dota 2 mmr ranking Detroit Lions: Kiểm tra sự phù hợp của mỗi bản nháp NFL 2022

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Aidan Hutchinson

(Ảnh của Justin Casterline/Getty Images)

Cuối tuần này, dự thảo NFL năm 2022 đã kết thúc, với Sư tử Detroit Thực hiện tám lựa chọn trên bảy vòng. Lớp học dự thảo của họ được tiêu đề bởi sản phẩm địa phương, Edge Aidan Hutchinson ra khỏi Michigan và người nhận tốc độ Jameson Williams ra khỏi Đại học Alabama.

Lớp học dự thảo tập trung vào phòng thủ rất nhiều vì sáu trong số tám người chọn là những cầu thủ phòng thủ khi Detroit Lions tìm cách lên bờ hàng phòng ngự xếp hạng 31 năm ngoái. Đó là một nhiệm vụ cao, nhưng văn phòng phía trước của Lions dường như nghĩ rằng họ có thể hoàn thành điều này.

Dưới đây là cách mỗi dự thảo chọn phù hợp với Detroit Lions vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Đầu tiên sẽ là anh hùng quê hương, được chọn với lựa chọn tổng thể thứ hai sau khi rơi vào đội hình màu xanh Honolulu.

Aidan Hutchinson, Edge, Michigan

Detroit Lions đã chọn vào chung kết Heisman, Aidan Hutchinson, với tổng thể thứ hai ra khỏi Michigan. Sư tử rõ ràng rất vui mừng khi anh ta rơi xuống số 2, bằng chứng là NFL khó chịu Với cách họ nhanh chóng bật thẻ của họ để chọn. Sư tử có lý do chính đáng để được Hutchinson hào hứng vì anh ta nên bước vào ngày đầu tiên và là một trong những cầu thủ giỏi nhất phòng thủ.

Hutchinson được liệt kê là một kết thúc phòng thủ, nhưng anh ta nên chơi nhiều điểm dọc theo mặt trận phòng thủ: hy vọng sẽ thấy anh ta là một kết thúc phòng thủ, người đứng lên, và thậm chí trượt vào như một ba người. Từ những điểm này, Hutchinson vừa là một hậu vệ chạy và vượt qua hiệu quả. Chống lại cuộc chạy đua, anh ta làm một công việc tuyệt vời để thiết lập lợi thế và chứa trò chơi chạy.

Chống lại đường chuyền, Hutchinson có thể sẽ là người điều khiển tốt nhất trong đội với tính thể thao tuyệt vời, vượt qua các bước đi vội vã và sự kiên trì để có được vị trí tiền vệ. Hy vọng Hutchinson sẽ có mặt trên sân bất cứ khi nào có thể, vì đội sẽ tốt hơn nhiều với anh ấy trên sân. Trong tương lai, Hutchinson có tiềm năng All-Pro và có thể tạo thành một bộ đôi tàn khốc ngoài rìa với Romeo Okwara.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt