dota 2 pro Detroit Red Wings: 6 người chơi có thể di chuyển vào thứ Hai

Detroit Red Wings Tổng giám đốc Steve Yzerman chuẩn bị cho một cuộc nổi dậy khác trước Thứ Hai 3 giờ chiều. Hạn chót thương bd tl hom nay mại?

Mùa trước, Yzerman đã bóp cò một thỏa thuận đã gửi Anthony Mantha đến Thủ đô Washington để đổi lấy Jakub Vrana, Richard Panik (lý do tài chính), lựa chọn vòng một cộng với lựa chọn vòng hai. Nhìn lại thỏa thuận này một năm sau đó, bạn có thể nói Yzerman đã chạy trốn khỏi thủ đô và có lẽ đã có được bd tl hom nay cầu thủ tốt hơn trong thỏa thuận.

Mantha đã ghi bốn bàn thắng và tám điểm sau giao dịch mùa trước và chỉ xuất hiện trong 17 trận mùa này, ghi 11 điểm. Vrana cũng đã dành rất nhiều thời gian bị thương trong năm nay bd tl hom nay nhưng đã ghi được 11 điểm sau 11 trận mùa trước và Ba trên năm trò chơi Năm nay kể từ khi trở về sau phẫu thuật vai.

Gần đây, Yzerman đã đề cập rằng chỉ có hai điều không thể chạm tới trước thời hạn giao dịch. Cả hai rõ ràng là Moritz Seider và Lucas Raymond, nhưng tôi đã bị sốc nếu Yzerman coi giao dịch đội trưởng Dylan Larkin, người đang có một năm sự nghiệp.

Sáu người chơi Detroit Red Wings có thể đang tìm cách giao dịch trước thời hạn Thứ Hai.

Yzerman bd tl hom nay đã trao đổi Richard Panik vào mùa hè vừa qua và lựa chọn vòng hai cho người phòng thủ Nick Leddy. Vào thời điểm thỏa thuận, tôi nghĩ rằng Leddy có thể là một ứng cử viên được ký lại sau khi bước vào mùa giải 31 điểm trong 56 trận đấu với người dân đảo.

Thay vào đó, Leddy đã có phần thất vọng trong mùa giải này ở Detroit, ghi 16 điểm trong 55 trận trong khi trượt băng đến điểm -33. Thêm vào đó/trừ là một trong những chỉ số ’cũ đã mờ dần theo thời gian, đặc biệt là với tất cả các phân tích mà chúng tôi sử dụng để đánh giá người chơi. Mùa này, Leddy đã cung cấp cho Detroit Red Wings một Corsi cho tỷ lệ phần trăm (CF) là 45,5%.

Với thời hạn giao dịch thứ hai hiện ra, Detroit Red Wings được bầu để tổ chức Leddy trong trò chơi cuối cùng của họ ở Vancouver, và nếu anh ấy không giao dịch trước tối thứ bảy, nghiêng về Seattle, hãy mong đợi nhiều hơn như Yzerman có vẻ bảo vệ khoản đầu tư của mình.

Người chơi thứ hai có thể sẽ di chuyển là về phía trước Vladislav Namestnikov, người, tương tự như Leddy, là một đại lý miễn phí đang chờ xử lý.

Namestnikov đủ tài năng để chơi và xuống đội hình, nhưng trong một đội playoff đang tìm cách thực hiện một cuộc chạy đua sâu sắc, tôi cảm thấy anh ấy phù hợp nhất trên dòng thứ ba hoặc thứ tư.

Cầu thủ 29 tuổi này đã ghi được 13 bàn thắng và 25 điểm trong 59 trận trong mùa này với đôi cánh trong khi duy trì CF là 45,2%, trung bình chỉ hơn 15 phút mỗi trận. Namestnikov mang theo một chiếc mũ chỉ là 2 triệu đô la.

Người chơi thứ ba tôi sẽ đề cập là Filip Zadina. Đây là một điều mà tôi muốn chờ đợi một năm nữa trước khi quyết định từ bỏ trừ khi thỏa thuận này quá tốt để trở thành sự thật. Zadina đã làm bất cứ điều gì để đảm bảo sự trở lại giống như Mantha, nhưng đó là loại lợi nhuận mà tôi đã tìm kiếm trước khi đồng ý với một thỏa thuận.

Zadina chỉ mới 22 tuổi và, phần lớn, đã tiếp tục đấu tranh ở cấp độ chuyên nghiệp nhưng đã ghi được ba điểm trong năm trận đấu cuối cùng của mình.

Sản phẩm đó một mình rõ ràng là đủ để thèm muốn. Tuy nhiên, chỉ mới 22 tuổi, tôi tin rằng Zadina có thể là một người chơi 20 bàn làm việc hiệu quả, nhưng anh ta chỉ cần duy trì tự tin và tiếp tục làm việc chăm chỉ. Trong 59 trận mùa này, anh ấy đã ghi được tám lần và ghi được 20 điểm trong khi CF là 48,7% trung bình dưới 15 phút mỗi đêm. Khi bạn nhìn vào những cánh đỏ đã tệ đến mức nào, thì CF không phải là điều tồi tệ.

Một thay đổi cảnh quan Có thể làm Zadina tự hỏi, nhưng tôi hy vọng anh ấy vẫn còn một mùa nữa với hy vọng anh ấy nghĩ ra điều đó.

Một người chơi khác để theo dõi là hậu vệ kỳ cựu Marc Staal.

Detroit Red Wings đã tham gia vào năm cuối cùng của thỏa thuận sinh lợi Staal, trước mùa giải trước với mục đích bổ sung thêm vốn dự thảo với tư cách là người đá, giải phóng không gian giới hạn cho New York Rangers. Mùa hè năm ngoái, Staal đã thực hiện đủ tốt để kiếm được một hợp đồng một năm trị giá 2 triệu đô la và đã chơi đủ tốt để thu hút nhiều sự quan tâm từ các đội bị ràng buộc sau khi tìm kiếm một hậu vệ thứ sáu cũng phát ra những phẩm chất lãnh đạo vô giá.

Các đội cũng có thể đến kêu gọi thủ môn kỳ cựu Thomas Greiss, nhưng lối chơi mờ nhạt của anh ấy trong vài tuần qua có thể ngăn cản bất cứ ai có khát vọng nghiêm túc thêm netminder dự phòng 36 tuổi.

Greiss đã tạo ra một tỷ lệ tiết kiệm 0,887 tàn bạo để đi với mức trung bình 3,77 bàn thắng trong 24 trận mùa này.

Mảnh cuối cùng và con cá lớn nhất trong ao có thể là Tyler Bertuzzi. Trong vài ngày qua, Bertuzzi đã thông báo cho Red Wings và nói rằng anh ấy sẽ cởi mở với một giao dịch.

Anh ấy đã chính thức yêu cầu một giao dịch nhưng sẽ hoan nghênh nó. Điều này xuất hiện như một cú sốc đối với tôi, khi biết rằng người hâm mộ đã chấp nhận phong cách chơi của anh ấy tốt như thế nào, nhưng anh ấy có thể là cầu thủ Yzerman có thể lấy lại nhiều nhất để đáp lại.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Bertuzzi đã ghi được 24 bàn thắng 24 hỗ trợ tổng cộng 48 điểm sau 50 trận mùa này. Tình trạng tiêm chủng của anh ta giới hạn một số người cầu hôn của anh ta, đặc biệt là ở Canada với chính sách du lịch Covid-19 của họ vẫn còn.