ea sport Detroit Red Wings tiếp tục cho cảnh sát, đã giành được trở lại

Các Detroit Red Wings đang sống theo khẩu hiệu ‘Detroit so với mọi người trong suốt hai trận đấu đầu tiên của mùa giải 2021-22 thông thường.

Cho dù bạn muốn sử dụng Tom Petty, tôi đã giành được trở lại, hoặc Twisted Sister, chúng tôi sẽ không lấy nó để mô tả Red Wings; Cả hai đều áp dụng.

Chúng tôi vẫn chưa xem liệu cánh đỏ Detroit cuối cùng cũng tăng lên từ tầng hầm của NHL, nhưng sau hai trận đấu để bắt đầu mùa lịch thi đấu việt nam aff cup giải mới, tổ chức dường như có một tiếng vang khác xung quanh nó.

Trong trò chơi đầu tiên của mùa giải, Detroit Red Wings đã mất đội trưởng Dylan Larkin Để trả đũa sau khi nhận được một tấm séc bẩn từ phía sau có thể gây ra một chấn thương nghiêm trọng. Lightning về phía trước Mathieu Joseph đã thổi bay Larkin từ phía sau, và đội trưởng Red Wing đã tập trung và đấm vào mặt Joseph bằng găng tay sau khi một hình phạt không thể lịch thi đấu việt nam aff cup được gọi trong vở kịch. Larkin sẽ được đánh giá một hình phạt lớn năm phút trong vở kịch và bị loại bỏ vì có ý định bị thương.

Huấn luyện viên trưởng của Red Wings, Jeff Blashill đã đề cập sau trận đấu mà Larkin chắc chắn cảm thấy cần phải đứng lên khỏi chính mình nếu các quan chức giành chiến thắng bảo vệ các cầu thủ; Có lẽ giải đấu sẽ cần phải trở lại ngày xưa và có chính cảnh sát các cầu lịch thi đấu việt nam aff cup thủ.

Liên đoàn sau đó đã tát Larkin với một cuộc đình chỉ một trò chơi cho hành động của mình nhưng không trừng phạt Joseph. Larkin cuối cùng đã kết thúc buổi tối tại bệnh viện với một chấn thương. Hy vọng rằng, đó là nhỏ, và anh ấy đã không tái chế cổ/cột sống của anh ấy khiến anh ấy phải trả giá vài trận cuối cùng của mùa giải trước từ một cuộc kiểm tra xuyên suốt dưới bàn tay của đội trưởng lịch thi đấu việt nam aff cup Dallas Stars Jamie Benn. Không có hình phạt nào cho vở kịch cụ thể đó, và Larkin đã dành tất cả các mùa hè để phục hồi từ vấn đề đó.

Các tin xấu; Detroit Red Wings đã dẫn trước 6-3 trong giai đoạn thứ ba của trận mở màn mùa thứ Năm chống lại Lightning nhưng không thể niêm phong thỏa thuận, cuối cùng thua 7-6 trong giờ làm thêm. Thời kỳ thứ ba đó có một đôi cánh cũ của nó.

Detroit Red Wings đã buộc phải cảnh sát một lần nữa vào tối thứ bảy.

Tối thứ bảy, thậm chí buộc phải chơi mà không có đội trưởng của họ, Detroit Red Wings đã vượt qua Vancouver Canucks 3-1.

Cuộc thi là một trò chơi thể chất khác cho Detroit. Huấn luyện viên trưởng, Câu lạc bộ Jeff Blashill, đã khởi xướng liên lạc và rõ ràng đang chơi với một con chip trên vai sau những gì chịu đựng trong trận đấu đầu tiên của mùa giải và cách cuộc thi kết thúc.

Các quan chức dường như liên tục gọi các hình phạt bù đắp sau mỗi scrum và dường như tự hỏi tại sao nhiệt độ tiếp tục tăng. Trong tro choi, Nick Leddy Được chôn cất phía sau bởi người bảo vệ Vancouver Oliver Ekman-Larsson, và tiền đạo Givani Smith đã ngoại lệ.

Nó rõ ràng sau những gì đã xảy ra với Larkin vào thứ năm; Các cầu thủ Red Wings sẽ gắn bó với nhau tiến về phía trước.

Đó cũng là người cuối cùng của Ekman-Larsson; Sau đó trong trò chơi, anh ta đã tạo ra người bảo vệ tân binh Red Wings Moritz Seider trong háng. Một lần nữa, một đồng đội khác đã ngoại lệ với Đạo luật hèn nhát, lần này là Tyler Bertuzzi. Hơn nữa, sẽ có hình phạt bù đắp được đánh giá trong vở kịch.

Sau đó, giữa vòng thứ ba, Red Wings về phía trước, Filip Zadina đã bắn vào đầu xuất hiện giống như một khuỷu tay Live, và một scrum xảy ra sau đó. The Red Wings đã có đủ và sẵn sàng chiến đấu cho nhau, và đó là một điều tốt. Cuộc gọi trên băng ban đầu là một hình phạt lớn năm phút, nhưng khi xem xét, đã giảm xuống một hình phạt nhỏ cho một cú đánh vào đầu.

Sự thật là, Zadina để lại cho mình dễ bị tổn thương và didn đi khuỷu tay lên đầu; Và thay vào đó, anh ta phải chịu đựng sự liên lạc của Garland từ phía sau vào đầu.

Blashill vẫn bị buộc phải triển khai không chỉ một nhóm không có người lái Jakub Vrana và Troy Stecher bị thương Thêm vào đó, không có Larkin nhưng cũng là một đội thiếu hụt về tài năng tổng thể, nhưng họ đang chơi hết mình cho huấn luyện viên của họ vào đầu mùa giải.

Mặc dù đã vượt qua rất nhiều trong hai trận đấu đầu tiên, Detroit Red Wings đã kiếm được ba trong số bốn điểm có thể, vì vậy chúng tôi sẽ nhận nó. Tiếp theo đến Detroit là Columbus vào tối thứ ba một lần nữa tại Little Caesars Arena.