dota 2 side shop Bóng đá Michigan xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng CFP cuối cùng; Sẽ chơi Georgia

Bóng đá MichiganJim Harbaugh cuối cùng đã thực hiện nó; Họ đã giành được danh hiệu Big Ten và đang hướng đến Playoff bóng đá đại học.

Bảng xếp hạng playoff bóng đá đại học cuối cùng đưa Wolverines ở vị trí thứ 2 phía sau #1 Alabama. Georga được xếp hạng #3 và Cincinnati là #4.

Alabama sẽ chơi Cincinnati tại Cotton Bowl ở Dallas, Texas. Michigan sẽ chơi Georgia tại Orange Bowl ở Miami, Florida. Cả hai trò chơi sẽ diễn ra vào đêm giao thừa vào lúc 3:30 chiều và 7:30 tối.

Làm thế nào bóng đá Michigan đến Playoff bóng đá đại học

Wolverines đã được cho là đã chơi một trận đấu playoff mỗi tuần kể từ khi thua bang Michigan vào cuối tuần Halloween. Họ không thể thua một lần nữa Nếu họ muốn thực hiện playoff bóng đá đại học.

Đi vào trò chơi trò chơi, tất cả mọi thứ đã được đưa vào dòng một chuyến đi đến Indianapolis cho trò chơi vô địch Big Ten. Michigan thống trị Buckeyes trong một 42-27 Chiến thắng; Jim Harbaugh, lần đầu tiên ở bang Ohio có huấn luyện viên trưởng tại Michigan.

Vào thứ bảy, mặc dù có một số cuộc đấu tranh trong quý hai về hành vi phạm tội, Michigan đã đánh bại Iowa 42-3 để giành danh hiệu Big Ten, cũng là Jim Harbaugh, đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng.

Tất cả những điều này đã đưa Michigan lên 12-1 và một vị trí trong trận play-off bóng đá đại học là một trong bốn đội tốt nhất trong cả nước.

Nhìn nhanh vào đối thủ tiếp theo của bóng đá Michigan

Georgia, người cũng 12-1, bị trận thua đầu tiên trong mùa giải vào thứ Bảy trong trò chơi vô địch SEC trước Alabama, 41-24.

Georgia đã tham gia trận play-off bóng đá đại học bất kể chuyện gì xảy ra vào thứ Bảy, nhưng những gì đã xảy ra ở Atlanta rất mở mắt.

Những chú chó bulông đã phụ thuộc rất nhiều vào sự phòng thủ của họ khi làm tất cả các công việc trong mùa giải này, và trong 12 trận đấu, nó đã làm. Nhưng vào thứ bảy, hàng phòng thủ không thể giữ thủy triều đỏ thẫm. Alabama có 536 yard tổng số hành vi phạm tội, trong khi Georga có 449.

Mặc dù vậy, Michigan sẽ có đầy đủ tay chống lại những chú chó bulông. Bản sắc Wolverine Wolverine trong tất cả các mùa giải đã điều hành bóng đá. Ngay cả trong màn trình diễn phòng thủ tồi tệ nhất của mùa giải, họ chỉ từ bỏ 115 sân vội vã đến Alabama.