duc vs tay ban nha Detroit Tiger: Prospect Joey Wentz đã kết thúc mùa của anh ấy trước khi nó bắt đầu

Triển vọng ném bóng của Detroit Tigerers Joey Wentz sẽ cần phải trải qua cuộc phẫu thuật Tommy John, nơi sẽ khiến anh bỏ lỡ mùa giải 2020.

Mùa bóng chày năm 2020 đang bị hoãn, đó không phải là một tình huống lý tưởng, mà là Hổ Detroit Có một số tin tức tiêu cực hơn về một trong những triển vọng ném bóng của họ. Joey Wentz đang có một số vấn đề về cánh tay sẽ yêu cầu anh ấy bỏ lỡ mùa giải 2020, ngay cả khi nó bị hoãn lại.

Người thuận tay trái mới mẻ cho tổ chức, đến với những con hổ vào thời hạn giao dịch năm 2019 trong Shane Greene buôn bán. Wentz là một người bốn cánh tay hàng đầu trong hệ thống Braves Atlanta, người đã đến với Travis Demeritte trong thương mại.

Wentz là một tay trái 6 feet 5, 210 pound đã sẵn sàng cho một mùa phát triển và hiệu quả với những con hổ, nhưng bây giờ sẽ bị mắc kẹt trên sân. Theo thống kê, anh ta không vô cùng tuyệt vời với Braves, nhưng kể từ khi đến với những con hổ, anh ta đã có thể thấy số lượng của mình tăng lên mạnh mẽ.

Sau khi đến với Tiger, trong năm lần bắt đầu, anh ta là 2-0 với 2,10 ERA, cú đánh 0,94 và ba mươi bảy cú đấm trong 25,2 hiệp.

Tổng cộng, Wentz đã thực hiện hai mươi lăm bắt đầu vào năm 2019 với 4,41 ERA, 1,24 Whip và 137 cú đấm trong 128,2 hiệp được ném.

Wentz là một người bắt đầu hỗn hợp ba sân, người dự án trở thành một anh chàng tầm trung khi anh ta thực hiện các giải đấu lớn. Phẫu thuật Tommy John này có thể đóng một yếu tố thiết yếu trong việc này mà anh ta có thể không trở lại với hình thức đầy đủ và cuối cùng đang chùn bước.

Không ai muốn thấy rằng anh ta đã có một cú sút xuất sắc để trở thành một anh chàng xoay vòng trong tương lai cho những con hổ, nhưng điều đó có thể gặp nguy hiểm, phụ thuộc vào cách phục hồi của anh ta.

Những con hổ có rất nhiều cánh tay ném bóng trẻ như Casey MizeThì Tarik SkubalThì Matt ManningThì Franklin Perez, và Alex Faedo. Không phải tất cả những kẻ này sẽ ra ngoài, điều đó rõ ràng, nhưng mất một trong số họ cho Tommy John phẫu thuật, để lại một dấu hỏi về tên của anh ta thật tệ.

Hy vọng, Wentz có thể phục hồi nhanh chóng và quay trở lại trên gò đất và ném sớm hơn là sau này. Nếu Wentz có thể trở lại hình thức trước đó, hy vọng sẽ phù hợp với anh ta, không có thêm thương tích nào.

Trong quá khứ, anh ta có một chấn thương xiên đang nán lại xung quanh điều đó giữ anh ta trên kệ một thời gian. Vì vậy, hy vọng, cuộc phẫu thuật Tommy John diễn ra suôn sẻ, và anh ta có thể tránh được bất kỳ vấn đề nào nữa với cánh tay của mình.

Wentz có thể vừa thua mùa giải 2020 của mình, nhưng hy vọng, với sự phục hồi nhanh chóng, anh ta có thể trở lại gò càng sớm càng tốt cho Detroit Tigerers.