dota heroes list Tầm nhìn của Bob Quinn sườn cho Detroit Lions rõ ràng sau khi thuê Matt Patricia

Cuối cùng, với người đàn ông làm huấn luyện viên trưởng, tầm nhìn của Bob Quinn, đối với Detroit Lions đang trở nên rõ ràng hơn. Tầm nhìn đó, xây dựng đội ngũ sâu sắc nhất và linh hoạt nhất có thể.

Đây là phần đầu tiên của loạt hai phần về tầm nhìn của Bob Quinn, cho Sư tử Detroit Và làm thế nào nó đã hình thành cho đến nay. Quinn đã chuẩn bị cho mùa giải 2018 kể từ ngày anh nhận công việc. Anh ấy đã ném Matt Patricia làm huấn luyện viên trưởng cho Rod Wood trong 2 năm. Per Dave Birkett của Detroit Free Press:

Tôi đã nghe về Matt từ Bob trong hai năm trước khi chúng tôi có cơ hội gặp nhau và như tôi nghĩ tôi đã nói với anh ấy gần đây, tôi nghĩ anh ấy đã đánh giá thấp anh ấy, và anh ấy đã bán anh ấy, ông Wood Wood nói. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mối quan hệ này là mạnh mẽ, ngôn ngữ họ nói, sự tin tưởng. Khả năng tôi nghĩ để xây dựng đội ngũ thông qua một tầm nhìn dài hạn về những gì chúng tôi sẽ nói về và đây có lẽ là lần đầu tiên tôi đã ngồi giữa họ kể từ khi họ ở trong thị trấn. Họ đã cùng nhau mọi lúc.

Quinn luôn luôn đánh giá cao độ sâu và tính linh hoạt so với các đặc điểm của người chơi khác. Chỉ cần xem ba bản nháp và ký hợp đồng đại lý miễn phí của mình. Anh ta hiếm khi thực hiện những bản hợp đồng hào nhoáng hoặc các bản hợp đồng giật gân, thay vào đó là lựa chọn cho những người chơi dường như áp đảo vào thời điểm đó. Nhìn thấy Frank Ragnow.

Chiều sâu

Một điều thực sự làm tổn thương sư tử mùa trước là chấn thương. Tôi hiểu rồi, họ là một phần của bóng đá, mọi đội đều giao dịch với họ. Họ đã sử dụng rất nhiều kết hợp đường tấn công mà họ đã sử dụng trong suốt mùa giải. Nó khó có thể mở lỗ để chạy trở lại và bảo vệ tiền vệ mà không liên tục trên đường O.

Hãy xem một số nhóm vị trí mà BQ đã tập hợp cho mùa giải 2018. Sư tử có chiều sâu nhất ở đường tấn công, chạy trở lại và trong sân sau phòng thủ. Khi so sánh với đội hình trước khi Quinn tiếp quản, sự thay đổi là ấn tượng.

Xây dựng độ sâu của nhóm trong dự thảo

Quinn dường như thực sự tập trung vào việc sử dụng dự thảo để xây dựng độ sâu. Cụ thể trong các vòng sau, nơi anh đã ưu tiên hồ sơ thể thao. Đó là một điều tuyệt vời cho một đội khi các chàng trai phác thảo cả sớm và muộn có thể thành công trên sân.

Một trong những dấu hiệu của một đội thực sự sâu sắc là tiếp tục thành công khi người mới bắt đầu đi xuống.

Tính linh hoạt

Giống như Rod Wood đã nói, Quinn rõ ràng đã chuẩn bị thuê anh chàng của mình kể từ khi anh ta bước vào tòa nhà. Số lượng người chơi linh hoạt và vị trí linh hoạt mà sư tử có, một năm bị loại khỏi hệ thống Teryl Austin, cho thấy điều đó. Trong một hệ thống dựa vào hầu hết các cầu thủ để làm một việc tuyệt vời, kết thúc phòng thủ gần như độc quyền vội vã người đi đường và hậu vệ phòng thủ đã chơi chủ yếu là người đàn ông, anh ta lấp đầy đội hình với những người có thể làm nhiều việc và chơi tốt nhiều vị trí.

Tính linh hoạt của Bob Quinn đã tích hợp trong đội hình của Lions, là thành phần chính trong việc chuyển đổi từ 4-3 sang phòng thủ nhiều mặt trước.

Bob Quinn thích soạn thảo những người chơi đa năng

Chỉ trong năm nay, anh ấy đã phác thảo Frank Ragnow, người cũng vậy ở trung tâm như anh ấy làm việc bảo vệ, Tracy WalkerThì người đã chơi hầu hết mọi vị trí trong phòng thủ trong năm cuối cấp của mìnhThì Da HóaShawn Hand, người có đủ thể thao và tính linh hoạt để chơi trên toàn tuyến phòng thủ, và Tyrell Crosby, người đã chơi sự nghiệp đại học của mình tại giải quyết và được nhiều người bảo vệ dự kiến.

Trong các bản nháp trước, anh ấy đã lấy những người như Miles KillebrewThì Graham GlasgowThì Anthony ZettelThì Jamal Agnew, và Jalen Reeves-Maybin.

Điều này có nghĩa là gì với Matt Patricia với tư cách là huấn luyện viên trưởng

Chìa khóa để có một vở kịch nhiều sơ đồ với đội hình 53 người là có những người chơi có thể làm tốt những việc khác nhau và chơi nhiều vị trí. Kể từ khi Bob Quinn đã làm điều này trong một vài năm, Patricia đã thừa hưởng một nhóm có thể nhanh chóng thực hiện thay đổi kế hoạch.

Ngoài ra, Patricia đã thừa hưởng một đội có rất nhiều tài năng. Nói chung, 9-7 đội don don có được một huấn luyện viên trưởng mới. Vì công việc mà Quinn đã thực hiện được chiều sâu và tính linh hoạt, việc chuyển đổi sang một đội ngũ huấn luyện và chương trình huấn luyện mới sẽ là một chương trình trơn tru.

Bob Quinn, đã có ba lần ngoài sân khấu để xây dựng một đội, bây giờ với người đàn ông của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng, đội trông rất khác nhau.

Lần tới, chúng tôi sẽ xem xét các Moves Quinn đã thực hiện trong cơ quan miễn phí để xây dựng độ sâu và tính linh hoạt của Lions.