ea sport fo4 Detroit Lions nên bắn Jim Bob Cooter ngay bây giờ, không chờ đợi Bye

Hiệu suất tấn công của Detroit Lions là thảm hại.Một đội thể thao chuyên nghiệp chỉ đơn giản là không thể đưa ra một màn trình diễn như Lions đã làm mà không có hậu quả.Đó là thời gian để nói lời tạm biệt với Jim Bob Cooter trước khi nó quá muộn.

Những gì chúng ta đã thấy vào tối thứ Hai từ hành vi phạm tội của Detroit Lions là không thể tha thứ.Mọi người đã xin lỗi cho Jim Bob Cooter trong nhiều năm.Đã đến lúc ngừng đưa ra lý do và bắt đầu thực hiện các thay đổi.Chờ chỉ mời tiếp tục thất bại.

Lions có một điều phối viên tấn công NFL trước đây đối với các nhân viên đã cố gắng đưa ra một hành vi phạm tội chức năng với Tom Savage ở vị trí tiền vệ. Huấn luyện viên tiền vệ George Godsey không thể làm một công việc tồi tệ hơn. Tôi thực sự nghi ngờ rằng một người chơi Madden khá giỏi có thể làm một công việc tồi tệ hơn.

Các vấn đề với hành vi phạm tội của Lions đã bị đổ lỗi khi chạy trở lại. Họ cũng đã bị đổ lỗi cho chấn thương. Họ đã bị đổ lỗi cho một huấn luyện viên trưởng Vanilla, Jim Caldwell, nhìn chằm chằm qua vai Cooter. Không ai trong số đó là yếu tố khi quả bóng được khởi động vào tối thứ Hai tại Ford Field. Quả bóng là thứ duy nhất bị đá.

Jets ghi được 14 điểm cho các đội phòng thủ và các đội đặc biệt trở lại. Nếu bạn cung cấp tín dụng tấn công của Lions cho các mục tiêu hiện trường, họ đã ghi được 10. Lions, hành vi phạm tội của Lions High Powered đã không làm gì cả đêm. Chắc chắn, Lions đã bỏ lỡ hai mục tiêu thực địa khác, nhưng đó có thực sự là dòng trên cát mà chúng ta muốn vẽ không?

Matt Patricia có vẻ xấu hổ trong cuộc họp báo sau trận đấu của mình. Anh nên. Hàng phòng ngự không tốt hơn bất kỳ hành vi phạm tội, toàn bộ hiệu suất là thảm hại. Mặt phòng thủ của quả bóng có lý do có rất nhiều cầu thủ mới và một hệ thống mới. Chính xác thì lý do cho hành vi phạm tội là gì?

Lions đã chuyển đổi chỉ 23% cơ hội thứ ba của chúng và không chuyển đổi một trong những nỗ lực thứ tư của họ. Thật dễ dàng để viết ra màn trình diễn này là do chấn thương của Stafford. Hãy để câu chuyện kể đó lấy bạn.

Trong nửa đầu, Lions chỉ chuyển đổi 17% số lần thử thứ ba của họ. Họ chỉ tạo ra 120 yard tổng số hành vi phạm tội. Nhóm nghiên cứu tính trung bình 4,1 yard thảm hại mỗi lần chơi trên sáu ổ đĩa. Đội trung bình 2 yard mỗi lần mang trong hiệp một.

Các tài sản trong hiệp một của Lions đã kết thúc trong một mục tiêu thực địa, một mục tiêu bị bỏ lỡ, hai cú đánh và hai lần đánh chặn. Hàng phòng ngự thực sự giữ cho Lions trong trò chơi lâu hơn họ nên có trước khi họ quá sụp đổ.

Tuy nhiên, hành vi phạm tội tồi tệ nhất là trong trò chơi đầu tiên của mùa giải, hành vi phạm tội của Lions rất giống với năm ngoái, Jets đã có thểo Đoán những con sư tử chơi bằng cách hình thành và Matthew StaffordCử chỉ tay. Đó không phải là dấu hiệu của một thiên tài tấn công trẻ trong công việc. Tạm biệt Jim Bob. Hãy để cho cánh cửa đâm vào bạn quá mạnh trên đường ra.