dota 2 update mới nhất Detroit Red Wings: Vladislav Namestnikov có thể quan trọng với sự linh hoạt của anh ấy

Detroit Red Wings thêm Vladimir Namestnikov sẽ rất quan trọng cho sự linh hoạt cốt lõi phía trước.

Như Detroit Red Wings Bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải 2020-21, họ sẽ bắt đầu thử các kết hợp dòng khác nhau và các loại hình biểu đồ độ sâu. Thêm vào phía trước Vladislav Namestnikov là một động thái ly hợp của Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman.

Anh ta có thể không phải là cái tên thú vị nhất về điểm số; Anh ấy sẽ không đi ra ngoài và đấm về nhà 80 điểm với 30 bàn thắng, nhưng những gì anh ấy mang lại cho bàn là tính linh hoạt và linh hoạt; tại khá mặc cả quá!

Trước đó, sự phản đối này, Red Wings đã ký tên Namestnikov với hợp đồng trị giá 4 triệu đô la hai năm, trả cho anh ta 2 triệu đô la cho mỗi hai mùa tiếp theo. Anh ấy là một tiền đạo hai mươi tám tuổi, người đã chơi trong bảy mùa giải trong sự nghiệp.

Mặc dù anh ấy đã không làm lu mờ tổng cộng 50 điểm bất cứ lúc nào trong sự nghiệp của mình trong một mùa giải nhất định, anh ấy vẫn mang lại rất nhiều giá trị cho tổ chức Red Wings hiện tại.

Trong năm 2019-20, Namestnikov đã có ba lần với ba đội (Colorado, New York-R và Ottawa) tổng cộng 65 trận đấu, trong đó anh đã ghi lại 17 bàn thắng và 14 pha kiến ??tạo cho tổng cộng 31 điểm.

Anh ấy trung bình khoảng 15 phút thời gian băng trên cơ sở hàng đêm và dành phần lớn mùa giải của mình để chơi cho các thượng nghị sĩ Ottawa.

Sự bất hợp lý này, Yzerman đã gọi Namestnikov và ký một thỏa thuận với tiền đạo, người có khả năng chơi cả ba vị trí ở phía trước.

Thật thú vị, Namestnikov đã vào NHL với Tampa Bay Lightning, một cựu dự thảo vòng đầu tiên của Yzerman trong nhiệm kỳ của mình với Lightning. Cuối cùng anh cảm thấy rằng việc đưa Namestnikov trở lại là một sự phù hợp tốt cho tổ chức này.

Đó là điều mà; Nó có một sự phù hợp tuyệt vời cho Red Wings vì Namestnikov có thể là một trong những loại người chơi plug plugnplay. Nếu mọi việc suôn sẻ, không có lý do gì Namestnikov sẽ không được thay đổi xung quanh biểu đồ dòng trên cơ sở hàng đêm.

Có thể có những đêm anh ta thấy mình không có dòng thứ hai, nhưng anh ta cũng rất có thể thấy mình nằm xuống trong nhóm sáu người về phía trước. Không có câu hỏi nào về nó, Namestnikov sẽ có thể được thay đổi xung quanh, điều này sẽ rất quan trọng.

Red Wings có thể làm một vài điều sẽ cho phép Namestnikov tìm cách ở lại trong đội hình. . .

Anh ta có thể tập trung một dòng hoặc chơi cánh trên người khác; Di chuyển anh ta xung quanh là tốt vì anh ta là một người về phía trước linh hoạt, cánh đỏ có thể dựa vào. Như đã đề cập ở trên, anh ta có thể không có rất nhiều điểm số, nhưng anh ta tìm đường vào bảng điểm, và sự linh hoạt của anh ta mang lại cho anh ta giá trị.

Detroit Red Wings GM Steve Yzerman đã thực hiện một động thái rất sáng sủa (một trong nhiều) bằng cách ký hợp đồng với Vladislav Namestnikov trong thời gian này dẫn đến mùa giải 2020-21.