miễn phí 5 người chơi Lions Detroit cần ưu tiên trong cơ quan miễn phí

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Marcus Williams

(Ảnh của Jonathan Bachman/Getty Images)

Detroit Lions cần xem xét ký hợp đồng với đại lý miễn phí Marcus Williams.

Marcus Williams Làm cho rất nhiều ý nghĩa cho Detroit Lions vì nhiều lý do. Williams có mối quan hệ rõ ràng với các nhân viên huấn luyện ở Detroit. Huấn luyện viên trưởng Dan Campbell và điều phối viên phòng thủ Aaron Glenn gia nhập Lions thông qua New Orleans Saints.

Williams đã trải qua bốn mùa đầu tiên của mình với Saints, nơi anh ta có tổng cộng 15 lần đánh chặn, biên soạn 320 lần giải quyết một bao trong khi bảo vệ 38 đường chuyền trong 76 lần bắt đầu.

Người 25 tuổi đánh vào thị trường mở và sẽ thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, Detroit Lions cần ưu tiên chơi an toàn miễn phí chơi với hy vọng kết hợp anh ta với Tracy Walker, người có thể chơi một trong hai vị trí trên phần phụ trợ.

Mùa trước với The Saints, Williams đã đạt được điểm tổng thể xuất sắc là 80,1 lịch sự của Football Focus bao gồm một mốc 84,3 ưu tú trong phạm vi bảo hiểm.

Nếu bạn đã theo dõi Detroit Lions trong vài mùa qua, bạn sẽ nhanh chóng nhớ những người an toàn của Lions đã được bảo hiểm như thế nào, cho dù đó là Duron Harmon, Will Harris, Dean Marlowe hay Walker. Williams sẽ là một bản nâng cấp lớn ở mặt sau nếu tổ chức tìm cách thu hút anh ta đến Detroit.

Nếu Brad Holmes không thể khiến Williams đưa bút ra giấy, có những lựa chọn vững chắc khác trên thị trường mở.

Williams sắp ra mắt trong một mùa mà anh ta kiếm được chỉ hơn 10 triệu đô la. Spotrac đã dự đoán Williams sẽ kiếm được 15 triệu đô la hàng năm trên thị trường mở bằng cách sử dụng những người chơi tương đương ở cùng một vị trí. Các chiếu là một thỏa thuận năm năm trị giá 75,1 triệu đô la.

Các lựa chọn khác bao gồm Quandre Diggs, Marcus Maye, Jordan Whitehead, Jabrill Peppers, Jaquiski Tartt.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt