du lieu fo4 Triển vọng dự thảo Detroit Lions: Tiền vệ Zach Wilson

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Mark Brown/Getty Images)

Điểm mạnh & khả năng

  • Cánh tay mạnh mẽ
  • Chính xác trên đường chạy
  • Cảm ứng tốt trên đường chuyền của anh ấy
  • Dự đoán vững chắc

Wilson sở hữu một cánh tay rất mạnh và rất chính xác, ngay cả khi đang di chuyển. Anh ta có thể lắp bóng vào các cửa sổ cực kỳ chặt chẽ và thực hiện những cú ném mà hầu hết không thể ở cấp độ của anh ta. Anh ấy cũng sở hữu tầm nhìn tốt trên sân, làm việc tốt cho tiến bộ của mình - hầu hết thời gian.

https://twitter.com/pff_fantasy/status/1355986727052185601

Khi chạy trốn, anh ta làm một công việc tuyệt vời trong việc xoay người và nhận được hông của mình chỉ về phía người nhận trước khi phát hành bóng.

Tôi thích nhất khi xem Wilson là dự đoán anh ấy thể hiện khi thực hiện ném. Ngay cả trên các tuyến đường trở lại, anh ấy thường phát hành bóng đá ngay khi người nhận rộng của anh ấy đang nghỉ ngơi.

Cũng có những chi tiết có thể được coi là nhỏ.

Một trong số đó là các góc độ khác nhau của anh ta có thể được định vị khi anh ta ném. Tôi biết nhiều nhà phân tích có thể sẽ xem xét hình thức nghèo nàn này, nhưng điều đó có ích khi anh ấy di chuyển hoặc ngay cả khi túi đang di chuyển với anh ấy khi anh ấy trượt xuống dòng tội ác. Chúng tôi đã thấy những người như Patrick Mahomes và Matthew Stafford Có thành công với cánh tay phụ, và Wilson có thể giống nhau.

Cuối cùng, tôi cảm thấy rằng Wilson rất dễ huấn luyện. Tôi đã đưa ra điều đó từ việc xem anh ấy tiến bộ như thế nào khi mùa giải bóng đá NCAA cuối cùng tiến triển.

Detroit Lions có huấn luyện viên giỏi vào năm 2021 để giúp phát triển các tiền vệ ở Anthony Lynn và Mark Brunell. Điều đó the đỏ tv trực tiếp có thể trả cổ tức rất lớn cho cả hai bên nếu Wilson kết thúc ở thành phố xe máy.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt