dota 2 mod Detroit Pistons: Các mục tiêu dự thảo tiềm năng sau đó trong Dự thảo NBA năm 2021

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Pistons. Ziaire Williams

(Ảnh của John McCoy/Getty Images)

Detroit Pistons người hâm mộ đang tham gia dự thảo NBA ngây ngất cho cơ hội để phác thảo Cade Cickyham với lựa chọn tổng thể đầu tiên; Tuy nhiên, đó không phải là lựa chọn duy nhất mà piston sẽ có vì họ cũng có (các) lựa chọn thứ 37, thứ 42 và thứ 52.

Nhiều khả năng, Pistons đã giành chiến thắng sử dụng tất cả các lựa chọn của họ vì có đủ không gian trong danh sách của họ cho ba tân binh vòng hai.

Có một cơ hội tốt hơn nhiều, gói pistons của họ và trao đổi trở lại vòng đầu tiên với một đội tranh giành, người đã giành chiến thắng muốn trả một khoản tiền lương được đảm bảo của các tân binh. Dưới đây là một số người chơi mà họ có thể nhắm mục tiêu với sự đánh đổi tiềm năng hoặc thậm chí là các lựa chọn vòng hai ban đầu của họ.

Detroit Pistons Dự thảo Triển vọng Ziaire Williams, Wing, Stanford

Ziaire Williams là một triển vọng thú vị khi anh ta tự hào về sự lộn ngược trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anh rất lớn nhưng đã phải vật lộn trong năm đơn độc của mình tại Stanford, khiến anh ta được dự đoán cao như thanh thiếu niên thấp đến mức 30.

Nếu anh ta trượt ra khỏi xổ số, Pistons nên cố gắng tận dụng và ngăn chặn sự sụp đổ của anh ta vào những năm 20. Trên cánh, Williams kết hợp kích thước tuyệt vời ở 6 trận8 với việc xử lý bóng khéo léo và tạo ra. Anh ấy thậm chí đã thể hiện khả năng thực hiện các vở kịch cho người khác. Về hàng trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anh phòng ngự, anh ấy là người giỏi nhất khỏi quả bóng, nơi anh ấy có thể nhảy qua làn đường và những cú đánh thi đấu ở vành đai.

Giống như tất cả những người chơi có sẵn sau này trong dự thảo, Williams có mụn cóc. Anh ta chỉ bắn 37% từ sân và 29% từ ba trong mùa đại học đơn độc của mình. Anh ta vật lộn bắn vào vành do khung thanh mảnh và thiếu sức mạnh. Anh ta sẽ cần phải có được sức mạnh để hoàn thành một cách nhất quán trước trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anh những người chơi nội thất mạnh mẽ và thể thao hơn ở NBA.

Williams có một cú đánh tốt như một game bắn súng, bằng chứng là tỷ lệ ném miễn phí 80% của anh ta nhưng phải vật lộn ở trường đại học vì anh ta thường buộc phải chụp những cú đánh khó khăn. Hy vọng là với vẻ ngoài dễ dàng hơn và huấn luyện chuyên nghiệp Williams có thể là một game bắn súng cộng với NBA.

Với huấn luyện tốt, Williams có thể trở thành một cầu thủ ghi bàn ba cấp lành nghề với kích thước trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anh tuyệt vời ở cánh, đáng để đánh bạc trong những năm 20.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt