dota 2 team Detroit Tiger: Hướng đạo Yankees tham dự khi Michael Fulmer bắt đầu

Nó sẽ nhận một đề nghị lớn cho Detroit Tiger để giao dịch người ném bóng khởi đầu Michael Fulmer nhưng điều đó đã ngăn chặn Yankees gửi một trinh sát để xem.

Khi lịch sẵn sàng lật từ tháng 6 đến tháng 7, Hổ Detroit Và các đội xung quanh Bóng chày Major League sẽ bắt đầu thấy các kế hoạch thời hạn giao dịch của họ được tập trung. Những con hổ đã cạnh tranh hơn trong mùa này so với một số dự đoán nhưng điều đó không có tác động đến cách những con hổ tiếp cận thời hạn giao dịch này. Với một cái nhìn dài hạn thích hợp, không có lý do gì để giải trí cho suy nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài việc di chuyển những người chơi không có vị trí lâu dài trong tầm nhìn của tổ chức đối với các tài sản có thể.

Điều đó làm cho việc tìm kiếm những người chơi như Leonys MartinFrancisco Liriano một quyết định dễ dàng. Quyết định khó khăn hơn khi quyết định phải làm gì với những người chơi như Nicholas CastellanosMichael Fulmer. Cả hai đã biến thành những người chơi giải đấu lớn chất lượng và đủ trẻ để trở thành một phần của nhóm người chơi cốt lõi giúp đưa Tiger trở lại tranh chấp.

Nhưng điều đó không có nghĩa là một trong hai điều không thể chạm tới được - điều đó chỉ có nghĩa là những con hổ có các tùy chọn.

Nếu một thị trường thương mại phát triển sao cho những con hổ có thể nhận được một kho báu của triển vọng, thì sẽ có ý nghĩa khi thực hiện cú đánh ngay bây giờ và bóp cò. Nhưng, nếu thị trường mềm và những con hổ don don thấy khả năng biến một điểm của ngày hôm nay thành hai nhân vật (nói theo nghĩa bóng) cho ngày mai, không có sự khẩn cấp nào để thỏa thuận.

Có một đội nào ngoài kia sẵn sàng để thực hiện một cuộc chạy đua tại Fulmer. Điều đó vẫn còn phải được nhìn thấy nhưng dường như có ít nhất một đội quan tâm đến việc làm một số sự siêng năng. Theo Anthony Fenech, những chú hổ đã đánh bại nhà văn tại Detroit Free Press, New York Yankees đã gửi một trinh sát đến Detroit với Fulmer trên gò hôm nay.

Fulmer là một ứng cử viên thương mại hiếm hoi mang lại thành công mà anh ấy đã có ở cấp giải đấu lớn và thực tế là anh ấy có bốn năm kiểm soát câu lạc bộ. Điều đó có nghĩa là anh ta đại diện cho một món hời cho đội của mình, với điều kiện anh ta vẫn khỏe mạnh, trước lần đầu tiên của anh ta Cơ quan miễn phí vào năm 2023.

Một người ném bóng trẻ giỏi với nhiều năm có thể kiểm soát được không thường xuyên đi qua khối thương mại và khi họ làm, họ chỉ huy một khoản phí bảo hiểm để đổi lại để hoàn thành một thỏa thuận. Trong trường hợp của Fulmer, những con hổ nên hoàn toàn hạnh phúc khi giữ anh ta nếu sự trở lại như vậy không thành hiện thực.