ea fifa Detroit Lions bắt đầu thời đại Darrell Bevell với một tiếng nổ

Detroit Lions bắt đầu những gì được dự kiến ??là kỷ nguyên Darrell Bevell ngắn theo phong cách.

Nói về việc hoàn vốn cho Tuần một trận thua nhà đáng xấu hổ với Chicago Bears. Sau khi nổ trong quý IV tại nhà trong một trận đấu một tuần một, Sư tử Detroit Đã bị trả thù vào Chủ nhật, đến từ phía sau trong quý IV để chống lại Bears 34-30. Darrell Bevell sẽ bắt đầu sự nghiệp huấn luyện trưởng của mình với một chiến thắng.

Tôi hy vọng rằng các cầu thủ Detroit Lions sẽ xuất hiện vào Chủ nhật và chơi hết mình cho huấn luyện viên trưởng tạm thời của họ, Darrell Bevell. Thông thường, ngay lập tức sau khi bắn, hoặc trong trường hợp Detroit, một sự thay đổi bán buôn từ quản lý sang huấn luyện viên trưởng, các cầu thủ xuất hiện với một chút Spunk, một chút mong muốn thực hiện tốt cho ông chủ mới của họ.

Tôi không mong đợi Darrell Bevell sẽ là huấn luyện viên trưởng cho hơn năm trận đấu mà anh ấy đã được khen thưởng để kết thúc mùa giải 2020, nhưng sự nhiệt tình và tích cực của anh ấy không phải là điều gì đó để bỏ qua.

Bevell rõ ràng đánh giá cao cơ hội mà anh ấy đã được trao; Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã chờ đợi cơ hội này trong nhiều năm. Sau chiến thắng của Detroit, cười toe toét tai, Bevell đã thốt lên rằng anh ấy đang vật lộn để suy nghĩ thẳng với tất cả những cảm xúc mà anh ấy đã trải qua. Đó là một thái độ mà nhiều người trong chúng ta hy vọng sẽ chứng kiến; một hơi thở không khí trong lành.

Sau khi bắt đầu chậm chạp, nó có cùng cảm giác về một đội Lions do Patricia lãnh đạo. Hành vi phạm tội của Detroit đã nổ ra sớm, và hàng phòng ngự của họ đã đấu tranh để ngăn chặn bất cứ ai, nhưng cuối cùng sẽ đi ngay trên con tàu.

Xuống ba vào cuối quý IV, Chicago Bears sở hữu bóng đá sâu trong lãnh thổ của họ chỉ cần một hoặc hai lần xuống đầu tiên để đảm bảo cho mình một chiến thắng. Thay vào đó, chính phòng thủ của Detroit đã đưa ra một doanh thu lớn.

Kết thúc phòng thủ Romeo Okwara Bước lên một cách lớn lao bởi Germain Ifedi trên đường đến một bao tải, dò dẫm rằng Detroit sẽ hồi phục bên trong hàng mười sân của Bears. Ngay sau đó, Adrian Peterson được hộ tống vào endzone bởi trung tâm nổi bật Frank Ragnow Đưa Detroit dẫn đầu với lần chạm bóng thứ hai trong ngày.

Về quyền sở hữu sau đây, với chưa đầy hai phút trong trò chơi bóng, Bears đã diễu hành bóng đá xuống đường Detroit 20 yard chỉ để thấy David Montgomery bị nhồi nhét trong một cuộc chạy đua trong trận đấu thứ tư và một. Kevin Strong bước lên, thực hiện vở kịch cho Detroit Lions để đảm bảo chiến thắng thứ năm của mùa giải.

Matthew Stafford Trông vào Chủ nhật cả ngày, hoàn thành 27 trong số 42 nỗ lực vượt qua của anh ấy với tổng số 402 yard và ba lần chạm bóng. Trên hai trong số ba cú ném bóng của anh ấy, Stafford đã chỉ đạo người bắt bóng của anh ấy trước khi thực hiện một cuộc đình công. Một là một quả bom 49 yard cho tân binh Quintez Cephus, và người kia là một cuộc tấn công dài chín sân để kết thúc chặt chẽ Jesse James.

Stafford đã ném một lần đánh chặn tồi tệ trong quý IV nhưng sau đó với một ổ đĩa hơn 90 sân để mang đến cho Detroit Hope.

Peterson có lợi cho Kerryon Johnson 57-3 trên 16 mang theo so với Johnson. Marvin Jones đã dẫn đầu với 116 yard trong tám lần tiếp khách, sau đó là 84 yard trên bảy lần bắt của T.J. Hockenson và hai cho 63 từ Cephus.

Khi kết thúc trò chơi, Stafford tự hào giới thiệu Bevell với trò chơi bóng.

Tiếp theo trên Docket cho Bevell và Lions là một cuộc hẹn hò với Green Bay, nhưng hãy để Lừa tận hưởng một chiến thắng thứ hai đầu tiên.