dota 2 mars Detroit Lions NFL Dự thảo: Tác động của thương mại Deshaun Watson

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Deshaun Watson

(Trevor Ruszkowski-USA Today Sports)

Trạng thái của Deshaun Watson, đóng một vai trò lớn trong các kế hoạch dự thảo NFL của Detroit Lions 2021.

Tuy nhiên, vì sự phản đối này đã tiến triển, tôi đã phát triển quan niệm rằng Detroit nên truyền lại QB trong dự thảo năm nay. Nó không phải do thiếu tài năng. Đó là bởi vì chúng ta cần phải kiếm được một số lợi nhuận ở nơi khác trong danh sách.

Goff gần như là một shoo-in để trở thành người bắt đầu của chúng tôi trong hai mùa tiếp theo với hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Tôi có thể nói mà không ngần ngại rằng năm nay, cuộc đua tranh năm nay đã là một trong những người đáng nhớ hơn trong đời tôi. Bên cạnh giao dịch mà chúng tôi đã nói về phần lớn bài viết này, Carson Wentz gần đây cũng đã được giao dịch với Indianapolis Colts.

Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã nhìn thấy chiếc bánh xe cuối cùng quay vòng.

Nó đã báo cáo rộng rãi rằng Deshaun Watson Muốn ra khỏi Houston, và người Texas cuối cùng có thể đang xem xét việc di chuyển anh ta. Các điểm hạ cánh được đồn đại khác bao gồm Carolina Panthers, Denver Broncos, San Francisco 49ers và Miami Dolphins.

Tôi đề cập đến điều này bởi vì khi Domino rơi xuống, Lions có thể bắt đầu nghĩ về những cách thực tế mà dự thảo NFL diễn ra. The Panthers hiện đang sở hữu tổng số 8 tổng thể và Broncos có số 9.

Cả hai đội đều cần một vị trí tiền vệ tốt hơn đội mà họ hiện có, và cả hai đều có tiếng nói mà họ dự định sẽ theo đuổi một.

Xin lỗi, Teddy Bridgewater và Drew Lock.

Nếu Watson được giao dịch cho một trong hai đội, họ sẽ ra khỏi một trận tứ kết khi ngày dự thảo diễn ra. Tuy nhiên, nếu họ don, cả hai có thể đang tìm cách tiến lên cho một trong những người còn lại trong lớp dự thảo của2121.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt