dota 2 scripts Detroit Red Wings sẽ đưa Troy Stecher trở lại vào cuối mùa

Trong khi Detroit Red Wings Gần đây đã dành phần chia sẻ thời gian của họ cách xa băng, có một số Tích cực Đến giờ nghỉ, họ đã có vào những ngày lễ vào năm mới.

Detroit Red Wings sẽ có thể đưa một số người chơi trở lại bị thương và thấy họ chơi nhiều trò chơi hơn trong suốt mùa giải với lịch trình được làm lại.Một trong những người chơi này là người bảo vệ Troy Stecher người bị chấn thương cổ tay đã khiến anh ta khỏi băng.

Stecher là một trong những cầu thủ mà Red Wings dự kiến ??sẽ thua trong dự thảo mở rộng NHL năm 2021 đã mang đến sự ra đời của đội hình Seattle Kraken. Cuối cùng, Kraken sẽ chọn chọn Dennis Cholowski, người đã được thêm vào Thủ đô Washington thông qua miễn trừ.

Nhưng, mặt khác, Red Wings đã có thể giữ cho Stecher, người đang ở trên một giá rẻ và Thỏa thuận thân thiện với đội Điều đó sẽ chỉ có giá 1,7 triệu đô la cho mùa giải 2021-22. Anh ấy là một đại lý miễn phí không giới hạn sau mùa giải này, nhưng nó đã được biết rằng tổng giám đốc Steve Yzerman thích Stecher.

Khi mùa giải 2021-22 tiếp diễn, hy vọng sẽ có thể trở lại vào khoảng thời gian nghỉ Olympic, hoặc ít nhất là khi điều đó dự kiến ??xảy ra vì NHL sẽ không gửi người chơi tham gia Trong các trò chơi năm nay.

Người bảo vệ Detroit Red Wings Troy Stecher sẽ được hưởng lợi từ thời gian nghỉ.

Đầu tháng 11, Stecher sẽ bị chấn thương cổ tay sẽ đưa anh ta đến khu bảo tồn bị thương, và anh ta đã rời khỏi băng kể từ đó. Nhưng, vì Red Wings có các trò chơi bị hoãn lại và sẽ phải làm lại mọi thứ, Stecher có cơ hội quay lại hoạt động vào cuối mùa.

Mặc dù mùa giải của anh ấy không phải là người giỏi nhất, anh ấy thực sự không có cơ hội để thực sự giải quyết. Cho đến nay, vào năm 2021-22, Red Wings đã nhìn thấy nhật ký của Stecher chỉ sáu trận mà anh ấy chỉ có một hỗ trợ. Mặc dù sự hiện diện của anh ấy trong lõi phòng thủ của đội không quá đáng kể, nhưng sẽ rất tuyệt khi có anh ấy trở lại chiều sâu.

Rốt cuộc, sau một mùa giải 2020-21, nơi anh có dấu hiệu trở nên tốt hơn, thật tuyệt khi xem liệu anh có thể có được một số điều xảy ra với lõi phòng thủ năm 2021-22 hay không. Thêm vào đó, nó tốt hơn là ném Daniel Dekeyser ra ngoài đêm qua đêm.

Stecher đã có ba bàn thắng và tám pha kiến ??tạo cho tổng số 11 điểm trong 44 trận đấu mùa trước. Có vẻ như Stecher đã bắt đầu phù hợp với độc đáo và sẽ mang lại sự cải thiện tích cực cho đội hình Red Wings.

Cơ hội để anh ấy đưa vào một số trò chơi bổ sung và tận dụng tối đa mùa giải 2021-22 chỉ giúp Red Wings chiều sâu sau đó.