dota 2 reddit Detroit Lions có nên giao dịch lựa chọn tổng thể thứ hai không?

Các Dự thảo 2022 NFL ít hơn một tháng nữa; các Sư tử Detroit Có lựa chọn tổng thể thứ hai, và họ có nhiều tùy chọn để xem xét với nó.

Tổng giám đốc năm thứ hai Brad Holmes và huấn luyện viên trưởng năm thứ hai Dan Campbell đã đưa ra những quyết định có xu hướng tốt, tích cực cho đến nay kể từ khi nắm quyền cai trị của Detroit Lions, và bây giờ, dự thảo NFL năm 2022 là cơ hội để họ xây dựng tắt thành công đó.

Nhà máy tin đồn về những gì Lions có thể làm hoặc nên làm ở khắp mọi nơi, từ Liberty Quarterback Malik Willis đến kết thúc phòng thủ của bang Florida Jermaine Johnson. Đám đông quê hương có khả năng muốn thấy Đại học Michigan, Aidan Hutchinson, nếu anh ấy có sẵn, nhưng có một đám đông khác đang tìm kiếm những con sư tử để di chuyển lựa chọn.

Detroit Lions có nên giao dịch lựa chọn số 2 trong Dự thảo NFL không?

Giao dịch lựa chọn thứ hai có thể có rất nhiều ý nghĩa cho Lions; Nó sẽ cho phép họ có được một cái gì đó thêm. Sư tử, nếu họ quyết định giao dịch lựa chọn thứ hai, nên tìm đến một đối tác thương mại có mười lựa chọn hàng đầu.

Mục tiêu của việc giao dịch lựa chọn đối diện thứ hai sẽ vẫn là để có được một người chơi cấp cao, một người chơi ưu tú, có thể vào đội này và đóng góp tích cực ngay lập tức. Nhưng nó cũng sẽ cung cấp cho Motor City một lựa chọn khác trong dự thảo, hoặc một người chơi, tùy thuộc vào mức độ tuyệt vọng của một đội để di chuyển lên.

Khi kết thúc mùa bóng đá đại học 2021-22, dường như mọi người đều nghĩ rằng kết thúc phòng thủ Michigan Aidan Hutchinson Và kết thúc phòng thủ của Oregon Kavan Thibodeaux sẽ là hai lựa chọn hàng đầu trong dự thảo năm 2022.

Nhưng bây giờ, với những người chơi khác đi vào hỗn hợp, giá trị của lựa chọn thứ hai vẫn còn nặng như vậy?

Ngay cả khi Lions muốn giao dịch lựa chọn thứ hai, điều đó không có nghĩa là các đội sẽ đến gọi cho nó. Nhưng các đội có thể vì những con sư tử có thể đi theo bất kỳ hướng nào với lựa chọn.

Brad Holmes và Dan Campbell chỉ cần tìm hiểu xem họ có cần chọn người chơi mà họ muốn trở thành thứ hai hoặc nếu họ có thể giao dịch trở lại mà vẫn nhận được người chơi đó.

Vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2022 là vào ngày 28 tháng Tư.