dota 2 upcoming matches Detroit Lions tránh thảm họa bằng cách không kéo dài Kenny Golladay

Các Sư tử Detroit tránh những tàn tích tài chính bằng cách không ký kết Kenny Golladay Để một thỏa thuận nhiều năm sinh lợi trong quá khứ.

Ký vào các đại lý miễn phí, hoặc mở rộng của riêng bạn cũng giống như chơi thị trường chứng khoán cho các tổ chức chuyên nghiệp này. Nếu bạn nhớ lại, nhiều người hâm mộ của Detroit Lions đã khá khó chịu khi tổng giám đốc mới được bổ nhiệm Brad Holmes đã chọn chống lại việc mở rộng người bắt bóng hàng đầu của đội.

Cơ sở người hâm mộ đã bị quẫn trí khi bị buộc phải theo dõi cựu tổng giám đốc Bob Quinn và huấn luyện viên trưởng Matt Patricia đã tháo dỡ một đội hình kết thúc 11-5, 9-7 và 9-7 trong năm trước khi cựu huấn luyện viên trưởng Jim Caldwell.

Sau khi giảm cân chết và đưa vào một văn phòng hoàn toàn mới, và nhân viên huấn luyện, Detroit Lions bắt đầu xây dựng lại khác. Holmes được bầu để cho phép hai đội bóng hàng đầu ở Golladay và Marvin Jones đi bộ trong cơ quan miễn phí, cộng với giao dịch với nhượng quyền thương mại mọi thời đại mọi thời đại Trưởng nhóm đi qua Matthew Stafford.

Holmes thừa hưởng một chiếc máy bay nhưng không thể đủ khả năng để lấp đầy nhiên liệu. Năm 2021, Detroit Lions sở hữu một con số mũ chết 65 triệu đô la. Đó là 65 triệu đô la mà họ đang trả cho những người chơi hiện không có trong danh sách. Con số đó giảm đáng kể xuống chỉ còn hơn 8 triệu đô la vào năm 2022.

Nó cũng là một nhượng quyền thương mại vẫn đang tìm kiếm phi công của mình, và don hy vọng Detroit Lions sẽ tìm thấy một tiền vệ nhượng quyền thương mại trong Dự thảo 2022 NFL. Detroit sẽ dựa vào Jared Goff thêm một mùa nữa trước khi Lions có cơ hội thực sự để phác thảo một người gọi tín hiệu ưu tú ở đầu dự thảo NFL năm 2023.

Detroit Lions tránh thảm họa bằng cách cho phép Kenny Golladay đi bộ trong cơ quan miễn phí.

Golladay đã thể hiện những ánh sáng xuất sắc trong thời gian ở Detroit Lions nhưng cũng cho thấy rất nhiều dấu hiệu đáng lo ngại. Trong năm cuối cùng với Detroit Lions, Golladay đã bị chấn thương gân kheo trước trận mở màn mùa giải của đội. Anh ấy đã bắt đầu mùa giải 2020 của mình vào tuần thứ ba, xuất hiện trong bảy cuộc thi trước khi phải chịu một bộ chuyển đổi hông cuối mùa.

Người nhận tài năng đã kết thúc mùa giải trong 20 đường chuyền, tổng cộng 338 yard và hai điểm. Rằng sản xuất và tính khả dụng không nên dịch sang Bốn năm 72 triệu đô la Anh ấy Ký tên với Người khổng lồ New York Điều này quá khứ. Thỏa thuận Golladay, cũng bao gồm 40 triệu đô la tiền được đảm bảo.

Dẫn đến sự khởi đầu của cơ quan miễn phí, Golladay đã đề cập rằng anh ấy sẽ sẵn sàng trở lại Lions nhưng đang tìm kiếm 20 triệu đô la hàng năm. Điều đó không khả thi cho một tổ chức hướng đến việc xây dựng lại bán buôn khác.

Tôi nghi ngờ những người khổng lồ đang bị người mua hối hận. Golladay đã dành phần lớn mùa giải 2021 cho đến nay tương tự như năm ngoái; trên kệ. Golladay đã xuất hiện trong chín trận đấu, chỉ thực hiện 26 lần tiếp khách với tổng cộng 409 yard và vẫn chưa tìm thấy khu vực kết thúc.

Người khổng lồ đã ký hợp đồng với Golladay để trở thành người nhận số một của họ vào năm 2018 và 2019. Golladay có tổng cộng 2.253 yard và 16 lần chạm bóng trong hai năm đó, dẫn đầu giải đấu với 11 lần tiếp cận chạm bóng vào năm 2019.

Golladay đã có rất nhiều điểm nổi bật trong thời gian ở Detroit Lions, nhưng cho đến nay, có vẻ như họ đã đưa ra quyết định chính xác bằng cách cho phép anh ta đi bộ trong cơ quan miễn phí. Nhóm người nhận Detroit, ở dưới mức trung bình, nhưng việc khóa một người nhận dễ bị chấn thương vào một thỏa thuận sinh lợi sẽ chỉ cản trở các đội trong tương lai, không hỗ trợ nó.