dota 2 void Detroit Tiger: Derek Hill phải đối mặt với nhiều nghịch cảnh hơn khi những tin đồn phẫu thuật hiện ra

Các Hổ Detroit đã thông báo rằng Đồi Derek Có thể cần phẫu thuật vì nó chưa được loại trừ, theo báo chí tự do Detroit. Các bài báo nói rằng nhóm vẫn đang chạy các bài kiểm tra và nhận được các ý kiến ??khác trước khi hành động và tiến về phía trước.

Tiền vệ của Detroit Tigerers Derek Hill đã không có con đường trơn tru nhất đến các giải đấu lớn, và có vẻ như anh ấy sẽ có một cơ hội khác để chiến đấu với một số nghịch cảnh. Cuối tuần trước, Hill đã thực hiện một động thái khó xử sau khi băng qua túi và đầu tiên và cuối cùng rơi xuống.

Sau khi ra khỏi trò chơi, người ta đã kết luận rằng anh ta bị bong gân đầu gối trái, nhưng có vẻ như có thể có một số ý kiến ??thứ hai trên đường đi. Như đã đề cập, phẫu thuật không được loại trừ, điều này thực sự có thể gây ra một điều đáng cho mọi thứ cho anh ta, ngay cả với lý do trên đường chân trời.

Hill, một lựa chọn vòng một từ Dự thảo nghiệp dư MLB 2014, chắc chắn đã có một số nghịch cảnh trên đường đến các giải đấu lớn. Anh ấy đã mất cả sáu năm sau khi được soạn thảo để kiếm được một phát bắn vào các giải đấu lớn cuối cùng. Tại một thời điểm, có vẻ như anh ta thậm chí sẽ Không có gì ngoài một bức tượng bán thân.

Tiền vệ Detroit Tigerers Derek Hill có thể phải đối mặt với một số nghịch cảnh một lần nữa.

Điều tôi muốn chỉ ra từ bài viết báo chí miễn phí ở Detroit được liên kết ở trên thực sự là tiêu đề. Nó đề cập rằng anh ấy đang lăn lộn với những cú đấm. Anh ấy đã xử lý việc không thể đánh vào các giải đấu nhỏ ở cấp độ thấp như Rookie Ball khi lần đầu tiên vào tổ chức.

Nhưng, sau một số tiến triển chậm và ổn định, anh ta đã vượt qua nó và có thể tiếp tục tiến lên. Khoảng cách sáu năm giữa việc được soạn thảo và làm cho các giải đấu lớn là một thời gian dài, nhưng anh ta đã điều chỉnh và chiến đấu qua nghịch cảnh để đến đây.

Trong khi găng tay của anh ta vượt trội hơn nhiều so với con dơi của anh ta, hy vọng là con dơi của anh ta có thể đến trong thời gian đúng hạn. Chưa kể rằng Hill đã gặp một số vấn đề về chấn thương như trong thời gian của anh ta với Tiger, vì vậy đây chỉ là một thời điểm khác khi Hill sẽ đối mặt với một thử thách.

Lần đọc báo bóng đá hôm nay này thử thách là anh ta không thể phù hợp trở lại vào năm 2021, và sự không chắc chắn đang lờ mờ. Anh ấy đã chơi 49 trận cho Tiger vào năm 2021, nơi anh ấy đã cắt giảm. Bây giờ, có vẻ như ngay cả khi anh ta không cần phẫu thuật, anh ta sẽ bỏ lỡ một thời gian.

Bất kể điều gì xảy ra, hy vọng, Hill có thể tập hợp lại và thiết lập lại lý do này và quay trở lại vào năm 2022 để tìm cách khẳng định một vị trí ở Hổ ngoài sân hoặc ít nhất là có đọc báo bóng đá hôm nay được vẻ ngoài thậm chí nhiều hơn và xây dựng trong hai mùa giải trước.

Như đã đề cập, chiếc găng tay ở đó, và nó được biết đến. Đó sẽ là vấn đề khiến anh ta có nhiều dơi hơn và hy vọng rằng anh ta có thể tìm ra mọi thứ ở đĩa trong các giải đấu lớn và kiếm được vai trò là một tiền vệ có đầu óc phòng thủ cho Tiger.

đọc báo bóng đá hôm nay