đột phá và Quintez Cephus đang tìm cách tỏa sáng sau mùa giải 2021 của anh ấy kết thúc sớm Do chấn thương.

Mua lại dây miễn trừ Josh Reynold cũng đã bước lên, nhưng một người như Jones thực sự có thể dẫn đầu phòng nhận rộng. Trở thành một giáo viên và người cố vấn khi các cầu thủ trẻ điều chỉnh giải đấu sẽ là một lợi ích lớn.

Khi sự phản đối tiếp tục, Lions cần phải cố gắng và có được Julio Jones. Đó là một câu hỏi cao và có khả năng sẽ không xảy ra, nhưng nếu đội thực sự muốn ai đó ở đó và cố vấn cho nhóm phòng nhận rộng của đội, Jones là một lựa chọn tuyệt vời.