du doan bong da hom nay va ngay mai Fantasy Football 2020: Đội hình chiến thắng typhu fo4 garena vn Tuần 3

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

WR |Calvin Ridley |so với gấu |$ 8.000

Atlanta Falcons dường như đã thực hiện một bước sai hướng để bắt đầu mùa giải 2020 nhìn chằm chằm typhu fo4 garena vn vào năm với hai trận thua liên tiếp.

Một người chơi đã lùi một bước là máy thu Star, Calvin Ridley.Khi bạn nghĩ về hành vi phạm tội của Falcons, người chơi đầu tiên xuất hiện trong đầu là Julio Jones, nhưng Ridley không chỉ là một ngôi sao mới nổi;Anh ấy đã đến.

Ridley đã bắt đầu thiêu đốt trong năm, đã biên soạn 239 sân và bốn lần chạm bóng trong hai tuần đầu tiên của năm 2020. Sau khi gần 30 lần trở lại trong các tuần bóng đá giả tưởng, anh ấy là một người nhận phải chơi ngay cả ở mức cao ở The High Giá 8.000 đô la.

Quarterback Matt Ryan đã nhắm mục tiêu người bắt bóng số hai của mình tổng cộng 22 lần trong hai tuần đầu tiên. Mong đợi các mục tiêu hai chữ số một lần nữa trong tuần thứ ba chống lại Bears.

WR | DK Metcalf | so với Cowboys | $ 6.500

DK Metcalf năm thứ hai, DO-IT-IT-ALL-CATCHER đang nổi lên như một trong những người nhận tốt hơn vào đầu năm 2020. Mặc dù anh ta vẫn chưa làm lu mờ mốc 100 yard trong một trò chơi, anh ta đã gõ cửa vào cửa trong cửa trong Mỗi trận đấu đầu tiên của mỗi đội.

Metcalf đã thực hiện bốn lần tiếp khách trong mỗi trận đấu đầu tiên của Seattle, và tổng cộng 95 yard và 92 người đáng kính. Anh ấy đã bắt được một cú chạm bóng trong mỗi trò chơi.

Nó có thể an toàn để kích hoạt người nhận số một mới của Russell Wilson trong tuần này chống lại Dallas Cowboys, người xếp thứ 25 bảo vệ đường chuyền.

WR | DeAndre Hopkins | so với sư tử | $ 8,500

Đây là một điều không có trí tuệ ngay cả ở mức giá dốc này. Hopkins đang đạt trung bình gần 20 điểm bóng đá giả tưởng mỗi tuần và tôi không thuyết phục được Detroit Lions sẽ có câu trả lời trong tuần thứ ba khi bảo vệ có lẽ người bắt bóng hàng đầu của Leagues.

Hopkins đã thực hiện 14 lần tiếp khách tổng cộng 151 yard trong tuần đầu tiên với San Francisco 49ers. Đức Hồng y tài năng đã theo dõi hiệu suất đó bằng cách thực hiện tám lần bắt vào chín mục tiêu với tổng cộng 68 yard và điểm số trong tuần thứ hai với Washington.

Lions có thể sẽ Shadow Hopkins với Corner Corner Desmond Trufant nếu anh ấy đủ sức khỏe để chơi. Trufant đang chiến đấu với một chấn thương gân kheo khiến anh ta ra ngoài tuần trước ở Green Bay. Ngay cả khi Trufant bắt đầu, anh ta sẽ có sức khỏe dưới 100 %, có những tác phẩm của một ngày dài đối với Detroit, nhưng là một sản phẩm hiệu quả cho Hopkins.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt