dota ai Detroit Tigers so sánh người chơi tương lai: Tiền vệ triển vọng Riley Greene

Các Hổ Detroit đã chọn tiền vệ Riley Greene với dự thảo tổng thể thứ năm trong Dự thảo nghiệp dư năm đầu tiên của MLB. Đó là một lựa chọn gây sốc, một người mà không phải ai cũng là một fan hâm mộ của tôi. (Xem bài viết phản ứng sau dự thảo nơi đây)

Nếu bạn dành một chút thời gian để mạo hiểm với tác phẩm này và nhấp vào liên kết ở trên, bạn sẽ thấy rằng phán đoán của tôi đã khắc dota 2 gem nghiệt đối với việc đi. Kể từ đó, tôi đã quay trở lại với những bình luận đó và tận hưởng cơ hội để xem Greene tiến bộ thông qua tổ chức Detroit Tiger như một trong những Triển vọng hàng đầu.

Anh ấy tiếp cận một thời gian mà anh ấy chiến đấu cho lần ra mắt chuyên nghiệp của mình, và tôi nghĩ rằng Greene đã có một cú đánh trong việc đánh bại Spencer Torkelson đến các giải đấu lớn, ngay cả khi một người soạn dota 2 gem thảo ra khỏi trường trung học. Các công cụ mà Greene đã thể hiện cho thấy rõ rằng anh ta sẽ là một phần ổn định của đội hình Tiger.

Greene và Torkelson là hai triển vọng của Tiger với tương lai thú vị nhất để mong đợi, nhưng tương lai của Greene sẽ như thế nào? Hãy xem bên dưới một so sánh người chơi có thể cho những gì Greene có thể có được.

Dưới đây là so sánh người chơi của Detroit Tigerers Riley Greene.

Nhìn vào nguyên dota 2 gem mẫu của Green, có vẻ như có một tiềm năng anh ấy neo đội hình số hai hoặc ba lỗ cho tương lai. Tóm tắt đơn giản nhất mà tôi nghĩ rằng tổng hợp nó là Greene sẽ là tiền vệ nhanh chóng có thể thực hiện các vở kịch xảy ra ở ngoài sân.

Ban đầu, cần lưu ý rằng anh ấy sẽ là một tiền vệ góc trong tương lai cho Tiger, nhưng tôi nghĩ sự nghiệp của anh ấy bắt đầu ở trung tâm và có thể thay đổi khi anh ấy mạnh mẽ hơn và dota 2 gem phát triển thể chất. Anh ấy vẫn chỉ mới 21 tuổi và sẽ tiếp tục phát triển trong những năm đầu chuyên nghiệp.

Nếu tôi so sánh anh ấy với ba đấu sĩ lớn khác nhau từ nhiều năm qua, những người chơi nghĩ đến Alex GordonThì Carlos Gonzalez, và Grady Sizemore. Gordon, một thành viên lâu năm của Kansas City Royals, là một tiền vệ đặc biệt, có tám găng tay vàng.

Anh ta có thể không có nhiều nhạc pop như những người khác, nhưng anh ta không xa lạ gì với quả bóng dài thỉnh thoảng. dota 2 gem Gordon cũng đã sử dụng tốc độ của mình trên Basepaths và là một người cơ bản chất lượng. Mặt khác, Gonzalez đã dành mười trong số 12 năm của mình trong tổ chức Rockies chơi các trò chơi tại nhà của mình tại Coors Field.

Số lượng sức mạnh của anh ấy cho thấy nhiều hơn một chút và nhắc nhở tôi về cách Greene có thể thực hiện nếu anh ấy có thể đi sâu thường xuyên hơn. Nhưng trong Công viên Comerica, tôi không thấy Greene đi sâu đến mức anh ta sử dota 2 gem dụng trung tâm bên phải để lợi thế của mình như một con hẻm ba lần. Gonzalez đã đánh cắp một số căn cứ ở đây và ở đó, bốn mùa với 20 túi bị đánh cắp trở lên.

Sizemore giống như trung tâm. Tốc độ cao hơn Gonzalez và Gordon và trung tâm cho sức mạnh là tốt. Đây chỉ là ba người chơi mà Greene có thể lập hồ sơ tương tự như trong sự nghiệp của anh ấy.

Cấp, thời dota 2 gem gian của sự nghiệp của họ và Greene, không thể trùng khớp; Tôi chỉ đơn giản là nhìn vào loại người chơi mà Greene có thể lập ra. Chẳng mấy chốc, Greene sẽ ra mắt chuyên nghiệp và người hâm mộ của Tiger sẽ được xem những gì anh ta có thể mang đến bàn.